Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tam Quan Tỉnh Bình Định Có Tốt Không?

Trường THPT Tam Quan Bình Định có tốt không? Cùng Clevai tham khảo những đánh giá chi tiết về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường cấp 3 trong bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 cho con luôn là vấn đề đau đầu ở các bậc phụ huynh. Vậy chất lượng trường THPT Tam Quan Bình Định có tốt không, có nên đăng ký học tại ngôi trường này? Mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá khách quan nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Tam Quan Tỉnh Bình Định

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường THPT Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định ở dưới đây để đánh giá ngôi trường cấp 3 này có tốt hay không.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 06/ 08 /1997, trường THPT Tam Quan được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Bình Định, thầy Lê Bá Thông được làm hiệu trưởng của trường. Trong tháng 9 – 1997, các tổ chức đoàn thể của trường như công đoàn, đoàn thanh niên, chi bộ cũng được thành lập.

Với thời gian đầu hình thành có gặp nhiều khó khăn nhưng sau 20 năm nhà trường đã hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cho mình. Ngôi trường THPT Tam Quan đã có chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

đánh giá Trường THPT Tam Quan có tốt không

Ngôi trường THPT Tam Quan - Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm của trường THPT Tam Quan sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,…Mỗi năm điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi và được quyết định theo bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định đề ra. Để cập nhật điểm tuyển sinh chính xác mới nhất hãy truy cập vào website của nhà trường để có thông tin mới nhất.

đánh giá Trường THPT Tam Quan có tốt không

Hoạt động ngoại khóa tại trường THPT Tam Quan

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Tam Quan sau 20 năm xây dựng và phát triển đã khang trang, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cho dạy và học. 

Tất cả các phòng học, phòng bộ môn đều có đủ bàn ghế, ánh sáng, quạt mát cùng nhiều thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác giáo dục đào tạo. Với phòng chức năng riêng cho các bộ môn Lý – Hóa- Sinh giúp học sinh thực hành dễ dàng. Sân trường cũng được lát gạch sạch đẹp, khuôn viên, cảnh quan thoáng đãng xanh mát cùng nhiều cây xanh. 

đánh giá Trường THPT Tam Quan có tốt không

Cơ sở khang trang, sạch sẽ trường THPT Tam Quan

2. Đánh giá trường THPT Tam Quan Tỉnh Bình Định có tốt không?

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ngôi trường THPT Tam Quan tỉnh Bình Định đã có được những thành tựu lớn, đáng tự hào về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên giỏi để cống hiện cho sự nghiệp trồng người ở tỉnh Bình Định.

Ngày đầu thành lập đội ngũ giáo viên của trường chỉ có 17 thầy cô giáo thì tới nay con số đó đã tăng lên rất nhiều, đáp ứng được nhiệm vụ giáo dục của trường. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được nâng cấp và xây mới, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học và các hoạt động đạt chuẩn và phục vụ tốt cho công tác giáo dục của nhà trường.

Trong hơn 20 năm qua, đã có hàng chục ngàn học sinh theo học tại trường THPT Tam Quan đều trưởng thành, nhiều em đang công tác trong nhiều ngành nghề khác nhau trên khắp mọi miền Tổ quốc, đóng góp nguồn nhân lực cho sự nghiệp phát triển đất nước. 

Thầy trò nhà trường đã không ngừng cố gắng vươn lên để đưa trường THPT Tam Quan trở thành ngôi trường có vị thế trong ngành giáo dục tỉnh nhà, là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín và chất lượng trong huyện Hoài Nhơn.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã có những hoạt động ngoại khóa bổ ích hỗ trợ học tập và rèn luyện cho học sinh phẩm chất đạo đức tốt.

đánh giá Trường THPT Tam Quan có tốt không

Họp mặt 20 năm ngày ra trường THPT Tam Quan

3. Học phí trường THPT Tam Quan Tỉnh Bình Định như thế nào?

Mức thu học phí trường THPT Tam Quan cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Học phí trường THPT Tam Quan được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Bình Định. Học phí sẽ thay đổi từng năm học quý phụ huynh có thể truy cập website để tìm hiểu rõ hơn thông tin.

Qua bài viết mong rằng các bạn đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích để giúp giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Tam Quan. Đồng thời đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 tỉnh Bình Định này. Để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp và chất lượng nhất để con mình theo học.