Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy đau đầu mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Tây Sơn, tỉnh Bình Định 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Hình ảnh học sinh trường THPT Tây Sơn - Bình Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tây Sơn được thành lập vào năm 1982 tại địa chỉ Thôn Mỹ An - Xã Tây Bình - Huyện Tây Sơn - Bình Định. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh tốt nghiệp.

Trường là nơi đáng tin cậy của phụ huynh học sinh khu vực huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định gửi gắm con em của mình học tập tại đây.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Tây Sơn

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tây Sơn trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2019 - 2020 là 19.75 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2020 - 2021 là  17.50 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2021 - 2022 là  17 điểm.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Tổ Tiếng Anh trường THPT Tây Sơn tổ chức ngoại khóa cho học sinh chủ đề "Global Warming". 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 gồm có: khối lớp học; khối hiệu bộ; hội trường; các phòng thực hành môn học vật lý, hóa học, sinh học, phòng vi tính.

Ngoài ra, trường còn có khối nhà thi đấu đa chức năng gồm phòng thể dục - thể thao.

Các hoạt động phong trào được tổ chức thường xuyên gắn liền với chủ đề các đợt thi đua và các hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Lớp học được trang bị đầy đủ đèn điện chiếu sáng, bàn ghế mới, quạt mát và màn hình LED chiếu giúp cho việc học tập của các em được trực quan sinh động hơn.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Cô và trò trường THPT Tây Sơn - Bình Định hưởng ứng tuần lễ áo dài

 Bên cạnh đó, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn được nhà trường thực hiện rất hiệu quả. 

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Đoàn trường THPT Tây Sơn phối hợp xã Đoàn Tây Bình thăm, tặng quà và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng dịp năm mới.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

THPT Tây Sơn tham gia Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Tây Sơn lần thứ Xll, nhiệm kỳ (2022-2027).

2. Đánh giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định có tốt không?

Hơn 10 năm phấn đấu, trường đã đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh nhà gần 200 học sinh giỏi tỉnh và học sinh giỏi quốc gia. Hàng năm học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đều đạt trên 70% so với số học sinh thi tốt nghiệp. Có nhiều học sinh  trúng tuyển vào các Trường Đại học danh giá như Đại học Y Dược, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương.

Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là dạy - học, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao, các buổi ngoại khóa bổ ích, tạo các sân chơi bổ ích nhằm giúp cho học sinh được giao lưu cũng như học tập và rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ

Trường THPT Tây Sơn là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự nghiệp phát triển chung của toàn tỉnh Bình Định.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Hình ảnh trao thưởng cho học sinh xuất sắc trong học  tập tại lễ tổng kết năm học.

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Ngoại khóa phòng - chống bệnh tham nhũng tại trường

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Định Có Tốt Không

Đội tuyển thi đấu thể thao của trường tham gia giải bóng chuyền giữa các trường trong huyện

3. Học phí trường THPT Tây Sơn - Bình Định như thế nào?

Mức học phí của THPT Tây Sơn  được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều.