Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không?

Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về Trường THPT Tân Hà và đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không một cách công tâm nhất.

hieu-con-yeu

Để có thể lựa chọn trường ngôi trường tốt cho con em mình ở Lâm Đồng, bạn có thể tham khảo qua Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà. Đây là một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín ở Lâm Đồng. Cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà

Để đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không? Chúng ta cần hiểu và nắm rõ lịch sử cũng như mọi thông tin ban đầu có liên quan chặt chẽ đến chất lượng giảng dạy của trường như sau: 

1.1. Lịch sử hình thành của Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà

Tháng 8 năm 2000, Trường THPT Tân Hà được thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn. Trường được xây dựng trên cụm 6 xã Lán Tranh, đây là một vùng đất mới của huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Hiệu trưởng của trường Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà là thầy Nguyễn Lương Ngọc. Thầy là một giáo viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, đồng thời thầy còn lại với quản lý giáo dục xuất sắc.

Địa chỉ mới  hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường THPT Tân Hà - Lâm Hà đã có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang và sạch sẽ. Trường có hơn 20 phòng học kiên cố và có thêm các phòng đa năng để phục vụ việc học cho các em học sinh như là thông tin học, phòng thực hành vật lý, hóa học và phòng thư viện.

Đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không

Khuôn viên trường sạch sẽ, mát mẻ 

Khuôn viên của trường toàn cây xanh mang lại cảm giác mát mẻ và tạo ra sân chơi, sự thư giãn cho các em học sinh sau những tiết học căng thẳng. Đặc biệt, trường THPT Tân Hà được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những môi trường có chất lượng giáo dục tốt.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào của trường THPT Tân Hà - Lâm Hà qua các năm

Điểm xét tuyển đầu vào của trường có thể thay đổi theo từng năm học vì vậy mà các em học sinh cần phải cân nhắc và xem xét ngay từ đầu khi có nhu cầu tuyển sinh tại trường. Tuy nhiên thì điểm xét tuyển đầu vào sẽ không thay đổi quá nhiều bạn có thể lên trang web của trường để có thể tiếp thêm điểm chi tiết theo từng năm nhé.

Số điểm xét tuyển đầu vào thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như là độ khó của đề, số lượng mà các bạn học sinh đăng ký và chất lượng. Điều kiện để bạn có thể xét tuyển vào trường THPT Tân Hà là bạn tốt nghiệp khối trung học cơ sở hoặc tốt nghiệp lớp 9 ở tỉnh khác.

Đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không

Lối nhỏ vào trường THPT Tân Hà -Lâm Hà

1.3. Cơ sở hạ tầng của Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà

Khi mới thành lập thì cơ sở hạ tầng của trường còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng hiện nay thì trường THPT Tân Hà đã có hơn 63 cán bộ, giáo viên và cùng 881 học sinh các cấp. 

Ngoài các phòng học đầy đủ các trang thiết bị, trường còn có các phòng chức năng khác nhau. Phòng tin học, phòng thực hành để các bạn học sinh có thể vừa học vừa hành và có thể nắm rõ và hiểu kiến thức hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà có tốt không?

Để có thể đánh giá Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà có tốt không? Chúng ta cần phải xem xét tất cả các yếu tố khác nhau từ cơ sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy đến điểm đầu vào qua các năm của trường, mức học phí có hợp lý hay không,...

Đánh giá Trường THPT Tân Hà - Lâm Hà có tốt không

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường 

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường được bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn qua từng ngày. Chất lượng giáo dục của trường Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà ngày càng được nâng cao. Cụ thể như tỷ lệ các em học sinh có tỷ lệ học sinh khá giỏi, tỷ lệ đậu vào các trường đại học, cao đẳng cao.

Trường còn được đánh giá và xếp hạng cao trong toàn tỉnh. Thế hệ các em học sinh ra trường, tham gia vào các hoạt động công ích, đóng góp và gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và của cả nước nói chung.

3. Học phí Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà là bao nhiêu?

Học phí của trường Trung học phổ thông Tân Hà Lâm Hà là mức học phí chung giống như những trường trung học phổ thông khác trong tỉnh. Mức học phí của trường thì dựa trên Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

Tuy nhiên Theo thông tin từ nguồn thứ ba thì trường có thu thêm các loại phụ phí như là tiền được tiền nước tiền cực lớp để phục vụ cho quá trình học tập của học sinh.

Và để khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thì trường còn có các chính sách giảm học phí cho những bạn gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo…

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về Trường THPT Tân Hà qua lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể có đáp án cho thắc mắc đánh giá Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà có tốt không.