Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tân An, TP. Hải Phòng có tốt không?

THPT Tân An là một trong những ngôi trường được đánh giá cao và được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu để cho con em theo học. Trường đã góp phần xây dựng nhiều thành tích đối với lĩnh vực giáo dục trong tỉnh. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Tân An có tốt không dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

THPT Tân An là một trong những ngôi trường được đánh giá cao và được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu để cho con em theo học. Trường đã góp phần xây dựng nhiều thành tích đối với lĩnh vực giáo dục trong tỉnh. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Tân An có tốt không dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Tân An, TP. Hải Phòng

Để đánh giá trường THPT Tân An có tốt không, chúng ta cần phải xét trên nhiều yếu tố và tiêu chí khác nhau như: Cơ sở vật chất, điểm thi đầu vào, lịch sử thành lập. Cụ thể như sau: 

đánh giá Trường THPT Tân An có tốt không

Giới thiệu về ngôi trường cấp 3 Tân An, TP. Hải Phòng

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân An được thành lập ngày 12/08/2002 theo quyết định số 1789/QĐ-UB. Trường hiện tọa lạc trên địa bàn thôn Nam Bình, xã An Hưng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm của trường cấp 3 Tân An

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường được xem là yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với những ngôi trường cấp 3. Trường THPT Tân An là ngôi trường thuộc loại hình trường công lập nên cách thức tuyển sinh đều đáp ứng theo tiêu chí chung mà bộ giáo dục đưa ra. 

Điểm đầu vào hàng năm của trường giao động từ 18 đến 25 điểm, là mức điểm không quá cao cũng không quá thấp. Và mỗi năm mức điểm sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào học lực của học sinh và chỉ tiêu của nhà trường. Điểm sẽ được lấy từ trên cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu thì thôi.

Các em học sinh hãy chăm chỉ học tập để có thể thi đỗ vào ngôi trường cấp 3 này nhé!.

1.3 Cơ sở vật chất 

Đối với cơ sở vật chất của trường THPT Tân An, TP. Hải Phòng luôn được nâng cao để đáp ứng điều kiện tốt nhất cho học sinh. Trường được tọa lạc trên một mảnh đất rộng rãi, thoáng mát với diện tích mặt bằng trên 8000m2. Với hệ thống cơ sở vật chất:

  • Khu nhà 3 tầng gồm có 18 phòng học. Trong đó cả 18 phòng học đều được trang bị bàn ghế chuẩn, tivi, bảng chống loá, đèn, quạt…

đánh giá Trường THPT Tân An có tốt không

Lớp học trường Tân An khang trang, rộng rãi, đầy đủ thiết bị

  • Năm học 2013 - 2014 nhà trường đã khánh thành thêm một khu nhà mới đầy đủ hội trường, 2 phòng vi tính với đầy đủ máy tính, phòng thực hành lý, hoá, sinh với những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho các môn học cần thực hành theo đặc thù riêng. Và thư viện với rất nhiều loại sách cho phép học sinh mượn về học tập, tham khảo kiến thức.
  • Trường có nhà để xe rộng rãi cho giáo viên, nhân viên và học sinh, có phòng bảo vệ, phòng tiếp tân và phòng y tế. 
  • Sân chơi, bãi tập, rộng rãi cho học sinh thoải mái hoạt động thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,....
  • Trường còn trang bị thêm một hệ thống camera ở cổng trường, sân trường và các phòng học để giám sát chặt chẽ các hoạt động ở trong trường.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đang có dự kiến trong thời gian tới sẽ cho xây dựng sân cỏ mini và bể bơi để phục vụ tốt nhất cho hoạt động văn hóa thể thao nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về mặt trí tuệ và thể lực.

2. Đánh giá Trường THPT Tân An, TP. Hải Phòng có tốt không?

Hiện nay, về đội ngũ giáo viên trong trường đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp đại học và cao học với trình độ chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm cao, đặc biệt là vô cùng tâm huyết với nghề, tận tình với học sinh. Giáo viên trường THPT Tân An luôn hiểu rằng: sứ mệnh lịch sử của họ chính là tạo một môi trường học tập tốt, có thể đem lại những ảnh hưởng tích cực, chất lượng cho sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Bên cạnh đó, trường cũng rất tích cực trong việc đổi mới phương thức dạy học, đổi mới trong quy trình kiểm tra, đánh giá theo phương hướng phát triển năng lực của học sinh. 

Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục về kỹ năng sống cho các em bằng việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

đánh giá Trường THPT Tân An có tốt không

Trường trong một buổi học ngoại khoá

Không những thế, nhà trường còn rất quan tâm đến đời sống tâm lý của các em. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động vui chơi giải trí, các cuộc thi, giao lưu, CLB văn thể mĩ, bóng đá,..... để các em có thể phát triển hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần.

đánh giá Trường THPT Tân An có tốt không

Buổi giao lưu của trường với trường khác

Với những điều trên, chắc hẳn quý bạn đọc cũng đã có thể đánh giá trường THPT Tân An có tốt không rồi đúng không.

3. Học phí Trường THPT Tân An, TP. Hải Phòng như thế nào?

Về phần học phí của trường có thể thay đổi theo từng học kỳ, theo từng năm. Điều này còn tùy thuộc vào Bộ Giáo dục và đào tạo. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về mức học phí cũng như các khoản thu khác khi theo học tại trường, bạn có thể lên trang web chính của trường để biết rõ chi tiết hơn. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí để đánh giá trường THPT Tân An có tốt không. Mong rằng, với những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh biết thêm thông tin về ngôi trường cấp 3 này.