Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tam Hiệp - Đồng Nai Có Tốt Không?

Cánh cổng cấp 3 là một bước ngoặt quan trọng đối với cuộc đời của mỗi học sinh. Đây không chỉ là điểm đánh dấu bước trưởng thành của các em mà còn định hướng tương lai sau này. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tam Điệp. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Tam Hiệp có tốt không hai trong bài viết này

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là một bước ngoặt quan trọng đối với cuộc đời của mỗi học sinh. Đây không chỉ là điểm đánh dấu bước trưởng thành của các em mà còn định hướng tương lai sau này. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tam Điệp. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Tam Hiệp có tốt không hai trong bài viết này

1. Giới thiệu trường THPT Tam Hiệp tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Tam Hiệp - Đồng Nai Có Tốt Không?

 

Giới thiệu trường THPT Tam Hiệp tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Trường THPT Tam Điệp hiện nằm ở khu phố 4, đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường được phụ huynh và học sinh trên địa bàn  vô cùng tin tưởng bởi phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất nhà trường. Cùng đánh giá trường THPT Tam Hiệp có tốt không thông qua một vài tiêu chí sau đây nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Ban đầu, khi mới thành lập, trường THPT Tam Hiệp là một ngôi trường dân lập. Vào tháng 9 năm 1995 thực hiện chủ trương đa dạng hóa loại hình trường lớp, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai quyết định chuyển đổi trường THPT Tam Hiệp sang loại hình bán công. 

Đến tháng 9 năm 2009, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai ký quyết định chuyển đổi trường THPT Tam Hiệp chuyển đổi lại thành trường công lập. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Hiện nay trường THPT Tam Hiệp thuộc hệ thống các trường THPT công lập tại tỉnh Đồng Nai. Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh THPT bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không có quá nhiều thay đổi cụ thể: 

  • Năm học 2018 - 2019 điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 26 điểm, nguyện vọng 2 là 35,5 điểm, nguyện vọng 3 là 37,75 điểm.

  • Năm học 2019 - 2020 điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 26,25 điểm, nguyện vọng 2 là 27,75 điểm, nguyện vọng 3 là 29,5 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021 trường có điểm chuẩn là là 25,5 điểm đối với nguyện vọng 1, 28,5 điểm đối với nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3 là 30 điểm.

  • Năm học 2021 - 2022 điểm chuẩn của trường THPT Tam Hiệp đối với nguyện vọng 1 là 31,25 điểm, nguyện vọng 2 là 37,25 điểm và nguyện vọng 3 là 38,5 điểm

Nhìn chung điểm chuẩn của trường khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Chính vì vậy bạn nên xem xét điểm chuẩn của trường có phù hợp với khả năng học tập của bản thân trước khi đăng ký theo học tại đây.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Tam Hiệp được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Hiện nay trường có 33 lớp học với khoảng 1.500 học sinh, các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại tại như bàn ghế, đèn điện ánh sáng, quạt mát,... Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư hệ thống phòng học bộ môn với các chất thiết bị thí nghiệm, thực hành, máy tính đều được đảm bảo chất lượng. Hệ thống nhà vệ sinh được làm mới sạch sẽ hợp vệ sinh để thầy cô và học sinh trong trường có thể sử dụng.

Ngoài ra sân trường cũng được xây rộng rãi lát gạch đá hoa thoáng mát có nhiều cây xanh không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa. 

2. Đánh giá trường THPT Tam Hiệp tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Tam Hiệp - Đồng Nai Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Tam Hiệp tỉnh Đồng Nai có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tam Hiệp có tốt không đó chính là chất lượng giáo dục của nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường. Mặc dù, là một ngôi trường bán công đi lên nhưng hàng năm, nhà trường đều có những học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm 2000 Trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho tập thể và 1 cá nhân. Nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến và tập thể xuất sắc lao động.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên Nhà trường đều có trình độ đại học trở lên, 100% giáo viên dự thi đều đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. 

3. Học phí trường THPT Tam Hiệp tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Tam Hiệp - Đồng Nai Có Tốt Không?

Học phí trường THPT Tam Hiệp tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Là một ngôi trường có truyền thống hiếu học ngoài những tiêu chí trên thì học phí nhà trường cũng là một trong những tiêu chí để các bộ phụ huynh cân nhắc cho con em theo học. Tuy nhiên học phí của trường có thể thay đổi hàng năm tùy thuộc vào quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh các khoản phí cố định thì học sinh khi theo học tại đây còn phải đóng thêm các khoản phí phụ khác như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,...

Để biết chính xác thông tin về mức học phí Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà trường hoặc liên hệ thông qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Trong bài viết trên Chúng tôi đã cung cấp tới bạn các thông tin liên quan để có thể đánh giá trường THPT Tam Hiệp có tốt không một cách khách quan nhất. Hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích giúp các bậc phụ huynh đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này có nên cho con em theo học hay không.