Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tân Túc, TP.HCM có tốt không?

Trường THPT Tân Túc, TPHCM có tốt hay không? Môi trường học tập như thế nào, chương trình giảng dạy ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Đây là bước quan trọng giúp các em học sinh có nền tảng vững chắc để bước vào kỳ thi quan trọng và hướng tới cánh cửa Đại học. Nếu bạn đang sống tại địa bàn TP.HCM, trường THPT Tân Túc là ngôi trường đáng thử. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Tân Túc, TP.HCM

Trường THPT Tân Túc, TP.HCM là ngôi trường có nhiều ưu điểm vượt trội. Trường hiện tọa lạc tại C1/3K, Bùi Thanh Khiết, KP3, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là ngôi trường công lập được nhiều bậc phụ huynh biết đến trong khu vực huyện Bình Chánh.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tân Túc thành lập năm 2013 theo hình thức trường công lập đào tạo chính quy. Mặc dù không có lịch sử quá lâu đời như các ngôi trường khác nhưng trường THPT Tân Túc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, học sinh trong khu vực quận Bình Chánh.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển đến nay, trường đã có nhiều thành tích trong công cuộc giảng dạy và có chỗ đứng vững chắc trong lòng phụ huynh có con theo học tại ngôi trường này.

Trường THPT Tân Túc được nhiều học sinh biết đến trong địa bàn quận

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tân Túc thuộc phân khúc điểm tầm trung. Trong những năm vừa qua, điểm đầu vào của trường không có quá nhiều thay đổi. Trường vẫn áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển cùng nhau tùy theo từng điều kiện giảng dạy, học tập theo đúng quy định của Bộ giáo

dục và đào tạo.

Để biết thêm về điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Tân Túc, mời bạn đọc tham khảo tại website chính thức của trường. Mọi thông tin bạn cần biết về ngôi trường này sẽ được cập nhật đầy đủ.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Tân Túc được xây dựng trên diện tích đất hơn 22.000m2 với khoảng 45 phòng học và 44 phòng hành chính, phòng học chức năng cùng các tiện ích khác. Chi phí đầu tư làm cơ sở vật chất của ngôi trường này lên tới hơn 86 tỷ đồng.

Được biết, đây là một trong những ngôi trường cấp 3 được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc gia với cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo nhu cầu học tập và giảng dạy. Những phòng học được cung cấp đầy đủ thiết bị giảng dạy. Phòng hội trường, phòng chức năng có đầy đủ và diện tích rộng rãi để tổ chức các hoạt động tập thể tăng tính đoàn kết cho học sinh.

Trường THPT Tân Túc có cơ sở vật chất đảm bảo

2. Đánh giá trường THPT Tân Túc TPHCM có tốt không?

Đối với học sinh THPT Tân Túc, TPHCM, ngôi trường này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những ngôi trường có cùng mức học phí trong khu vực. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo nhu cầu học tập, vui chơi, tập luyện của học sinh. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy tại trường THPT Tân Túc cũng được đánh giá cao.

Đội ngũ thầy cô giáo tại trường THPT Tân Túc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo luôn mang lại những tiết học sáng tạo, mới lạ thu hút học sinh. Ngoài ra, thầy cô giáo còn là một người bạn chia sẻ với học sinh những vấn đề trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Học sinh học tập tại ngôi trường THPT Tân Túc không cần quá áp lực về điểm số. Thành tích của các em luôn được quan tâm một cách đúng mực và hướng các em đến sự nỗ lực, cố gắng đạt được mục tiêu của bản thân.

THPT Tân Túc là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi về nhiều lĩnh vực, đạt được thành tích tốt trong học tập và đỗ vào những ngôi trường Đại học đáng ngưỡng mộ.

Trường THPT Tân Túc đào tạo thế hệ tương lai 

3. Học phí THPT Tân Túc, TPHCM như thế nào?

Trường THPT Tân Túc, TP.HCM là trường công lập thuộc Sở GD và ĐT TPHCM nên mức học phí của trường sẽ thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài mức học phí cần đóng hàng tháng, học sinh theo học tại trường sẽ cần đóng thêm một số khoản chi phí khác như tiền đồng phục, phù hiệu, bảo hiểm y tế , tiền nước uống, tiền quỹ trường,...

Những khoản tiền đóng góp này sẽ cần có sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh để đảm bảo tính minh bạch trong thu chi. Theo đánh giá của những phụ huynh có con đang học tại trường, mức học phí và các khoản chi phí phát sinh khá phù hợp với mỗi học sinh và tình hình kinh tế chung của mọi gia đình.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là một số những đánh giá về trường THPT Tân Túc,TPHCM khách quan nhất mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Có thể nói đây là ngôi trường lý tưởng mà các bạn học sinh và phụ huynh trong khu vực TP.HCM tin tưởng theo học. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và môi trường học tập lành mạnh, THPT Tân Túc đã và đang đào tạo ra những thế hệ tương lai tài giỏi, có đạo đức tốt cho đất nước.