Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Thạnh Long An Có Tốt Không?

Trường THPT Tân Thạnh Long An Có Tốt Không? Cùng Clevai tham khảo những đánh giá trong bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

hieu-con-yeu

Một mùa hè với bao nỗi trăn trở trước việc nên quyết định lựa chọn ngôi trường cấp 3 nào để theo học lại khiến nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh phải đau đầu. Bởi vì đây là cấp học đặc biệt quan trọng để các em tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Vậy chất lượng trường THPT Tân Thạnh Long An có tốt không, có nên đăng ký học tại ngôi trường này? Mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Tân Thạnh Long An

Đánh Giá Trường THPT Tân Thạnh Long An Có Tốt Không

 

Trường THPT Tân Thạnh Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Thạnh Long An được thành lập từ năm 2000 tại TT. Tân Thạnh, Tân Thạnh, Long An. Trường ra đời với mục tiêu giáo dục học sinh cấp THPT trong vùng góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cho đất nước.

Ngay từ ngày đầu thành lập trường đã luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong toàn tỉnh. Vì vậy tập thể thầy và trò trường THPT Tân Thạnh luôn không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển. 

Với hơn 20 năm thành lập ngôi trường THPT Tân Thạnh đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh đang ngày đêm cống hiến sức trẻ cho đất nước. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

1.2. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm

Trường THPT Tân Thạnh Long An cũng giống như nhiều trường THPT khác trong tỉnh Long An thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD & ĐT. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,…

Do đó điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi và phụ huynh cùng các em học sinh có thể cập nhật điểm tuyển sinh chính xác mới nhất trên website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Tân Thạnh Long An đã từng bước được đầu tư xây dựng khang trang, trang thiết bị của trường cũng được trang bị đầy đủ hiện đại đáp ứng nhu cầu cho dạy và học. 

Hiện tại trường được cây mới các dãy nhà cao tầng gồm 23 phòng học với 28 lớp học, 7 phòng bộ môn, thư viện, phòng thực hành, nhà thể thao, khu sân chơi. Khu hiệu bộ dành cho các giáo viên, cán bộ nhân viên được xây mới phục vụ cho công việc.

Đánh Giá Trường THPT Tân Thạnh Long An Có Tốt Không

Sân trường sạch đẹp rộng rãi

Tất cả các phòng học, phòng bộ môn đều có đủ bàn ghế, ánh sáng, quạt mát cùng nhiều thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác giáo dục đào tạo. Sân trường được lát gạch sạch đẹp, khuôn viên, cảnh quan thoáng đãng xanh mát cùng nhiều cây xanh. 

Trường có 70 mắt camera được bố trí khắp toàn trường để quan sát, hệ thống tường rào và cổng lớn kiên cố, vững chắc bảo đảm an toàn học đường.

2. Đánh giá trường THPT Tân Thạnh Long An có tốt không?

Trường THPT Tân Thạnh Long An luôn hướng đến nâng cao chất lượng giáo diện là mục tiêu hàng đầu. Nhà trường vận động cán bộ, nhân viên và học sinh luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn, tích cực dạy tốt học tốt.

Trường luôn chú trọng trong việc tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giảng dạy và học tập. Đồng thời năng nổ tham gia các cuộc vận động thi đua, sáng tạo trong phương pháp dạy và học, đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa,…để nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn trường.

Đánh Giá Trường THPT Tân Thạnh Long An Có Tốt Không

Trường THPT Tân Thạnh Long An khai giảng năm học mới

Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh tham gia các phong trào thi đua, hội thi văn nghệ, các cuộc thi giao hữu các môn thể thao,…góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Tân Thạnh Long An luôn là điểm sáng về giáo dục của toàn tỉnh. Năm học 2019-2020 tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường là 100%, học sinh hạnh kiểm tốt đạt 92,57%, học sinh khá giỏi chiếm 51,4%. Chi bộ trường đạt trong sạch vững mạnh và được công nhận thành tích thi đua tập thể lao động xuất sắc. Nhiều giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, lao động giỏi và lao động tiên tiến.

3. Học phí trường THPT Tân Thạnh, Long An như thế nào?

Học phí trường THPT Tân Thạnh Long An được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Long An. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới.

Qua bài viết mong rằng các bạn đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích để giúp giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Tân Thạnh Long An. Đồng thời đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn sẽ tìm được môi trường học tập chất lượng nhất.