Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Phước - Tiền Giang Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Tân Phước có tốt không sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin cần thiết về ngôi trường THPT này để có thể đưa ra quyết định chọn trường đúng đắn nhất.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 vẫn luôn là nỗi trăn trở của các em học sinh cũng như bậc phụ huynh trước mỗi kỳ tuyển sinh. Tiêu chí để lựa trường cấp 3 là chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập.  Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về đánh giá trường THPT Tân Phước có tốt không để giúp các bạn đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Tân Phước - Tiền Giang

Khám phá phần giới thiệu trường cấp 3 Tân Phước thông qua các yếu tố sau đây.

Đánh Giá Trường THPT Tân Phước - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường THPT Tân Phước - Tiền Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung Học Phổ Thông  Tân Phước được thành lập vào ngày 16-07-2009 có địa chỉ tại Khu 3 Thị Trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có được những phát triển vượt bậc về mọi mặt và trở thành một trong những điểm sáng của ngành GD&ĐT tỉnh Tiền Giang. Cũng từ ngôi trường này, đã có nhiều thế hệ học sinh được học tập, rèn luyện và trưởng thành đến với mọi miền tổ quốc để phục vụ, cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Cùng tìm tham khảo mức điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Phước qua các năm có sự thay đổi như thế nào ngay sau đây:

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Phước vào năm 2017 là 7 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Phước vào năm 2018 là 10 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Phước vào năm 2019 là 10 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Phước vào năm 2020 là 10 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Tân Phước vào năm 2021 NV1 là 12,5 điểm và NV2 là 13,5.

Tùy theo từng năm, mức điểm tuyển sinh có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, với mức điểm như vậy thì bất cứ học sinh nào cũng sẽ đỗ được vào trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo của Sở GD & ĐT đã giúp đỡ và cho phép trường hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất đến thời điểm này. Đây là một sự hưởng ứng tốt cho hoạt động dạy và học của thầy và trò nhà trường.

Tất cả các phòng học đều có máy chiếu hiện đại và tất cả đều được trang bị hệ thống phòng học đáng tin cậy. Để hỗ trợ cho việc thực hành tin học, sinh học, hóa học, có các phòng máy tính và phòng thí nghiệm,…

Trường còn có khu thư viện với hàng trăm đầu sách nâng cao, kỹ năng thực hành và nhiều lựa chọn sách giáo khoa được cập nhật và phát hành lại hàng năm. Ngoài ra, trường còn xây dựng một tòa nhà đa năng khá lớn có thể được sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa mục tiêu, lập kế hoạch hoạt động nhóm,…

Ngoài ra, trường THPT Tân Phước có một khuôn viên rộng, thoáng. Hơn nữa nó còn là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa và thể thao cũng như các buổi chào cờ. Học sinh có thể thể hiện sự sáng tạo của mình ở đó và hướng tới việc phát huy hết tiềm năng của mình khi đi học.

Đánh Giá Trường THPT Tân Phước - Tiền Giang Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường cấp 3 Tân Phước

2. Đánh giá trường THPT Tân Phước - Tiền Giang có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Tân Phước có tốt không chúng ta không thể bỏ qua các nỗ lực mà thầy và trò đã cố gắng trong thời gian qua. Đội ngũ giảng viên của trường hoàn toàn có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện đại. 

Các cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường đã hun đúc nên truyền thống yêu nước, yêu nghề từ khi mới thành lập cho đến nay. Trình độ dân trí của tỉnh được cải thiện khi người dân kiên trì vượt qua mọi thử thách. Mỗi giảng viên đều là một tấm gương hoàn hảo để sinh viên noi theo và học hỏi.

Trường THPT Tân Phước ngày càng nhận được sự quan tâm của các con em trên địa bàn. Học sinh của trường rất ngoan ngoãn, lễ phép và ham học hỏi. Nhiều học sinh có động lực để làm việc chăm chỉ và kiên trì trong các tình huống thử thách để đạt thành tích xuất sắc ở trường. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2021 của trường trên 95%. Có em đã đỗ vào các trường ĐH, CĐ sau khi đạt điểm cao trong kỳ thi THPT QG.

Trường THPT Tân Phước tạo dựng được bề dày truyền thống học tập là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình dạy và học. dần dần đảm bảo vị trí của nó trong huyện Tân Phước. Trở thành nguồn gốc của nhiều niềm tự hào ở nơi này.

Đánh Giá Trường THPT Tân Phước - Tiền Giang Có Tốt Không

Nhà trường và các em học sinh đang chuẩn bị ngày lễ khai giảng

3. Học phí trường THPT Tân Phước - Tiền Giang như thế nào?

Về cơ bản học phí của nhà trường sẽ có sự thay đổi theo từng năm học. Và mức học phí của trường sẽ áp dụng theo khung chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, sẽ có thêm một số phí khác như: tiền đồng phục, tiền điện nước, vệ sinh, BHYT,… để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website của trường hoặc đến trực tiếp nhà trường để được tư vấn chính xác.

Trên đây là những thông tin về ngôi trường THPT Tân Phước mà chúng tôi tổng hợp được từ bên thứ 3. Hy vọng qua đó bạn có thể tự mình đánh giá trường THPT Tân Phước có tốt không sẽ giúp cho bạn chọn được cho con em mình một ngôi trường học chất lượng.