Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tân Yên 2 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Một trong những ngôi trường nhận được đông đảo sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hiện nay phải nhắc đến cái tên Trường THPT Tân Yên 2. Vậy ngôi trường này có gì tiêu biểu mà được đông đảo người tin tưởng đến như vậy? Theo dõi bài đánh giá Trường THPT Tân Yên 2 có tốt không ngay sau đây để có câu trả lời hợp lý nhé!

hieu-con-yeu

Một trong những ngôi trường nhận được đông đảo sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hiện nay phải nhắc đến cái tên Trường THPT Tân Yên 2. Vậy ngôi trường này có gì tiêu biểu mà được đông đảo người tin tưởng đến như vậy? Theo dõi bài đánh giá Trường THPT Tân Yên 2 có tốt không ngay sau đây để có câu trả lời hợp lý nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tân Yên 2 - Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung cấp Tân Yên số 2 được thành lập theo quyết định của Ủy ban hành chính tỉnh Hà Bắc (nay chia thành Bắc Giang và Bắc Ninh) số 358 / QĐ / UB ngày 4 tháng 9 năm 1973. Địa điểm tọa lạc tại Thị trấn Bạch Vân, Hà Bắc, thuộc thôn Lĩnh, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trường được thành lập để đáp ứng nhu cầu của xã Tây An Huyện Tân Yên và sự phát triển học tập và giáo dục của khu vực.

Từ khi thành lập trường, cùng với sự phát triển của xã hội và sự thay đổi, phát triển của nền giáo dục nước nhà, trường cũng trải qua nhiều thay đổi, mỗi lần thay đổi lớn lại đi kèm với một tên nhà khác nhau. Trường học: Năm học 1991-1992, do hoàn cảnh giáo dục lúc bấy giờ trường chỉ có 5 lớp và gần 200 học sinh nên trường cấp 2 Tân Yên số 2 được sát nhập vào phân hiệu B của trường cấp 3 Tân Yên.

Đánh Giá Trường THPT Tân Yên 2 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Lịch sử hình thành lên ngôi trường Tân Yên 2

Năm học 1992-1993, Phân hiệu B của Trường Trung học Cơ sở Tân Yên và Trường Trung học Cơ sở Lingu được tách ra và sáp nhập thành Trường Trung học Cơ sở Cấp 2-3 Tân Yên. Năm học 1998-1999, theo Quyết định số 78 / QĐ-UB, ngày 05/6/1998, UBND tỉnh Bắc Giang chia Trường cấp 2-3 Tân Yên thành Trường THCS Tân Yên số 2 và Lingu. Trung học phổ thông. Ngày 18 tháng 11 năm 2004, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang ra Quyết định số 134 / QĐ-UB đổi tên trường THPT và THCS Tân Yên số 2 thành trường Trung học cơ sở số 2 Tân Yên.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường THCS Tân Yên số 2 đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và được nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng ba. Trường đang từng bước phát triển bền vững, trở thành trường chất lượng cao và là địa chỉ học đáng tin cậy của khu vực phía Tây huyện Tân Yên.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Ban giám hiệu nhà trường, Hội khuyến học, hướng dẫn của các nhân viên của trường. Sự cần cù, sáng tạo của ban giám hiệu và học viên trong học tập. Công tác bồi dưỡng, đào tạo những học sinh xuất sắc của trường, từ khâu giáo viên đến khâu giảng dạy, từ khâu chọn học sinh đến phương pháp học tập đều được nhà trường thực hiện có nề nếp, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018 là: 26,75.

  • Điểm của lớp 10 đợt 1 năm học 2019 là: 27

  • Năm học 2020 điểm 10 dự bị là: 28,25

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Tân Yên 2 có tốt không? Trường có những lợi thế đặc biệt về vị trí, cơ sở hạ tầng, không gian thông thoáng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… mang đến cho sinh viên sự thuận tiện trong học tập, vui chơi và thực nghiệm.

Phòng học của Trường THPT Tân Yên 2 hiện đại và khoa học. Tất cả các phòng đều có diện tích tiêu chuẩn là 50m2, phù hợp cho 25-30 học sinh / lớp. Phòng học được lát sàn gỗ, hệ thống bàn làm việc hiện đại, tủ đựng đồ cá nhân với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, mỗi phòng học đều có hệ thống máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác, wifi, loa trong lớp, điều hòa, bảng phụ, quạt, đèn bàn và ánh sáng tự nhiên …

Đánh Giá Trường THPT Tân Yên 2 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Sân trường rộng với nhiều bóng cây

Thư viện thân thiện: Với hàng nghìn đầu sách của các nhà xuất bản trong và ngoài nước, những câu chuyện hay, thư viện luôn là không gian thân thiện giúp các em mở mang kiến ​​thức.

Phòng thí nghiệm: Với phương châm “Học đi đôi với hành”, sinh viên được học tập và trải nghiệm sáng tạo, thực hành bộ môn. Phòng thí nghiệm khoa học giúp giáo viên và học sinh thực hành và khám phá những điều thú vị, bổ ích.

Ngoài ra, trường có khu bán trú, xe có tuyến đi các quận trong nội thành thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh, phụ huynh có thể yên tâm đưa đón con em mình đến trường. hệ thống.

2. Đánh giá Trường THPT Tân Yên 2 - Bắc Giang có tốt không?

Hãy tiếp tục đánh giá Trường THPT Tân Yên 2 có tốt không cùng chúng tôi.  Trường THPT Tân Yên 2 là trường trung học phổ thông công lập độc lập về kinh tế nổi tiếng với môi trường giảng dạy chất lượng cao do nhà trường trực tiếp quản lý.

Thực hiện sứ mệnh “Giáo dục và đào tạo học sinh mạnh mẽ, thông minh, giàu tâm hồn, có năng lực sống, tự học, tự cường, là công dân tương lai có trách nhiệm”, nhà trường luôn chú trọng và đầu tư cho chất lượng cơ sở vật chất để tạo nên một Khoa chuyên nghiệp, xuất sắc.

Đánh Giá Trường THPT Tân Yên 2 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Toàn bộ đội ngũ giáo viên nhà trường

Đồng thời, trường cũng nhiều năm liền được tiên tiến xuất sắc thành phố và còn được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ. Trường THPT này cũng là một trong những trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp vào đậu đại học cao nhất trong khu vực.

Một điều nữa khiến trường THPT này trở nên thu hút học sinh đó chính là ngoài việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các phong trào thể dục thể thao để các học sinh có thể tham, điều này vừa giúp học sinh vui vẻ và vừa giúp học sinh rèn luyện thân thể.

3. Học phí Trường THPT Tân Yên 2 như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Tân Yên 2 được phân chia chia theo từng khối lớp và loại hình đào tạo. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là đánh giá Trường THPT Tân Yên 2 có tốt không? Hiện tại, trường còn nhiều khó khăn, thử thách song thầy và trò Trường THPT Tân Yên 2 đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên để giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua, đáp ứng kỳ vọng của phụ huynh, học sinh, nhân dân và các cấp quản lý.