Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân An, Long An Có Tốt Không?

Trường THPT Tân An, Long An Có Tốt Không? Cùng tham khảo những đánh giá trong bài viết sau đây để giải đáp băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Những chùm hoa phượng đỏ rực sân trường cũng là lúc mùa hè đã đến và những cô cậu học trò chuẩn bị bước vào cánh trường THPT lại tất bật với bao nỗi lo toan. Chọn ngôi trường cấp 3 nào phù hợp với năng lực, chọn ngôi trường nào có chất lượng giáo dục tốt? Đây là những câu hỏi khiến các em học sinh không khỏi băn khoăn. Bài viết hôm nay Clevai sẽ chia sẻ với mọi người những thông tin về trường THPT Tân An Long An để giúp phụ huynh và học sinh đánh giá một cách khách quan, chính xác về ngôi trường này nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Tân An, Long An

1.1. Lịch sử hình thành

 Đánh Giá Trường THPT Tân An, Long An Có Tốt Không

Trường THPT Tân An, Long An

Trường THPT Tân An, Long An được thành lập năm 1955 là ngôi trường có bề dày lịch sử với hơn 56 năm xây dựng trưởng thành. Để có một trường THPT Tân An như ngày nay là cả quá trình cố gắng với nhiều cột mốc đáng nhớ:

Ngày 3/10/1955 trường cấp 2-3 Tân An được thành lập mang tên trường TH Tân An. Vị trí của trường chính là trường THPT Lê Quý Đôn ngày nay. Thời gian đầu trường chỉ gồm có lớp Đệ thất A và Đề thất B tương đương lớp 6 hiện nay. 

Sau năm 1975 trường Tân An chỉ đào tạo học sinh cấp 3 và mang tên trường THPT Tân An đồng thời chuyển về trường Thánh Mẫu. Năm 1987 trường chuyển về địa chỉ hiện nay số 213 Nguyễn Thái Bình, TP. Tân An, Long An. 

Trong suốt những năm tháng từ ngày đầu thành lập tập thể thầy và trò trường THPT Tân An đã luôn cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trở thành điểm sáng giáo dục và là một trong những ngôi trường luôn nằm trong top đầu của tỉnh Long An.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Tân An, Long An sẽ do nhiều tiêu chí quyết định như chỉ tiêu tuyển sinh của từng năm học, số lượng hồ sơ đăng kí vào trường hay kết quả điểm thi chính thức của các thí sinh,…Do vậy điểm chuẩn qua các năm có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo tình hình thực tế của từng năm.

Để cập nhập điểm tuyển sinh vào lớp 10 chính xác và mới nhất phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Tân An, Long An hiện nay đã sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi và được đầu tư xây mới khang trang, sạch đẹp. Những dãy nhà tầng mới được xây dựng có đầy đủ các phòng học chính, phòng thực hành, phòng bộ môn, thư viện, khu thể chất đa năng, khu hiệu bộ,…

 Đánh Giá Trường THPT Tân An, Long An Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp

Tất cả phòng học được trang bị đủ các trang thiết bị cần thiết, bàn ghế, quạt mát, đèn điện, tivi,…đáp ứng nhu cầu dạy và học. Sân trường thoáng mát sạch sẽ với khuôn viên được bố trí hợp lý trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát tạo không gian nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. 

2. Đánh giá trường THPT Tân An, Long An có tốt không?

Trường THPT Tân An Long An là ngôi trường có bề dày truyền thống với hơn 56 năm phát triển. Trường luôn đề cao mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những ngôi trường THPT hàng đầu. Hiện nay trường đang có chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, và phương pháp giáo dục tiên tiến. 

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề đào tạo và nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho giáo viên nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy. Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng CNTT vào trong xây dựng bài giảng. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào các thế hệ thầy và trò nhà trường cũng luôn nêu cao tinh thần “Dạy tốt-Học tốt”.

 Đánh Giá Trường THPT Tân An, Long An Có Tốt Không

Trao học bổng cho học sinh giỏi

Bên cạnh đó nhà trường còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giao lưu văn nghệ, TDTT để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Sau hơn 56 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Tân An đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh giỏi đóng góp cho nền giáo dục nước nhà. Từ ngôi trường này biết bao con em của tỉnh Long An đã và đang đóng góp trí lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chúng ta tin tưởng rằng trường THPT Tân An sẽ còn phát triển hơn nữa trong những năm tới và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

3. Học phí trường THPT Tân An, Long An như thế nào?

Trường THPT Tân An, Long An thuộc hệ thống trường THPT công lập và học phí sẽ được thu theo quy định chung. Về mức thu cụ thể cùng với các khoản thu khác cho từng năm học nhà trường sẽ có thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh đảm bảo công khai, minh bạch.

Trên đây là một vài thông tin về trường THPT Tân An, Long An hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình ngôi trường chất lượng và phù hợp với năng lực của bản thân. Clevai sẽ tiếp tục cung cấp những đánh giá về các ngôi trường THPT khác ở các bài tiếp theo, đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.