Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Phụ huynh luôn muốn tìm những đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không. Hiểu được điều đó, bài viết sẽ đưa ra những nội dung cần thiết để phụ huynh tham khảo

hieu-con-yeu

Tỉnh Vĩnh Phúc có rất nhiều các ngôi trường cấp 3 chất lượng và uy tín, nhưng có một ngôi trường vừa chất lượng giáo dục tốt mà điểm chuẩn lại không quá cao, đó chính là Trường THPT Tam Dương 2. Nếu như các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy cùng theo dõi bài đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không dưới đây, để biết thêm thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này nhé.

Đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường có nhiều hoạt động cho học sinh

1. Giới thiệu Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc

Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc là một trường công lập, lạc tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi trường từ khi hình thành đến nay đã gắn liền với con người và mảnh đất anh hùng giàu truyền thống văn hóa dân tộc Vĩnh Phúc. 

Trong hơn nửa thế kỷ qua, dưới sự lãnh đạo của các đời hiệu trưởng, ngôi trường này đã liên tục nhiều năm nằm trong top các trường tốt nhất của tỉnh về chất lượng dạy và học.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc là một ngôi trường có lịch sử khá lâu đời. Có thể nói, ngôi trường này đã trải qua một quá trình lịch sử đủ dài, để có thể khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục. Trải qua nhiều năm phấn đấu, xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã có được rất nhiều thành tựu nổi bật. Với trình độ chuyên môn cũng như việc tổ chức giảng dạy một cách có logic, nên ngôi trường này luôn là một điểm nhấn giữa vô vàn các ngôi trường THPT khác trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có điểm mức điểm tuyển sinh đầu vào vừa đủ, để các em học sinh có nguyện vọng vào trường có thể phấn đấu. Qua các năm, mức điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi, chứ không cố định. Nhưng năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào trung bình của nhà trường rơi vào khoảng tầm từ 22 đến 24  điểm. Để có thể đáp ứng nguyện vọng của các em học sinh, nhà trường sẽ tiến hành xét điểm từ trên xuống. Năm học 2021 - 2022, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 24 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên nhà trường luôn cố gắng hết mình, để giữ gìn cho cơ sở vật chất hiện có. Nhà trường còn thường xuyên đầu tư mua mới, duy trì bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị học tập, để có được một khung cảnh sư phạm khang trang và to đẹp như ngày hôm nay. Những sự quan tâm này đã được thể hiện cho từng góc nhỏ của ngôi trường như: các hàng cây, lớp học, bàn ghế và các thiết bị học tập đều được trang bị hiện đại, để các em học sinh có được một không gian học tập thân thiện, gần gũi và rộng mở nhất. Nhà trường còn có 2 phòng máy tính, mỗi phòng có 30 máy tình được kết nối internet, để các em học sinh có thể thực hành môn tin học một cách tốt hơn.

Cổng trường là những hàng ghế đá và các hàng ô xinh xinh, giúp che nắng và che mưa cho các em học sinh mỗi ngày đến trường.

Phòng Truyền thống chính là nơi lưu giữ những kỷ niệm và thông tin của nhà trường từ ngày đầu thành lập đến nay. Nơi này còn lưu giữ toàn bộ hình ảnh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

Nhà trường qua  rất nhiều các thời kỳ, cùng với đó là các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua.

2. Đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Ban giám hiệu nhà trường nhận chứng nhận trường chuẩn quốc gia

Những năm vừa qua, nhà trường đã được tặng thưởng rất nhiều danh hiệu cao quý. Chỉ khi có chất lượng giáo dục tốt, tổ chức tốt thì mới được nhận được nhiều danh hiệu cao quý từ cấp trên. Trường cũng nhiều năm liên tục được cấp trên công nhận là tập thể lao động xuất sắc.

Nhà trường còn luôn quan tâm và động viên đến các em học sinh, chính vì vậy mà các em học sinh luôn tích cực học tập và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình.

3. Học phí Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc như thế nào?

Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ học phí cho những em học sinh hộ nghèo và cận nghèo. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động thiện nguyện như: tặng quà, tặng học bổng cho những em học sinh giỏi có hoàn cảnh. Đặc biệt, Nhà trường còn có chính sách hỗ trợ các em học sinh có điều kiện gia đình khó khăn, các em hộ nghèo cũng được nhà trường miễn học phí để giúp các em có cơ hội đến trường. 

Thông quá bài đánh giá Trường THPT Tam Dương 2 - Vĩnh Phúc có tốt không trên đây, chắc bạn bạn đã có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường công lập này rồi có phải không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thể lựa chọn được cho con em mình một ngôi trường thật ưng ý.