Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tân Dân, Phú Xuyên, TP. Hà Nội có tốt không

Trường cấp 3 Tân Dân đã gặt hái được rất nhiều thành công tựu. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Tân Dân có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Tuy là một trong các trường phổ thông “sinh sau, đẻ muộn” của TP. Hà Nội những ngôi trường cấp 3 Tân Dân đã gặt hái được rất nhiều thành tựu cùng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trong khu vực. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Tân Dân có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trườ ng THPT Tân Dân, Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá Trường THPT Tân Dân có tốt không ngay sau đây: 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Tân Dân được thành lập theo Quyết định số 842/1998/QĐ – UBND vào ngày 13 tháng 08 năm 1998 của UBND tỉnh Hà Tây. HIện nay, trường đang tọa lạc tại PVRH+6GR, Tân Dân, Phú Xuyên, TP. Hà Nội.

đánh giá Trường THPT Tân Dân có tốt không

Cổng trường THPT Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Trải qua hơn 20 năm thành lập thì tập thể thầy cô giáo trong nhà trường đã không ngừng vượt khó và đã xây lên một ngôi trường cấp 3 ngày càng phát triển cả về quy mô cùng chất lượng dạy học. 

Mái trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước. 

1.2. Điể m tuyển sinh đầu vào qua các năm 

 • Điểm đầu vào của trường THPT Tân Dân năm 2015 là 30.5 điểm

 • Điểm đầu vào của trường THPT Tân Dân năm 2016 là 29.5 điểm.

 • Điểm đầu vào của trường THPT Tân Dân năm 2017 là 30.0 điểm.

 • Điểm đầu vào của trường THPT Tân Dân năm 208 là 34.5 điểm.

 • Điểm đầu vào của trường THPT Tân Dân năm 2019 là 22.0 điểm.

 • Điểm đầu vào của trường THPT Tân Dân năm 2020 là 21.5 điểm.

1.3. Cơ sở  vật chất 

Đánh giá trường THPT Tân Dân có tốt không thông qua tiêu chí là cơ sở vật chất cũng là 1 trong những phương pháp đánh giá ngôi trường cấp 3 này đáng để cho các bậc phụ huynh cho con em mình theo học hay không. 

Tuy có nhiều khó khăn kể từ khi thành lập trường nhưng để tạo điều kiện học tập cho các em học sinh của mình có một môi trường học tốt nhất, ban giám hiệu nhà trường đã không ngần ngại chi ra 1 số tiền khủng để đầu tư về cơ sở vật chất như: 

 • Mỗi phòng học đều được lắp quạt hoặc máy lạnh, hệ thống máy chiếu để phục vụ cho việc giảng dạy, lấy video thực tế hoặc làm các bài thuyết trình ngay tại lớp. 

đánh giá Trường THPT Tân Dân có tốt không

Phòng học của họ c sinh tại trường THPT Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

 • Phòng thực hành các bộ môn như hóa, lý, sinh đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc thực hành, thí nghiệm ngay tại trường giúp cho các em nắm rõ kiến thức ngay trên ghế nhà trường.

 • Ngoài phục vụ cho việc học tập thì nhà trường còn chú trọng đến vấn đề thể chất của các em. Trường đã xây dựng khu thể dục thể thao để các em có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hay tham gia vào các môn thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… tại trường. 

đánh giá Trường THPT Tân Dân có tốt không

Phòng thực hành các bộ môn của học sinh trường THPT Tân Dân 

2. Đánh giá Trường THPT Tân Dân, Phú Xuyên, TP. Hà Nội có tốt không? 

Mặc dù trường THPT Tân Dân thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Phú Xuyên nhưng lại có chất lượng giáo dục tốt, có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hay đậu vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong thành phố khá cao.

Điều này được chứng minh khi nhà trường đã xác định nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường phụ đạo các môn thi tốt nghiệp, đồng thời đưa ra những biện pháp chống điểm liệt cho học sinh có học lực yếu kém bằng cách chia thành nhiều nhóm từ 7 – 10 em do những thầy cô giáo có kinh nghiệm dạy phụ đạo miễn phí. 

đánh giá Trường THPT Tân Dân có tốt không

Tập thể thầy cô trường cấp 3 Tâ n Dân chụp hình kỷ niệm

Ngoài ra, để đánh giá năng lực học tập của học sinh, nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi thi thử để các em dễ dàng tiếp cận với đề thi, làm quen với không khí thi. 

Nhờ có kế hoạch triển khai hiệu quả trong giáo dụ nên thầy và trò trường THPT Tân Dân đã thu được nhiều kết quả hơn cả mong đợi như: 

 • Tỷ lệ học sinh khá – giỏi là trên 70%.

 • Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 95%.

 • Có khoảng 60% học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi đại học. 

Thành tích của các em học sinh trong nhà trường đã đạt được khi còn học trên nhà trường là: Đạt huy chương Bạc Quốc gia trong giải điền kinh HSSV toàn Quốc,…

Không chỉ thế, đội ngũ thầy cô giáo trong trường dày dặn kinh nghiệm, hết lòng với nghề giáo đã không ngừng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh để các em đạt được những thành tích học tập đáng mong đợi.

3. Học phí Trường THPT Tân Dân, Phú Xuyên, TP. Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Tân Dân thuộc trường công lập nên mức học phí sẽ được quy định bởi Bộ GD & ĐT. Ngoài ra, để khích lệ tinh thần học tập của những em học sinh giỏi, xuất sắc hay những em có hoàn cảnh khó khăn thì nhà trường đã có nhiều chương trình ưu đãi về học phí hoặc trao tặng cho các em những phần quà có giá trị.

Như vậy thông qua bài đánh giá trường THPT Tân Dân có tốt không này mà người đọc đã có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến ngôi trường này. Tuy là trường mới và còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình phát triển những trường cấp 3 Tân Dân có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những em học sinh trên địa bàn tỉnh Phú Xuyên cũng như có thể thực hiện được ước mơ bước chân vào cảnh cổng Đại Học.