Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tam Giang - Huế Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Tam Giang - Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Tam Giang - Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về trường THPT Tam Giang - Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

1. Giới thiệu Trường THPT Tam Giang - Huế

Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Tam Giang - Huế để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

1.1. Lịch sử hình thành

Sau khi huyện Hương Điền được thành lập, Trường cấp 3 Phong Điền được đổi tên thành Trường PTTH số 3 Hương Điền.  Sau đó giáo dục tỉnh nhà ghép lớp cấp 2 của xã Điền Hải với cấp 3 để tạo thành mô hình trường cấp 2-3 với tên gọi là Trường PT cấp 2-3 Tam Giang.

Đánh Giá Trường THPT Tam Giang - Huế Có Tốt Không

Tuy nhiên tới năm 1999-2000, do số lượng học sinh bậc THPT tăng nhanh, nhà trường đã quyết định tách cấp 2 ra khỏi cấp 3 để thành lập Trường THPT Tam Giang. Và có vị trí đại lý ở trên trục Quốc lộ 49B, nằm ở địa phận thôn 2 xã Điền Hải (Phong Điền). 

Sự ra đời của ngôi trường này là bước ngoặt quan trọng trên con đường giáo dục của tỉnh nhà lúc bấy giờ. Trường ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của người dân trong xã. Bằng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và giáo dục thầy và trò trường THPT Tam Giang đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ngôi trường đến vị trí như ngày hôm nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Tam Giang - Huế được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng tăng theo từng năm nhưng mức tăng không đáng kể.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tam Giang - Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại nằm tọa lạc trên một diện tích đất gần 20.000m2, với một dãy hai tầng 20 phòng học, các khối phòng phục vụ dạy học, gồm khu hiệu bộ và khu chức năng được thiết kế liên hoàn, trang bị hiện đại, đồng bộ, tin học hóa và điện tử hóa. 

Khu nhà tập thể giáo viên năm nào được thay bằng những dãy nhà công vụ khang trang, làm ấm lòng những thầy cô giáo phương xa về “gieo chữ”. Trường còn thường xuyên thay mới thiết bị dạy học, nghiên cứu tại các phòng chức năng để đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh  sạch đẹp cho học sinh. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, tập thể dục thể thao và vui chơi, giải trí của nhiều thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Tam Giang - Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Tam Giang - Huế Có Tốt Không

Để đánh giá trường THPT Tam Giang - Huế có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. 

Ngôi trường THPT Tam Giang - Huế sẵn sàng làm hài lòng mọi phụ huynh với đầy đủ những tiêu chí để trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm chuyên môn cao, thâm niên lâu năm đứng lớp và có nhiệt huyết với nghề. Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh. VÌ thế mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp ở trường luôn ở mức cao trên 90%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học lớn trên toàn quốc.

Ngoài kiến thức, trường THPT Tam Giang - Huế còn luôn có những hoạt động giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, nâng cao kỹ năng sống nhằm giúp ích cho tương lai sau này. Những hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức là một trong những điểm mạnh giúp ngôi trường ghi dấu ấn tốt đẹp trong nhiều thế hệ học trò kể từ thời điểm thành lập cho đến nay.

3. Học phí Trường THPT Tam Giang - Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Tam Giang - Huế Có Tốt Không

Trường THPT Tam Giang - Huế có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra qua mỗi năm. Mức học phí nhìn chung không quá cao phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn huyện. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Tam Giang - Thừa Thiên Huế vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây có những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Tam Giang - Huế có tốt không. Để từ đó giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể về ngôi trường và lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất.