Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Trụ - Long An Có Tốt Không?

Để có thể biết được chất lượng của một trường cấp ba của Long An như thế nào. Bài đánh giá trường THPT Tân Trụ có tốt không sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đấy.

hieu-con-yeu

Với truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay của người dân Long An. Việc học luôn được chú trọng trong tất cả các cấp. Bài đánh giá trường THPT Tân Trụ có tốt không sẽ cho quý vị thấy một phần nào truyền thống ấy. 

Đánh Giá Trường THPT Tân Trụ - Long An Có Tốt Không

Cổng trường THPT Tân Trụ - Long An

1. Giới thiệu trường THPT Tân Trụ - Long An

Trường THPT Tân Trụ hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh nơi đây. Với thành tích nổi bật trong giảng dạy và học tập của thầy trò trong trường. Đã tạo nên sự tò mò, mong mỏi những thông tin bổ ích từ người dân.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Trụ được thành lập từ năm 2009. Cho tới thời điểm hiện tại đã đi vào hoạt động được 13 năm. Tuy không dài nhưng cũng đủ để danh tiếng của ngôi trường được nhiều người biết tới.

Hiện nay trường có địa chỉ tại ấp Bình Hoà, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Với sự cố gắng của đội ngũ ban giám hiệu, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh; trường đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong quá trình hoạt động. Dần khẳng định vị trí của mình trong khu huyện Tân Trụ. Trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi mùa thi vào trường cấp ba.

1.2. Điểm đầu vào qua các năm tại trường 

Sau khi hoàn thành thành các kỳ thi vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh, trường THPT Tân Trụ sẽ công bố điểm chuẩn đầu vào. Mức điểm này sẽ thay đổi qua mỗi năm học. Tuy nhiên không có quá nhiều sự chênh lệch giữa các năm. Năm học gần đây nhất 2021- 2022 điểm chuẩn đầu vào lớp 10 của trường THPT Tân Trụ là 36 điểm.

Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh và các em học sinh cần lưu ý. Để có kế hoạch học tập, rèn luyện phù hợp nếu đang có ý định gắn bó với trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Với kinh nghiệm và sự cố gắng của tập thể trường cùng sự quan tâm của sở GD&ĐT trường đã dần hoàn thiện. Và trở thành một trong những trường kiểu mẫu của huyện Tân Trụ.

Với hệ thống dãy nhà 3 tầng phục vụ cho công tác dạy học. Bao gồm các lớp học được trang bị các máy chiếu hiện đại. Nhờ đó các em được biết nhiều nguồn tư liệu, học tập linh hoạt hơn. 

Các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm đầy đủ các thiết bị cần thiết và được cập nhập liên tục qua các năm. Để các em học sinh có thêm trải nghiệm mới trong những buổi thực hành tin học, sinh học, hoá học,…. Từ đó cũng nâng cao được khả năng tư duy, chất lượng học sinh.

Ngoài các phòng học, phòng thí nghiệm trường còn có phòng thư viện với hàng trăm đầu sách hay và bổ ích. Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát đúng tiêu chuẩn trường học xanh- sạch - đẹp. Các em học sinh có thể vui chơi sau những tiết học căng thẳng tại đấy. 

Đánh Giá Trường THPT Tân Trụ - Long An Có Tốt Không

Khuôn viên xanh- sạch- đẹp của trường THPT Tân Trụ 

2. Đánh giá trường THPT Tân Trụ - Long An có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Phan Văn Đạt có tốt không chúng tôi sẽ xét trên nhiều góc độ khác nhau.

Hiện nay 100% các giáo viên đang giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao; các thầy cô của trường còn thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, có hiệu quả hơn. Có không ít các thầy cô giáo nhiều năm liền nhận giấy khen giáo viên dạy giỏi các cấp. Luôn được học sinh yêu thương, kính trọng.

Đánh Giá Trường THPT Tân Trụ - Long An Có Tốt Không

Tập thể giáo viên trường THPT Tân Trụ

Các em học sinh của trường THPT Tân Trụ đều chăm chỉ, ngoan ngoãn. Có nhiều em đạt thành tích tốt trong các kì thi tổ chức tại trường, huyện, tỉnh. Tỷ lệ các em tốt nghiệp THPT nhiều năm liền luôn đạt chỉ số cao trên 95%. Số các em đỗ vào các trường Đại học danh tiếng không ngừng tăng qua các năm.

Ngoài việc chú trọng vào công tác giảng dạy và học tập; trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khoá, định hướng nghề nghiệp, các cuộc thi văn nghệ, thể thao. Nhờ đó mà các em có thể bộc lộ và phát huy hết khả năng của bản thân. Tạo hành trang vững chắc để các em thêm phần tự tin bước vào cuộc đời.

3.Học phí của trường THPT Tân Trụ - Long An như thế nào?

Trường THPT Tân Trụ tổ chức thu học phí theo từng kỳ. Mức học phí có sự thay đổi qua các năm dựa theo quy định của sở GD&ĐT. Trường cũng có chính sách miễn, giảm học phí đối với các trường hợp học sinh nghèo, gia đình khó khăn,..

Ngoài mức học phí bắt buộc, trường còn thu thêm các khoản phí khác như: BHYT, tiền đồng phục, quỹ hội phụ huynh học sinh,... Mức phí này tuỳ theo thoả thuận giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Để biết thêm chi tiết cụ thể, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo trên trang thông tin chính thức của trường.

Bài đánh giá trường THPT Tân Trụ có tốt không đã chia sẻ cho mọi người những thông tin cần thiết. Hy vọng qua đây mọi người sẽ hiểu, và thêm yêu mến ngôi trường này.