Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Long - tỉnh Hậu Giang Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Tân Long – Hậu Giang có tốt không. Nếu quý vị và các em học sinh quan tâm, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

hieu-con-yeu

Tiếng ve kêu điểm báo hiệu một mùa thi nữa lại đến, một mùa với bộn với những nỗi buồn của sự chia ly thêm vào đó là nỗi trăn trở, băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh khi chuẩn bị có con bước vào bậc học THPT. Để giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh vơi bớt nỗi lo và có thể chọn cho con em mình một ngôi trường tốt nhất. Nếu bạn ở Hậu Giang chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường không nên bỏ lỡ đó chính là trường THPT Tân Long - Hậu Giang hiện đang là ngôi trường mới sáng giá trong khu vực.  Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Tân Long có tốt không ở bài viết này nhé!

Khuôn viên Trường THPT Tân Long -Hậu Giang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Long - Hậu Giang thành lập vào năm 2002. Khi bắt  đầu thành lập, toàn trường có tổng số  31 cán bộ, giáo viên đảm nhiệm giảng dạy 572 HS, biên chế 12 lớp. Trong gần 20 năm qua, trường đã nhận được khá nhiều sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, kết hợp nguồn lực đóng góp từ các quỹ  của phụ huynh, doanh nghiệp chăm lo xây dựng Trường THPT Tân Long khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Trường THPT Tân Long - Hậu Giang 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Một trong những tiêu chí không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Tân Long có tốt không đó chính là điểm tuyển sinh của trường. Trường tổ chức thi tuyển và lấy điểm dưới hai hình thức là nguyện vọng 1( NV1) và nguyện vọng 2 (NV2). Dưới đây là điểm tuyển sinh của một số năm để phụ huynh học sinh tham khảo. 

  • Điểm tuyển sinh năm học 2017-2018: NV1 là 18; NV2 là 16,25.

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019: NV1 là 19; NV2 là 17,25.

  • Điểm tuyển sinh năm học 2019-2020: NV1 là 18,25 NV2 là 17.

  • Điểm tuyển sinh năm học 2020 -2021: NV1 là 19,5; NV2 là 18.

Học sinh Trường THPT Tân Long 

1.3. Cơ sở vật chất

 Nhà trường hiện nay có 24 phòng học, 01 khu hiệu bộ, 03 phòng thực hành cho các bộ môn  đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Nhà trường quan tâm trồng cây phủ xanh sân trường và hệ thống tường rào vững chắc bảo đảm môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh- sạch- đẹp. Vì vậy khi đánh giá Trường THPT Tân Long- Hậu Giang có tốt không thì bạn có thể trả lời ngay khi nhìn thấy cơ sở vật chất của trường khang trang như vậy.

Cùng với sự nhiệt huyết với công tác giảng dạy cùng những phương pháp mới trong giáo dục được áp dụng thành công. Nhà trường đã có nhiều những thành tích đáng kể trong những năm vừa qua.

Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng mỗi  năm đạt trên 96%. Điều đáng ghi nhận là tỉ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT mỗi năm đạt tỉ lệ trên 90%. Nhà trường hàng năm đều có học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, Trường THPT Tân Long có số lượng HS trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng những năm sau tăng hơn năm trước, đây chính là một điều đáng mừng trong việc giảng dạy của trường.

Với sự nỗ lực, vượt khó vươn lên thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Trong hơn 10 năm qua, Chi bộ Trường THPT Tân Long liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

Tập thể nhà trường đã đạt nhiều danh hiệu như: đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến xuất sắc, 3 năm liền được UBND tỉnh tặng danh hiệu thi đua tập thể Lao động xuất sắc, được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu vững mạnh được cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thầy cô và các em Trường THPT Tân Long - Hậu Giang

Học phí là một trong những điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi cho con học tại các trường. Nhưng mọi người đừng lo lắng quá vì mức học phí mỗi năm của trường đều do Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang phê duyệt.

Mỗi năm học phí sẽ khác nhau nhưng sẽ ở mặt bằng chung cả tỉnh nên các phụ huynh không cần lo lắng vấn đề này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời các phụ huynh đến trường để chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp.

Bài viết này là tổng hợp thông tin chi tiết đánh giá Trường THPT Tân Long có tốt không. Hy vọng khi tham khảo bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những kiến thức để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân.