Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Lạc Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu trường cấp 3 tại tỉnh Hòa Bình thì đừng bỏ qua những đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không được chia sẻ dưới đây. 

hieu-con-yeu

Mỗi kỳ tuyển sinh bậc THPT tiến gần là lúc các em học sinh, các bậc phụ huynh phải nỗ lực tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 chất lượng tốt. Để có được ngôi trường môi trường học tập chất lượng cho con em theo học các bậc phụ huynh cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức. Để tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm thì hãy tìm hiểu thông qua đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không.  

1. Giới thiệu Trường THPT Tân Lạc tỉnh Hòa Bình

Trường THPT Tân Lạc tọa lạc tại một địa điểm vùng núi cao, khu 6, Thị trấn Mường Khến, Huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Nằm ở khu vực điều kiện kinh tế khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực hết mình để đưa con chữ đến các em. Đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Tân Lạc là ngôi trường công lập, được nhà nước hỗ trợ để xây dựng cho các em không có điều kiện đi xa đến những vùng trung tâm để học tập. So với nhiều ngôi trường khác thì đây cũng là ngôi trường có bề dày lịch sử nhiều năm tại tỉnh Hòa Bình. 

đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không

Cho đến nay trường đã có gần 50 năm thành lập và phát triển với nhiều lứa học sinh thành công tốt nghiệp, có được nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai. Có thể xem đây là một ngôi trường giàu tình thương vì đều là những học sinh vùng dân tộc thiểu số với điều kiện thiếu thốn đủ mọi thứ. 

Những năm đầu thành lập trường đã trải qua biết bao thử thách, từ việc thuyết phục các bậc phụ huynh cho con em theo học đến chuẩn bị các phòng học cho các em. Thế nhưng trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để giúp đỡ các em học sinh được đến trường tiếp thu kiến thức để thoát khỏi cái nghèo khổ trong tương lai. 

Ngôi trường luôn có chất lượng giảng dạy rất ổn định, không ngừng đi lên về cả cơ sở vật chất lẫn trình độ giảng dạy của giáo viên. Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh trường lại có được rất nhiều hồ sơ của các em học sinh gửi về. 

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh còn phụ thuộc vào yếu tố nên qua mỗi năm sẽ không có sự cố định. Trường sẽ có những thay đổi về số điểm tuyển sinh qua từng năm. Vì để các em không đủ thông minh vẫn được đến trường học tập, nhằm khuyến khích các em đến lớp trường luôn hạ mức điểm tuyển sinh thấp nhất. Điều này khiến cho bất cứ bạn học sinh khó khăn nào cũng đều có cơ hội để đến trường. 

Điểm chuẩn qua các năm của trường tính theo điểm tổng của 3 môn học chính là Toán, Văn, Anh và chỉ dao động từ 9,5 đến 10,25 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không

Đối với Trường THPT Tân Lạc những ngày đầu mới thành lập còn thiếu thốn đủ điều. Sau này trường nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhà nước cũng như các bậc phụ huynh nên cơ sở vật chất cũng khang trang và đầy đủ hơn. Các trang thiết bị phục vụ cho học tập như bàn học, ghế, bảng viết cũng được trang bị một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó để các em có thể tiếp cận với công nghệ thông tin thì trường có được hỗ trợ xây dựng phòng máy tính. 

Ngoài ra sau những giờ học, các em cần giải tỏa thì sẽ có những sân vui chơi với các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, đá cầu. Mọi thứ đều nhằm mục đích cho các em học sinh có một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất có thể. Đây chính là những yếu tố được quan tâm để đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không. 

2. Đánh giá Trường THPT Tân Lạc tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Ngay từ khi thành lập sứ mệnh của Trường THPT Tân Lạc là ra sức thi đua, xây dựng môi trường giáo dục học sinh toàn diện. Nhất là đối với những học sinh cuối cấp trường sẽ đẩy mạnh công tác tư tưởng học tập để các em trang bị kiến thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia hàng năm. 

Để đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không mọi người cũng cần quan tâm đến trình độ của giáo viên. Là ngôi trường vùng cao nên các giáo viên ở đây luôn dành tình cảm đặc biệt đến các em, luôn xem các đứa em như những đứa con trong nhà để giảng dạy bằng cả lòng nhiệt huyết của mình. Mỗi đơn vị lớp học đều ra sức thi đua học tập để cố gắng cạnh tranh cùng nhau phát triển và học tốt hơn. 

đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không

3. Học phí Trường THPT Tân Lạc tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Đối với mức học phí của ngôi trường này thì là điều không cần phải lo lắng quá nhiều. Vì là ngôi trường vùng núi cao nên nhà nước có quy định hỗ trợ với mức học phí thấp nhất để các em có cơ hội đến trường. Để tìm hiểu chi tiết cụ thể các thông tin bạn có thể đến tại phòng quản lý của trường để được giải đáp thắc mắc. 

Qua những chia sẻ chân thực nhất về đánh giá Trường THPT Tân Lạc có tốt không mong rằng sẽ là những kiến thức bổ ích để các em theo học. Hy vọng rằng bất cứ em học sinh nào cũng sẽ có cơ hội đến trường với một môi trường học tập tốt nhất.