Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Đức - Cà Mau Có Tốt Không?

Trường THPT Tân Đức Cà Mau có tốt không? Cùng tham khảo những đánh giá trong bài viết sau đây cùng Clevai để giải đáp băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Chọn ngôi trường cấp 3 nào phù hợp với năng lực và giáo dục tốt cho con là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Bài viết hôm nay Clevai sẽ chia sẻ với mọi người những thông tin về trường THPT Tân Đức Cà Mau để giúp phụ huynh và học sinh đánh giá một cách khách quan, chính xác về ngôi trường này nhé.

1.Giới thiệu trường THPT Tân Đức Cà Mau

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường THPT Tân Đức Cà Mau có tốt không qua lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Đức Cà Mau được thành lập từ khá lâu với bề dày lịch sử về giáo dục của tỉnh nhà. Trải qua nhiều thăng trầm, ngôi trường đang dần khẳng định được vị trí của mình trong trồng người và xây dựng giáo dục. Trong suốt những năm tháng từ ngày đầu thành lập tập thể thầy và trò trường THPT Tân Đức đã luôn cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Với niềm tin không xa sẽ là điểm sáng giáo dục của tỉnh Long An.

Đánh Giá Trường THPT Tân Đức - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Tân Đức Cà Mau

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Tân Đức Cà Mau sẽ do nhiều tiêu chí quyết định như chỉ tiêu tuyển sinh của từng năm học, số lượng hồ sơ đăng kí vào trường hay kết quả điểm thi chính thức của các thí sinh,…Do vậy điểm chuẩn qua các năm tại trường THPT Tân Đức có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo tình hình thực tế của từng năm. Để cập nhập điểm tuyển sinh vào lớp 10 chính xác và mới nhất phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Tân Đức Cà Mau có cơ sở vật chất rộng rãi và được đầu tư xây mới khang trang, sạch đẹp. Các dãy nhà cao tầng mới được xây dựng có đầy đủ các phòng học chính, phòng thực hành, phòng bộ môn, thư viện, khu thể chất đa năng,.. đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy và học tập cho tất cả giáo viên.

Mỗi phòng học đều có các trang thiết bị cần thiết như: bàn ghế, quạt, đèn điện,.. cùng với đó là các phòng học chức năng riêng như: phòng Tin học, phòng thí nghiệm bộ môn Toán- Hóa- Sinh,.. giúp học sinh được trực tiếp thực hành áp dụng lý thuyết bài giảng vào.

Ngoài ra, sân trường Tân Đức cũng thoáng mát sạch sẽ với khuôn viên được bố trí hợp lý trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát tạo không gian nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Tân Đức - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất Trường THPT Tân Đức 

2. Đánh giá trường THPT Tân Đức Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Tân Đức Cà Mau là ngôi trường có truyền thống về giáo dục ở tỉnh nhà. Trường luôn đề cao mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và không ngừng phấn đấu để trở thành trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay trường THPT Tân Đức đang có chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, và phương pháp giáo dục tiên tiến.

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề đào tạo và nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho giáo viên nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy. Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng CNTT vào trong xây dựng bài giảng.

Bên cạnh đó nhà trường Tân Đức còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giao lưu văn nghệ, TDTT để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Thành tích học tập của trường qua từng năm có sự thay đổi tích cực. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 90%, học sinh đạt khá, giỏi cũng cao hơn mỗi năm. Chưa kể nhà trường cũng có học sinh tham gia kỳ thi học sinh Giỏi cấp tỉnh của Cà Mau và đạt được thành tích tốt.

Đánh Giá Trường THPT Tân Đức - Cà Mau Có Tốt Không

Giáo viên trường THPT Tân Đức - Cà Mau

3. Học phí trường THPT Tân Đức Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Tân Đức Cà Mau thuộc hệ thống trường THPT công lập và học phí sẽ được thu theo quy định chung của tỉnh Cà Mau. Về mức thu cụ thể cùng với các khoản thu khác cho từng năm học nhà trường sẽ có thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh đảm bảo công khai, minh bạch. Bạn có thể truy cập website để có được thông tin cụ thể.

Trên đây là một vài thông tin về trường THPT Tân Đức Cà Mau hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình ngôi trường chất lượng và phù hợp với năng lực của bản thân.