Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tam Phước - Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện nay có rất nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Tam Phước có tốt không để đăng ký theo học.

hieu-con-yeu

Tuổi học trò là những trang giấy trắng nhưng trôi qua rất nhanh. Chẳng mấy chốc mà các em đã bước vào cánh cổng cấp 3 để tự đi trên đôi chân của mình. Môi trường cấp 3 có vai trò rất quan trọng đối với mỗi cuộc đời học sinh nên việc lựa chọn một ngôi trường tốt trước khi theo học rất quan trọng. Đối với các học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tam Phước. Hãy cùng đánh giá trường THPT Tam Phước có tốt không thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Tam Phước - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Tam Phước có tốt không

Giới thiệu trường THPT Tam Phước - Đồng Nai 

Trường THPT Tam Phước huyện nằm ở khu phố Long Đức 3, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Để tìm hiểu thêm về ngôi trường cấp 3 tại tỉnh Đồng Nai này hãy cùng tìm hiểu đánh giá trường THPT Tam Phước có tốt không thông qua các thông tin dưới đây. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tam Phước Tỉnh Đồng Nai được thành lập vào ngày 21 tháng 09 năm 2010. Mặc dù đây là một ngôi trường có tuổi đời ít nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh nhà. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tam Phước có tốt không. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá ngôi trường này có phù hợp với khả năng của bản thân trước khi đăng ký theo học.

đánh giá Trường THPT Tam Phước có tốt không

Một số hoạt động của trường THPT Tam Phước - Đồng Nai

Điểm chuẩn của trường sẽ được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Cụ thể điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây như sau: 

  • Năm học 2018 - 2019, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 21,75 điểm và nguyện vọng 2 là 39,25 điểm. 

  • Năm học 2019 - 2020, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 21,5 điểm, nguyện vọng 2 là 23 điểm và đối với nguyện vọng 3 là 25 điểm.

  • Năm học 2019 - 2020, điểm chuẩn của trường đối với 3 nguyện vọng lần lượt là 21,25 điểm;  23,5 điểm; 22,25 điểm.

  • Năm học 2020 - 2021 nguyện vọng 1 của trường có điểm chuẩn là 27 điểm, nguyện vọng 2 là 28,75 điểm và nguyện vọng 3 là 34 Điểm. 

Nhìn chung mức điểm này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Tam Phước có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Tam Phước - Đồng Nai

Một trong những yếu tố để học sinh đánh giá trường THPT Tam Phước có tốt không đó là dựa vào cơ sở vật chất của trường. Là một ngôi trường đi từ bán tôn lên nên cơ sở vật chất của trường được trang bị khá đầy đủ. Các dãy phòng học rộng rãi với đầy đủ lớp học học được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn ghế, quạt mát, đèn điện,... Bên cạnh đó trường còn mở rộng xây dựng thêm các phòng bộ môn như Tin Học, Hóa Học, Sinh Học,... để học sinh có cơ hội tiếp cận với các kiến thức thực tế. 

Trường cũng có một thư viện với các tàu sách đa dạng phong phú để học sinh trau dồi và rèn luyện thêm các kiến thức bên ngoài. Khuôn viên trường được đánh giá là trường sư phạm với sân trường rộng rãi có cây xanh bóng mát. 

2. Đánh giá trường THPT Tam Phước - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Tam Phước có tốt không

Đánh giá trường THPT Tam Phước - Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Tam Phước có tốt không không thể bỏ qua chất lượng giáo dục của nhà trường. Đây cũng là tiêu chí được rất nhiều học sinh quan tâm. 

Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các cấp ban ngành để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Mặc dù đi từ ngôi trường bán công đi lên nhưng chất lượng giáo dục của trường không hề thua kém các trường khác trong tình. Trong những năm gần đây tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên 90% trở lên lên, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại Học khá cao. Ngoài xa trường cũng có nhiều học sinh đạt được cách giải thành tích cao trong các kỳ thi học thuật do thành phố phố tỉnh tổ chức. 

3. Học phí trường THPT Tam Phước - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Tam Phước có tốt không

Học phí trường THPT Tam Phước - Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT Tam Phước được đặt theo quy định của Bộ Giáo dục tỉnh Đồng Nai đưa ra. Vì vậy các bậc phụ huynh và học sinh không cần quá lo lắng liệu mức học phí của trường có cao. Mức học phí của trường đều có sự thay đổi theo từng năm. Để biết mức học phí chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline hoặc email của nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Hàng năm trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng miễn hoặc giảm học phí đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp em vươn lên trong học tập. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Tam Phước, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khang trang nhưng bạn cũng cần đánh giá liệu nó có phù hợp với bản thân hay không. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn đánh giá trường THPT Tam Phương có tốt không trước khi đăng ký theo học.