Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tán Kế - Bến Tre Có Tốt Không?

Trường THPT Tán Kế - Bến Tre nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Qua bài đánh giá trường THPT Tán Kế có tốt không này, các phụ huynh và học sinh sẽ biết thêm nhiều thông tin chi tiết về trường.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 vẫn luôn là nỗi trăn trở của các em học sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh. Tiêu chí để lựa trường cấp 3 là chất lượng dạy học tốt, cơ sở vật chất hiện đại.  Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ thông tin thật chi tiết đánh giá trường THPT Tán Kế có tốt không để giúp các bạn đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Tán Kế - Bến Tre

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá trường THPT Tán Kế có tốt không, dưới đây là một số tiêu chí để giúp các em học sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn.

Đánh Giá Trường THPT Tán Kế - Bến Tre Có Tốt Không

Hình ảnh trường THPT Tán Kế - Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tán Kế - Bến Tre có địa chỉ tại Ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Thạnh, tỉnh Bến Tre. Kể từ ngày thành lập cho đến nay, trường THPT Tán Kế luôn nỗ lực hết mình không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. 

Nhờ những cố gắng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên và lãnh đạo nhà trường, THPT Tán Kế hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong dạy học và học tập. Để truyền đạt những kiến thức hoàn hảo cho các em học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào tại trường THPT Tán Kế là bao nhiêu? Đang là câu hỏi được các em quan tâm. Thực tế, điểm tuyển sinh của trường cũng nằm ở tầm trung so với các trường còn lại trên địa bàn.

Mức điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi qua từng năm tùy vào hình thức thi và mức học lực của các học sinh mỗi năm. Để biết thêm thông tin chi tiết điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo trên trang website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Một tiêu chí khác để đánh giá trường THPT Tán Kế có tốt không. Cơ sở vật chất của trường gần đây không ngừng được cải thiện.

Trường đã đầu tư cơ sở vật chất đáng kể nhằm tạo điều kiện lý tưởng cho các hoạt động giáo dục của học sinh. Nhà trường rất chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học vì ngoài việc bồi dưỡng đội ngũ, nhà trường hiểu rằng cơ sở vật chất như thiết bị thí nghiệm, máy chiếu,... góp phần quan trọng vào việc tiếp thu của học sinh. kiến thức.

Để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của giáo viên và học sinh, trường còn có hệ thống các phòng đa chức năng gồm phòng máy thực hành máy tính, phòng tiếng Anh, phòng thư viện với hàng nghìn loại sách, phòng hóa, lý, phòng sinh học… với đầy đủ trang thiết bị. Khuôn viên của trường rộng rãi và thoáng mát để các em có thể hoạt động, vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Tán Kế - Bến Tre Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Tán Kế

2. Đánh giá Trường THPT Tán Kế - Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Tân Kế gần đây đã khẳng định vị thế của mình về chất lượng giáo dục trong khu vực bằng cách tích cực cập nhật các phương pháp quản lý cũng như phương pháp dạy và học. Có được kết quả này là do nhà trường thực hiện thắng lợi lời dạy của Bác Hồ và thực hiện tốt 3 mục tiêu “dạy tốt, học tốt, quản lý giỏi”.

Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động dạy và học trong những năm qua nhờ đội ngũ giáo viên luôn phấn khởi và say mê với công việc, sự quan tâm của các em và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. giảng dạy và đào tạo thế hệ tiếp theo, giúp nâng cao tiêu chuẩn giáo dục tại trường.

Đa số học sinh của trường đều làm việc chăm chỉ, phục tùng, giữ vững các chuẩn mực đạo đức, có ý chí quyết tâm vượt qua thử thách và thành công. Tiêu chuẩn cao của đội ngũ giảng viên và nhân viên cũng như sự chuyên cần, nghiêm túc của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của trường. Bao gồm trật tự kỷ cương trong học tập và thi cử, sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh, sự đoàn kết thống nhất và tình yêu trong cuộc sống hàng ngày. 

Các thầy cô và các em tại trường đã phát triển một phong cách rất riêng nhờ những nét đẹp cổ điển đó, khiến mọi người đều hài lòng khi trở về không gian làm việc nơi họ đã làm việc và học tập. 

Đánh Giá Trường THPT Tán Kế - Bến Tre Có Tốt Không

Các lớp học trường THPT Tán Kế

3. Học phí Trường THPT Tán Kế - Bến Tre như thế nào?

Học phí trường THPT Tán Kế sẽ có sự thay đổi qua từng năm. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo qua trang web của trường hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà trường để biết được mức học phí chính xác nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Tán Kế có tốt không trên đây là toàn bộ những thông tin về trường mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Trường THPT Tán Kế là một địa chỉ học tập chất lượng, vì vậy phụ huynh và các em có thể hoàn toàn yên tâm để cho con em mình theo học.c