Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Thpt Tân Lâm Quảng Trị Có Tốt Không?

Nếu bạn đang phân vân không biết chất lượng đào tạo của Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trong quá trình hình thành và phát triển, Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị đã luôn nỗ lực để đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó là được nhiều phụ huynh và các học sinh tin tưởng. Dưới đây là một số những đánh giá Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị được chúng tôi tổng hợp lại. 

 Đánh Giá Trường Thpt Tân Lâm Quảng Trị Có Tốt Không

Giới thiệu Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị 

1. Giới thiệu Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có nhiều trường cấp 3 có chất lượng tốt và ổn định. Và Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị cũng là một trong những trường được đánh giá cao. 

 Đánh Giá Trường Thpt Tân Lâm Quảng Trị Có Tốt Không

Buổi khai giảng tại Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị được hình thành và phát triển đến nay được hơn 40 năm. Với phương châm tạo một môi trường giáo dục toàn diện, phát huy được lợi thế về truyền thông giảng dạy. Thầy và trò Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị đã luôn cố gắng xây dựng một ngôi trường  không những mạnh về dạy học mà còn giúp học sinh có một môi trường phát triển kỹ năng tốt nhất. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm Trường THPT Tân Lâm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị cũng là một trong những thông tin quan trọng để phụ huynh và học sinh có thể đánh giá được chất lượng của trường. Trường sẽ thực hiện việc tuyển sinh theo hình thức thi đầu bào cùng với đề thi do Sở GD và ĐT đưa ra. 

Với mức điểm đầu vào của trường sẽ có sự thay đổi theo năm nhưng cũng không quá cao. Để biết được chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm, bạn có thể truy cập ngay website chính thức của trường nhé!

1.3. Cơ sở vật chất 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị đã có những thay đổi và có những bước phát triển, thay đổi về cơ sở vật chất. Nhà trường đã luôn cải thiện và bổ sung về cơ sở vật chất nhằm đảm bảo được quá trình dạy và học. Trường đã có các phòng học khang trang, các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính,...Khuôn viên trong trường rộng và có cây xanh giúp các bạn học sinh có thể thaoir mái vui chơi sau những giờ học. Ngoài ra, trường còn có khu chức năng để học sinh có thể tham gia các hoạt động khác nhau. 

2. Đánh giá Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị có tốt không?

Nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị đã vượt lên những khó khăn, thử thách. Dần dần đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục của tỉnh. Đây cũng là nơi nuôi dưỡng nhiều thế hệ học sinh tiêu biểu, những nhân tài có ích cho tỉnh cũng như cho đất nước. 

 Đánh Giá Trường Thpt Tân Lâm Quảng Trị Có Tốt Không

Buổi chào cờ của Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị 

Thầy và trò nhà trường đạt được kết quả đó là do sự cố gắng không ngừng. Những cống hiến của các thầy cô cho sự nghiệp giảng dạy của trường. Luôn đổi mới cách giảng dạy, các bài giảng của mình để học sinh có thể tiếp thu một cách nhanh nhất. Đã có những giáo viên được đạt chuyển và đạt được danh hiệu xuất sắc, được nhận bằng khen,...

Ban giám hiệu nhà trường cũng đã tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên có thể tham gia được những buổi bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Các thầy cô giáo đã ngồi lại với nhau để chia sẻ, rút kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy của mình. Học sinh nhà trường cũng đã có nhiều những thành tích đáng ghi nhận, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ ĐH của trường khá cao. 

 Đánh Giá Trường Thpt Tân Lâm Quảng Trị Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa tại trường 

Ngoài việc học tập, học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các CLB như Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh,....hay những CLB về năng khiếu. Từ đó giúp cho học sinh có thể trau dồi được các kỹ năng của mình như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống,...Đây cũng là cách để giáo viên và học sinh có thể gần gũi nhau hơn, chia sẻ với nhau không chỉ về học tập mà còn về cuộc sống.

3. Học phí của Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị như thế nào?

Học phí của Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị được áp dụng dựa trên quy định của Sở GD và ĐT tỉnh Quảng Trị và Bộ GD và ĐT. Nếu có phát sinh chi phí, nhà trường sẽ thông báo với phụ huynh và lấy ý kiến phụ huynh trước khi quyết định. Ngoài tiền học hàng tháng, học sinh còn cần đóng một số những khoản như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm, tiền nước uống,...Để biết được thêm thông tin về học phí của trường, bạn có thể truy cập ngay website chính thức của trường để tham khảo. 

Trên đây là những thông tin về Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin này, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và đánh giá được Trường THPT Tân Lâm - Quảng Trị có tốt hay không. Từ đó sẽ lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất đối với con em mình.