Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Kỳ - Nghệ An Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Tân Kỳ có tốt không này sẽ đưa người đọc đi khám phá những thông tin liên quan đến ngôi trường này để biết được ngôi trường này đã đạt những thành tích đáng tự hào như thế nào nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Tân Kỳ được biết đến là một trong những ngôi trường có tiếng tại tỉnh Nghệ An. Nơi đây không chỉ mang đến cho các em học sinh điều kiện học tập tốt nhất mà còn đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Tân Kỳ có tốt không ngay sau đây để biết rõ hơn về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An 

Ở phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ đưa những một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Tân Kỳ có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành 

Lịch sử hình chính là một trong những chỉ tiêu để đánh giá chất lượng của trường học. Và ngôi trường cấp 3 Tân Kỳ cũng như vậy. Theo thông tin tôi tìm hiểu thì trường được thành lập từ năm 1965.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, ngôi trường này đã hoạt động được hơn 50 năm và cũng đã gặt hái được rất nhiều thành tích tốt. 

Đánh Giá Trường THPT Tân Kỳ - Nghệ An Có Tốt Không?

Một phòng học tại trường cấp 3 Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường cấp 3 Tân Kỳ qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những chỉ tiêu đánh giá chất lượng của học sinh toàn trường. Vậy bạn có thắc mắc trường cấp 3 Tân Kỳ lấy điểm tuyển sinh như thế nào không? Cùng tìm hiểu điểm đầu vào lớp 10 từ năm 2015 – 2020 ngay sau đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Tân Kỳ năm 2015 – 2016 là 18 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Tân Kỳ năm 2017 – 2018 là 16 điểm.

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Tân Kỳ năm 2019 – 2020 là 14.5 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Tân Kỳ - Nghệ An Có Tốt Không?

Học sinh trường THPT Tân Kỳ đang tập thể dục tại sân trường

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Tân Kỳ đã đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, xây lại những phòng học đã cũ trở nên vững chắc hơn. Cụ thể là: 

  • Xây thêm phòng học để có thể chứa đủ hơn 1 ngàn học sinh trên địa bàn huyện đang theo học tại trường. 

  • Bên cạnh đó, nhà trường còn xây thêm các phòng học thực hành như: Phòng thực hành tin học, phòng thực hành hóa – lý – sinh để các em ngoài học lý thuyết thì các em còn được thực hành bài học ngay tại trường.

  • Ngoài ra, trường còn xây thêm phòng ăn để các em học sinh có thể ăn tại trường sau buổi học căng thẳng. Mọi đồ ăn thức uống trong trường đều đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn sẽ được thay đổi hàng ngày để các em học sinh không cảm thấy ngán. 

  • Phòng học chức năng rộng rãi, thoáng mát sẽ là nơi giúp học sinh trong trường vừa học thể dục, vừa tổ chức các cuộc thi đấu thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,...

  • Thư viện sẽ là nơi học sinh trong trường tìm hiểu thêm kiến thức ngoài bài giảng của thầy cô. Bởi tại đây, nhà trường tập hợp rất nhiều đầu sách hay, hấp dẫn hay các bài báo có thể giúp các em học hỏi thêm điều hay.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, buổi học kỹ năng sống để giúp các em có thêm kiến thức thực tế, có thêm kinh nghiệm sinh tồn trong cuộc sống.

2. Đánh giá Trường THPT Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An có tốt không? 

Trong phần đánh giá trường THPT Tân Kỳ có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập đến những thành tích mà thầy và trò trong trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay.

Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được 375 lớp với 16.682 học sinh tốt nghiệp. Trong đó có 5.653 học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên toàn quốc. 

Nhiều học sinh của trường đã trở thành lãnh đạo chủ chốt trong lực lượng vũ trang, hay là kỹ sư, bác sĩ, nhà khoa học,...

Đánh Giá Trường THPT Tân Kỳ - Nghệ An Có Tốt Không?

Tập thể thầy cô trường THPT Tân Kỳ chụp hình tại lễ khai giảng

Tập thể trường và nhiều cán bộ cùng giáo viên, học sinh trong trường vinh dự đạt được rất nhiều Bằng khen, giấy khen đến từ trung ương đến địa phương.

Đặc biệt, năm 2018 Trường cấp 3 Tân Kỳ tự hào đạt trường đạt chuẩn quốc gia. Hay năm 2005, trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Trong 5 năm liền, từ năm 2011 – 2015, trường được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, được Chủ tịch UBND tặng cờ thi đua.

Nằm trong top 8 trường THPT của tỉnh được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng là tập thể điển hình tiên tiến của ngành Giáo dục trong giai đoạn 2010 – 2015. 

3. Học phí Trường THPT Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An như thế nào?

Học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm, từng học kỳ tùy vào quyết định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Để biết rõ hơn về mức học phí tại trường cấp 3 Tân Kỳ, phụ huynh có thể lên website của trường để biết rõ hơn cũng như biết được những khoản ưu đãi của trường để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc.

Trong bài chia sẻ này chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan để đánh giá trường THPT Tân Kỳ có tốt không. Mong rằng, bài review này sẽ giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như có thêm địa chỉ học tập chất lượng tại huyện Tân Kỳ.