Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không?

Vào mỗi mùa tuyển sinh, Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ luôn nấp nập hồ sơ đăng ký được gửi đến từ nhiều nơi. Cùng Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không qua bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ là một ngôi trường công lập có lịch sử khá lâu đời. Vào mỗi kỳ tuyển sinh, ngôi trường này luôn thu hút rất nhiều hồ sơ đăng ký nhập học. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng tham khảo bài đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không dưới đây của chúng tôi nhé..

1. Giới thiệu Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ

Đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không?

     Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 15/7/1965, Trường THPT Tam Nông chính thức được thành lập, trải qua hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường này đang ngày càng phát triển về quy mô cũng như chất lượng. Lúc đầu, nhà trường chỉ có 3 lớp với 187 học sinh, hiện nay nhà trường đã có tổng cộng 24 lớp, với trên 1000  học sinh. Trường THPT Tam Nông luôn đứng tốp 5 trong các trường THPT của tỉnh Phú Thọ và đứng trong tốp 200 các trường THPT dẫn đầu toàn quốc.

Đồng hành với nhà trường từ những ngày đầu tiên thành lập chính là các cán bộ, giáo viên luôn tận tâm, tận lực với sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó là từng lứa, từng lứa học trò đã được các thầy cô và nhà trường ân cần như chính những đứa con nhỏ của mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là ngôi trường với chương trình đào tạo tốt nên trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có yêu cầu về chất lượng đầu vào tương đối cao. Chính vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường được đánh giá khá cao. Năm học 2020 - 2021, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 28,3 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không?

Cơ sở vật chất khang trang

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trường THPT Tam Nông - Phú Thọ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh theo học tại nhà trường.

Nhà trường còn sân chơi rộng rãi với rất nhiều cây xanh và tích hợp cả sân bóng, giúp cho các em học sinh có không gian vui chơi vô cùng thoải mái sau các giờ học.

Phòng học của nhà trường rất thông thoáng với đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc dạy và học của giáo viên cũng như các em học sinh. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành, giúp các em học sinh có thể chủ động hơn trong việc thực hành, để các em có thể mang những kiến thức đã được học vào thực tiễn. 

Phòng máy tính của nhà trường cùng vô cùng hiện đại và được kết nối internet. Nhà trường cùng thường xuyên bảo dưỡng định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất để có thể phục vụ cho việc học tập của các em học sinh.

Thư viện có sức chứa rất lớn và ở đây có rất nhiều các đầu sách khác nhau. Ngoài sách giáo khoa và sách tham khảo của tất cả các bộ môn ra, thì thư viện Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ còn có cả những đầu sách dạy kỹ năng mềm, tiểu thuyết văn học từ trong đến nước ngoài. Trong đó, có rất nhiều những cuốn tiểu thuyết hay, bất hủ của thời đại, báo và tạp chí cũng có rất nhiều, giúp các em học sinh có thể đọc thư giãn sau những giờ học.

2. Đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có một môi trường đào tạo tuyệt vời, bên cạnh đó là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đã tạo cho các em học sinh một điều kiện tốt nhất trong việc học tập.

Ngoài những giờ học trên lớp ra thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức những tiết học ngoại khóa, các cuộc thi thể thao để các em học sinh có thể rèn luyện thể chất cũng như những kỹ năng mềm cần thiết cho chi tương lai. Bên cạnh đó là những buổi hướng nghiệp được nhà trường tổ chức, giúp các em học sinh định hướng được nghề nghiệp cho tương lai của mình..

Đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không?

                 Tập thể chi đoàn Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm trong công cuộc trồng người. Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn ý thức việc nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đổi mới xu hướng giảng dạy học trong thời đại mới. 

Trải qua hơn 55 năm, nhà trường đã có hơn 400 lớp và hơn 30.000 học sinh đã ra trường; trong đó có hơn 10.000 học sinh có trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học; các cựu học sinh của nhà trường còn có 01 Thứ trưởng, 01 Trung tướng, 06 thiếu tướng, 196 Đại tá, 12 Giáo sư và Phó Giáo sư, 78 Tiến sĩ; rất nhiều các em học sinh đã trưởng thành và đang giữ các chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, chính quyền, đoàn thể và lực lượng vũ trang; 

3. Học phí Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ là bao nhiêu?

Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ là một trong những trường công lập, lên mức học phí cũng giống với như các trường công lập khác trên địa bàn. Mỗi em học sinh sẽ phải đóng số tiền học phí là 100.000-160.000/ tháng. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Tam Nông - Phú Thọ có tốt không. Hy vọng bài viết trên đã một phần nào đó giải đáp cho các bạn những thắc mắc về ngôi trường này.