Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Tân Lập- Huyện Đan Phượng , Hà Nội có tốt không?

Bạn là học sinh cuối cấp muốn nộp hồ sơ vào trường THPT Tân Lập - Huyện Đan Phượng , Hà Nội nhưng đang phân vân?. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Tân Lập có tốt không qua bài viết sau. 

hieu-con-yeu

Hằng năm vào mùa tuyển sinh nhộn nhịp, trường THPT Tân Lập - Huyện Đan Phượng , Hà Nội luôn thu hút được rất nhiều đơn xin nhập học của các học sinh của các trường THCS tại Hà Nội vì cơ sở vật chất hàng đầu bên cạnh đó là trường có nhiều cán bộ, giáo viên trình độ chuyên môn cao và luôn cải tiến phương pháp dạy học để ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học. Hãy cùng đánh giá trường THPT Tân Lập có tốt không qua bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Tân Lập có tốt không

Trường THPT Tân Lập - Huyện Đan Phượng, Hà Nội

1. Giới thiệu về trường THPT Tân Lập- Huyện Đan Phượng, Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Lập được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc gia, là một ngôi trường vinh dự được mang tên theo địa bàn xã Tân Lập. Tại nơi đây cũng là nơi sinh ra ngàn ngàn tướng quân tài giỏi, tâm đức cho đất nước chống lại kẻ thù xâm lược. Trường THPT Tân Lập- Huyện Đan Phượng, Hà Nội luôn tự hào với truyền thống dạy và học lâu đời của nhà trường.

1.2. Điểm tuyể n sinh đầu vào qua các năm

Như đã nói, trường THPT Tân Lập luôn tự hào về truyền thống dạy và học lâu đời của mình cùng với đó và nhà trường luôn tạo điều kiện cho các học sinh theo học. Chính vì thế mà trường cũng có một vài yêu cầu về chất lượng học sinh đầu vào. Dưới đây là bảng điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Lập từ năm 2018 đến năm 2021 cho các bạn có thể tham khảo.

Năm học 

Điểm chuẩn 

2018

38

2019

31.25

2020

27.25

2021

33

1.3. Cơ sở  vật chất

Những ngày đầu mới thành lập, THPT Tân Lập với vật chất thiếu thốn và gặp nhiều khó khăn. Sân trường chưa lát gạch, chỗ sâu chỗ trũng. Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bây giowf trường đã trở thành một ngôi trường khang trang. Hiện thực hóa giấc mơ về  một ngôi trường với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại để thầy và trò của trường có thể học tập và giảng dạy.

đánh giá Trường THPT Tân Lập có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Tân Lập - Huyện Đan Phượng, Hà Nội 

Trường có những phòng học được trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Sân trường cũng sạch đẹp và thoáng mát hơn trước với nhiều cây xanh. Là nơi mà họ học sinh của trường có thể có một sân chơi lành mạnh sau giờ học căng thẳng. 

Phòng thực hành thí nghiệm có đầy đủ dụng cụ thí nghiệm để học sinh có thể thực hành, tạo cảm giác thích thú và niềm ham học hỏi của học sinh trường. Phòng học tin học cũng được trang bị đầy đủ máy tính được kết nối internet để phục vụ việc học tập của học sinh tại trường. 

Cuối cùng, yếu tố giúp học sinh của trường hứng thú với việc học tập đó là phòng thư viện vơi với nhiều cuốn sách hay cho cả giáo viên và học sinh. Không chỉ là những cuốn sách giáo khoa trên lớp mà còn là những cuốn tiểu thuyết với nhiều chủ đề khác nhau. Từ những cuốn sách về kỹ năng sống đến những cuốn sách về văn hóa, tất nhiên trường cũng có nhiều nguồn sách về văn học Việt Nam và thế giới.

2. Đánh giá trường THPT Tân Lập - Huyện Đan Phượng, Hà Nội có tốt không?

THPT Tân Trào - Huyện Đan Phượng, Hà Nội được thành lập vào năm 2003 với nhiều khó khăn lúc ban đầu nhưng đến bây giờ trường đã trở thành một ngôi trường hàng đầu Hà Nội.

đánh giá Trường THPT Tân Lập có tốt không

Học sinh tại trường THPT Tân Lập 

Trường THPT Tân Lập- Huyện Đan Phượng, Hà Nội luôn có gắn xây dựng môi trường sư phạm thân thiện bên cạnh đó là sự đảm bảo về chất lượng của học sinh. Nhiều học sinh sau khi theo học tại trường đã trở thành những người có tài đức cho đất nước. Trường THPT Tân Lập là ngôi trường có tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cao, trong đó có rất nhiều học sinh là thủ khoa của các trường đại học lớn của không chỉ riêng ở địa bàn Hà Nội. 

Điều quan trọng nhất làm cho trường thu hút các học sinh theo học phải nói đến là các câu lạc bộ được thành lập bởi nhà trường. Bên cạnh đó là những tiết học ngoại khóa và các sự kiện, các cuộc thi thể thao được nhà trường tổ chức nhằm giúp các học sinh rèn luyện cơ thể và các kỹ năng mềm cần thiết cho hành trang mai sau.

3. Học phí trường THPT Tân Lập - Huyện Đan Phượng, Hà Nội 

Học sinh tại trường THPT Tân Lập phải đóng học phí như mức các trường công lập lúc bấy giờ tại Hà Nội. Đây là mức học phí vô cùng hữu nghị đã được cân nhắc để phù hợp với mọi con em trên địa bàn.  Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Với mức học phí này, học sinh được tham gia đầy đủ mọi hoạt động giáo dục hay thể dục thể thao mà nhà trường tổ chức. Do đó con em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trên đây là những đánh giá trường THPT Tân Lập có tốt không. Mong rằng bài đánh giá này có thể giúp các bạn hiểu thêm về ngôi trường này và có thể có cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân.