Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tánh Linh - Bình Thuận Có Tốt Không?

Hiện nay những thông tin về trường cấp ba trên địa bàn còn nhiều hạn chế. Bài viết đánh giá trường THPT Tánh Linh có tốt không sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích cho quý vị.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một trường cấp 3 phù hợp luôn là một lựa chọn khó khăn cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Bài đánh giá trường THPT Tánh Linh có tốt không? Sẽ giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh có thêm thông tin để quyết định theo học một trường cấp ba trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đánh Giá Trường THPT Tánh Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường THPT Tánh Linh tỉnh Bình Thuận

1. Giới thiệu trường THPT Tánh Linh tỉnh Bình Thuận

Để có được vị thế trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như hiện nay; các cán bộ giáo viên và các em học sinh đã không ngừng đoàn kết, nỗ lực qua các năm. Cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Tánh Linh có tốt không qua một vài tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tánh Linh được thành lập vào năm 2009. Sự ra đời của trường đã đáp ứng được nhu cầu học tập của con em địa phương cũng như các địa bàn lân cận.

Hiện nay trường có trụ sở tại địa chỉ 19 Thác Bà, Lạc Thuận, Lạc Tánh, Huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Với diện tích khuôn viên rộng lớn giữa khu dân cư đông đúc.

Kể từ khi hoạt động cho tới nay, các thầy cô và các em học sinh trong trường đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực. Để trường có được vị thế vững chắc trên địa bàn huyện Tánh Linh cũng như tỉnh Bình Thuận. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong các tiêu chí được các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm tới nhiều nhất.

Mỗi năm trường THPT Tánh Linh đều đưa ra một mức điểm tuyển sinh phù hợp thông qua kỳ thi vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên mức điểm không có quá nhiều sự thay đổi, khác biệt qua các năm. Cụ thể điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 tại trường THPT Tánh Linh năm học 2021-2022 là 34,5 điểm.

Với mức điểm như thế này, các em hoàn toàn có thể đỗ vào trường nếu có quyết tâm, nỗ lực trong học tập. Đạt được thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chung của tỉnh.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều năm giảng dạy và học tập trường đã ổn định, đổi mới về nhiều mặt trong. Nhất là cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ tốt cho công cuộc giáo dục của trường.

Đánh Giá Trường THPT Tánh Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Buổi lễ khai giảng trong khuôn viên xanh mát của trường cấp 3 Tánh Linh

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ vật chất cần thiết như bàn ghế, bảng xanh, máy chiếu hiện đại. Ngoài các phòng học thông thường trường còn trang bị thêm phòng máy vi tính và phòng thực hành. Trường cũng xây dựng phòng thư viện với hàng ngàn các đầu sách giáo khoa, sách tham khảo hay.

Không dừng ở đó, trường cấp 3 Tánh Linh còn có một nhà đa năng rộng rãi, để phục vụ cho những buổi tuyên truyền, buổi học ngoại khoá. Giúp các em có thêm những kỹ năng mới, không chỉ là kiến thức trong sách vở. Nhờ đó các em có thể phát huy hết khả năng của mình cũng như tự tin bước vào cuộc sống.

2. Trường THPT Tánh Linh tỉnh Bình Thuận có tốt không?

Không chỉ hoàn thiện về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trường cũng rất chú trọng vào công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Toàn bộ giáo viên của trường cấp 3 Tánh Linh đều có trình độ đại học và trên đại học. 

Ngoài trình độ chuyên môn cao các thầy cô cũng rất quan tâm tới việc nâng cao kỹ năng giảng dạy. Để vừa có thể giúp các em thu nạp được những kiến thức mới từ sách vở; vừa chia sẻ cho các em những kỹ năng tốt trong cuộc sống.

Đánh Giá Trường THPT Tánh Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Giáo viên và các em học sinh trong buổi lễ tổng kết năm học tại trường

Chất lượng học sinh của trường cấp 3 Tánh Linh cũng nhờ đó mà ngày càng được nâng cao. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây của trường rất ổn định luôn đạt con số trên 95%. Nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cũng như đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia. Đỗ vào các trường đại học danh tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và trên cả nước.

Với những tiêu chí đánh giá phía trên của chúng tôi, trường THPT Tánh Linh là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy. Các em học sinh có thể yên tâm, gắn bó và sống những năm tháng cấp 3 tại ngôi trường này.

3. Học phí trường THPT Tánh Linh như thế nào?

Trường THPT Tánh Linh tổ chức thu học phí theo từng kỳ học. Mỗi năm trường sẽ có một vài thay đổi về mức học phí, nhưng luôn dựa trên quy định của Bộ GD&ĐT. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, mọi người có thể truy cập vào trang thông tin chính thức của trường.

Mọi thắc mắc về mức học phí cũng như các vấn đề liên quan tới trường, xin gọi vào số hotline của trường để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Tánh Linh có tốt không? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp cho việc lựa chọn một trường cấp ba để theo học.