Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ được biết đến là ngôi trường chất lượng để cung cấp kiến thức cho học sinh. Hãy tìm hiểu qua“Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không

hieu-con-yeu

Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ là một trường có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt. Ngôi trường là có một môi trường học tập vô cùng thoải mái, giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu được rất nhiều kiến thức. Dưới đây là những thông tin “Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không”, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ

1. Giới thiệu Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ

Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ là một ngôi trường tư thục, có địa chỉ tại Xã Trung nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Mặc dù mới thành lập chưa lâu, nhưng ngôi trường này đã tạo được lòng tin của nhân dân trong khu vực.

1.1. Lịch sử hình thành 

Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền quê nghèo Thanh Thủy, mang trong mình ước mơ và hoài bão là được trở thành một người thầy giáo, để gieo cái chữ và xua đi cái đói, cái nghèo trên quê hương của mình đang sống. Trong suốt những năm tháng tuổi thơ, người thầy luôn là học sinh khá và luôn chăm chỉ tích lũy kiến thức để có thể thực hiện ước mơ của chính mình.

Năm 2011, Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, với sứ mệnh là giáo dục đào tạo cho các em học sinh bậc THPT. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người cán bộ đảng viên gương mẫu, đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. 

Từ khi thành lập cho đến nay, số lượng học sinh đến với trường THPT Tản Đà - Phú Thọ cũng gia tăng một cách đáng kể. Chính điều này đã tạo nên sự cạnh tranh cho em học sinh khi có dự định ứng tuyển vào ngôi trường này. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ hiện không tổ chức thi tuyển sinh, mà kết hợp hình thức xét điểm thi và xét học bạ THCS. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi phương pháp tuyển sinh thông qua website của nhà trường, để biết được những thông tin chi tiết nhất về quy định tuyển sinh theo từng năm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không?

Khuôn viên trường THPT Tản Đà - Phú Thọ

Để có thể đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không, thì không thể thiếu được hệ thống cơ sở vật chất mà nhà trường đang có. Hiện nay, mỗi tầng, mỗi lớp học của nhà trường đều đã được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập, tạo cho các em học sinh một môi trường thoải mái nhất.  Ngoài ra, nhà trường cũng tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có những giây phút giải trí sau những giờ học tập đầy căng thẳng và mệt mỏi. 

2. Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không? 

Từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay, Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ đã không ngừng vươn lên. Nhà trường luôn áp dụng chính sách giáo dục học đi đôi với hành. Chính vì vậy, các em học sinh sẽ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, để xây dựng cho mình những kỹ năng sống và đam mê hơn trong lao động. 

Số lượng giáo viên của nhà trường khá đông đảo, nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất. Khi các em học sinh bước ra khỏi ngôi trường này, sẽ trang bị được cho mình rất nhiều hành trang quý giá, để cho những bước đi vững chắc trên những chặng đường phía trước. 

Nói đến đây, chắc tất cả các bậc phụ huynh đều biết ưu điểm của ngôi trường THPT Tản Đà - Phú Thọ là gì rồi có phải không. Nếu như con em của các bạn đang chuẩn bị bước vào cấp 3, thì có thể cân nhắc đến ngôi trường này. Chắc chắn rằng những gì con em các bạn được học tại ngôi trường này là vô cùng lớn, sẽ luôn có đạt được những thành tích tốt trong học tập và trở thành niềm tự hào của gia đình. 

Đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ có tốt không?

  Đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề

3. Học phí Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ chỉ là một ngôi trường tư thục, nên mức học phí tại đây sẽ không theo một mức cụ thể nào của Bộ GD & ĐT cả. Nếu như các bạn muốn biết chính xác thông tin về mức học phí mà các em học sinh phải đóng theo từng khối, thì thể liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn tuyển sinh của nhà trường, để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.  

Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Trường còn miễn toàn bộ học phí cho những gia đình không có điều kiện để chi trả cho con em mình đến trường. 

Trên đây là tất cả những thông tin đánh giá Trường THPT Tản Đà - Phú Thọ  có tốt không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất.