Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Trào TPHCM Có Tốt Không?

Nếu bạn vẫn đang còn phân vân về việc nên nộp hồ sơ . Chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố thêm quyết định bằng cách đánh giá trường THPT Tân Trào có tốt không.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Tân Trào nằm trên địa bàn quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao góp phần giúp trường thu hút rất nhiều hồ sơ trong những thì tuyển sinh. Và nếu bạn cũng đang định nộp đơn vào trường THPT Tân Trào nhưng vẫn còn đắn đo vì chưa hiểu hết về ngôi trường có chặng đường lịch sử hào hùng này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Tân Trào có tốt không trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Giới thiệu về trường THPT Tân Trào - Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

1.1. Lịch sử hình thành

Dù trường THPT Tân Trào không cập nhật thông tin qua quá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng nên sẽ rất khó để các học sinh có thể biết được năm thành lập của nhà trường. Nhưng có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận là trường THPT Tân Trào là trường tư thục có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tận tâm, lành nghề. 

Trường đã đi vào hoạt động nhiều năm, trải qua bao thế hệ giáo viên cũng như học sinh, nhận được nhiều sự ủng hộ của phụ huynh học sinh.

đánh giá trường THPT Tân Trào có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm trở lại đây nhà trường đã áp dụng hình thức xét tuyển học bạ. Không những giúp học sinh giảm áp lực ôn tập, thi cử mà còn góp phần tăng tỷ lên trúng tuyển cho học sinh. Hình thức xét tuyển đơn giản góp phần thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo học sinh trong và ngoài thành phố. Vì lẽ đó, nên mỗi năm đều có rất nhiều hồ sơ xét tuyển vào ngôi trường này. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Tân Trào là ngôi trường tư thục với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại. Sân trường với diện tích rộng giúp học sinh có một sân chơi thoải mái sau những giờ học tập mệt mỏi cùng với đó là nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẻ và thư giãn góp một phần lớn đến việc giải tỏa căng thẳng và áp lực cho các học sinh trong thời gian ôn luyện và thi cử.

Phòng học thoáng mát với đầy đủ thiết bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu dạy và học tạo tiền đề cho một nền giáo dục hiệu quả. Bên cạnh đó những chi tiết nhỏ tưởng chừng như không cần chú ý nhưng lại được nhà trường chăm chút một cách tỉ mỉ như là bàn ghế, phấn, bảng của các lớp đều được chuẩn bị tươm tất.

Cuối cùng là vấn đề về vệ sinh. Trường THPT Tân Trào hiện có đội ngũ lao công cần mẫn góp phần giúp ngôi trường luôn sạch đẹp và thơm tho nhờ vậy mà học sinh của trường không cần bận tâm về vấn đề vệ sinh. Qua đó, môi trường sư phạm ngày càng tiến bộ.

Hơn nữa, canteen trường cũng được chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm từ đồ dùng học tập cho đến đồ ăn cho học sinh cũng như giáo viên. Mọi người có thể đến đây mua đồ vào những giờ giải lao rất thoải mái. 

2. Đánh giá trường THPT Tân Trào - Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh có tốt không?

Hiện nay, trường THPT Tân Trào đã vinh dự mang trong mình cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, lành nghề. 

Bên cạnh đấy là môi trường sư phạm thân thiện với rất nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kĩ năng cho học sinh, nhiều câu lạc bộ, thể dục thể thao được thành lập, phát triển và duy trì giúp học sinh được đón nhận một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất không chỉ về kiến thức mà còn là về sức khỏe và tinh thần.

Hằng năm trường đều có đội tuyển học sinh giỏi tham gia thi các cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức và gặt hái được nhiều trái ngọt. 

đánh giá trường THPT Tân Trào có tốt không

Sau nhiều năm thành lập, trường THPT Tân Trào đã đào tạo được những bác sĩ, kỹ sư, những nhà giáo, những con người thành công trên lĩnh vực của chính mình.

Với những thành tích đạt được về số lượng HSG, HSG Thành phố, tỷ lệ đậu đại học, các giải quốc gia,... Trường THPT Tân Trào ngày càng được đánh giá cao hơn.

Đội ngũ giáo viên cũng dày dặn kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo học sinh của mình. Chúng ta có thể thấy số lượng thạc sĩ của trường rất đảm bảo chất lượng dạy học cho học sinh.

Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh nhiều thế hệ thành tài. Do đó phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm tham gia chương trình học tập tại đây.

3. Học phí của trường THPT Tân Trào - Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh như thế nào?

đánh giá trường THPT Tân Trào có tốt không

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là những đánh giá trường THPT Tân Trào có tốt không. Mong rằng sau khi đọc những dòng đánh giá này các bạn sẽ vững tin hơn vào lựa chọn của bản thân.