Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Phong - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Hiện nay những thông tin về các trường cấp ba trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đang còn nhiều hạn chế. Nhận biết được điều đó chúng tôi xin giới thiệu bài đánh giá trường THPT Tân Phong có tốt không. Hy vọng đây là thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

hieu-con-yeu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc khu vực phía tây nam bộ. Nơi có truyền thống tôn sư trọng đạo nổi tiếng trên đất nước ta. Bài đánh giá trường THPT Tân Phong có tốt không của chúng tôi sẽ cho mọi người một góc nhìn mới. Giúp mọi người hiểu hơn về truyền thống hiếu học nơi đây.

đánh giá Trường THPT Tân Phong có tốt không

Trường THPT Tân Phong, tỉnh Bạc Liêu

1. Giới thiệu về trường THPT Tân Phong - Bạc Liêu

Đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của tỉnh Bạc Liêu. Với đội ngũ giáo viên tài giỏi, cùng các em học sinh chăm ngoan. Đây sẽ là một lựa chọn nhất định mà các em học sinh và các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Sau đây là một vài tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

1.1. Lịch sử hình thành 

Để có thể đáp ứng được mong mỏi học tập của mọi người dân trong khu vực. Năm 2013 được sự cho phép của sở GD&ĐT trường THPT Tân Phong chính thức đi vào hoạt động.

Trường cấp ba Tân Phong có địa chỉ tại Ấp Khúc Tréo A, Tân Phong, Thị xã Rạch Giá, tỉnh Bạc Liêu.

Tuy bề dày lịch sử của trường còn chưa nhiều nhưng với phương châm học tập giảng dạy từ ban đầu; Trường THPT Tân Phong đang dần khẳng định vị thế của mình trong khu vực. Và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong và ngoài vùng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong những tiêu chí đáng lưu ý cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Sẽ là điều kiện để mọi người đưa ra lựa chọn phù hợp cho việc gắn bó với một ngôi trường THPT suốt ba năm học.

Để có chất lượng học sinh tốt nhất, trường luôn đề ra điểm chuẩn để lựa chọn. Hàng năm sẽ thay đổi và thống nhất số điểm tuyển sinh đầu vào phù hợp. Tuy nhiên không có quá nhiều thay đổi giữa các năm. Gần đây nhất, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Tân Phong năm học 2021- 2022 là 36 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Khi mới được thành lập và đi vào hoạt động trường THPT Tân Phong còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng tại trường lúc bấy giờ chưa hoàn thiện. Chưa đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy cô giáo trong trường.

Tuy nhiên sau hơn 10 năm được sự quan tâm của các cấp, trường đã có nhiều thay đổi. Khoác lên mình bộ áo mới, với cơ sở hạ tầng được bê tông hoá toàn bộ. Cơ sở vật chất cũng không ngừng cải thiện và nâng cao.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho công việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng tin học với hệ thống máy tính hiện đại; Các phòng thí nghiệm phục vụ cho các môn tin học, hoá học, sinh học,.. Tạo điều kiện học tập song song giữa lý thuyết và thực hành tốt nhất.

Không chỉ vậy trường còn có phòng đa năng phục vụ các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền,... Sân bóng rộng rãi nên các em có thể phát huy hết tất cả năng lực trong quá trình học tập, vui chơi tại trường.

đánh giá Trường THPT Tân Phong có tốt không

Buổi lễ chào cờ tại khuôn viên trường cấp ba Tân Phong

2. Đánh giá trường THPT Tân Phong - Bạc Liêu có tốt không?

Chỉ mới thành lập cách đây hơn 10 năm nhưng trường THPT Tân Phong đã và đang dần khẳng định vị thế của mình. Thế nên đáp án của câu hỏi đánh giá Trường THPT Tân Phong có tốt không chính là có.

Với mục tiêu trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo cao. Trường đã chứng minh cho mọi người bằng kết quả giảng dạy và học tập của thầy và trò.

Với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học, trong đó có 30% giáo viên đạt trình độ thạc sĩ. Cho thấy chất lượng cao của giáo viên của trường. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên còn luôn cố gắng học hỏi, áp dụng những phương pháp học tập mới. Tạo hứng khởi học tập cho các em học sinh, đem lại hiệu quả tốt trong công cuộc giảng dạy.

Ngoài việc chú trọng tới việc học tập văn hoá, trường còn quan tâm tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng. Thông qua các hoạt động ngoại khoá, văn hoá, thể thao được tổ chức hằng năm. Nhờ đó các em có đầy đủ hành trang để vững tin bước vào đời

đánh giá Trường THPT Tân Phong có tốt không

Hình ảnh buổi sinh hoạt Đoàn diễn ra tại trường THPT Tân Phong

Với tinh thần ham học hỏi, chăm ngoan, học sinh trường THPT Tân Phong luôn nằm top học sinh có chất lượng tốt. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT cao, hàng năm luôn đạt trên 95%. Nhiều em đạt điểm số cao trong các kỳ thi vào Đại học. Đỗ vào các trường Đại học có tiếng của địa phương và các trường trong nước. 

3. Học phí của trường THPT Tân Phong - Bạc Liêu như thế nào?

Trường THPT Tân Phong tổ chức thu học phí theo kỳ. Có sự thay đổi về mức học phí theo từng năm. Ngoài học phí các em còn phải đóng các khoản phí khác như: tiền đồng phục, BHYT, tiền quỹ hội phụ huynh,... Tất cả đều được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Để biết thêm chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Tân Phong có tốt không. Hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.