Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tây Sơn - Bình Dương Có Tốt Không?

Nếu đang chưa biết nguồn tìm hiểu một trường cấp ba ở đâu thì bài đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không này sẽ cung cấp những thông tin thiết yếu và bổ ích cho các bạn.

hieu-con-yeu

Bài đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết, đáng tin cậy. Là một nguồn tài liệu tham khảo để các bạn có thể tự tin đưa ra những lựa chọn về một trường cấp ba phù hợp với bản thân mình. 

đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không

Hình ảnh khu lớp học khang trang của trường THPT Tây Sơn

1. Giới thiệu trường THPT Tây Sơn, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Trường THPT Tây Sơn là một trong những ngôi trường cấp ba hình thành khá lâu đời trên địa bàn huyện Phú Giáo. Với chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng nâng cao, có vị thế trong khu vực huyện Phú Giáo cũng như tạo niềm tin vững chắc trong lòng người dân nơi đây. Chỉ tiêu cụ thể sau đây :

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Tây Sơn được thành lập từ tháng 6 năm 2002 theo Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương, dựa vào cơ sở nâng cấp trường THCS Tân Long.

Trường cấp ba Tây Sơn toạ lạc tại địa chỉ xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, đội ngũ giáo viên và các em học sinh, trường THPT đã khắc phục được những khó khăn từ ngày đầu thành lập. Cho tới thời điểm hiện tại, trường đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các em học sinh trong khu vực và những vùng lân cận huyện Phú Giáo.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá hết sức quan trọng, được bác bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tây Sơn qua các năm. Cụ thể như sau :

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Tây Sơn năm học 2019 - 2020 là 34 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Tây Sơn năm học 2020 - 2021 là 36 điểm.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Tây Sơn năm học 2021 - 2022 là 35 điểm.

Từ những mức điểm trên các em học sinh có nhu cầu học tập tại trường sẽ có kế hoạch cũng như sự cố gắng, nỗ lực trong học tập để đạt được mục tiêu.

  • Cơ sở vật chất

Từ những khó khăn, thiếu thốn những ngày đầu thành lập trường, cho đến nay trường THPT Tây Sơn đã trở nên khang trang sạch đẹp, là một môi trường học tập, vui chơi lý tưởng cho các em học sinh.

  • Hệ thống phòng học sạch đẹp, với đầy đủ các thiết bị dạy học, máy chiếu hiện đại.

  • Các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, và có cải tiến, bổ sung qua các năm phục vụ các môn học thực hành như tin học, hoá học, vật lý, sinh học,..

  • Thư viện trường với đầy đủ các thể loại, đầu sách, được cập nhật thường xuyên qua các năm.

  • Có đầy đủ các phòng cho các bộ môn, nhà đa năng đầy đủ các công năng.

Ngoài ra khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng đãng với nhiều cây xanh rợp mát, là nơi đáp ứng đủ điều kiện để tổ chức các phong trào, các buổi học ngoại khóa, những cuộc thi văn nghệ, thể thao. Tạo sự phát triển toàn diện cho các em học sinh trong thời gian gắn bó tại trường.

đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không

Một góc sân và nhà để xe tại trường THPT Tây Sơn

2. Đánh giá trường THPT Tây Sơn, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương có tốt không?

Trường THPT Tây Sơn có một đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt, nhiệt tình trong công việc, rất tâm huyết và yên nghề. Các giáo viên đều đạt trình độ Đại học và trên Đại học. Hằng năm có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Đây là ngôi trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT cao, tỉ lệ luôn đạt trên 90% qua các năm. Các em học sinh chăm ngoan, đạt nhiều thành tích đáng nể. 

đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không

Hình ảnh một buổi sinh hoạt Đoàn tại trường THPT Tây Sơn

Ngoài ra trường còn thường xuyên quan tâm tới đời sống của các em học sinh. Đặc biệt là các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập qua các công tác, tổ chức Đoàn. 

Có thể lịch sử hình thành và phát triển của trường là chưa lâu, nhưng từ những sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh đã và đang khẳng định được vị thế của trường THPT Tây Sơn trên địa bàn huyện Phú Giáo. Trở thành niềm tự hào của bao lớp người gắn bó nơi trường cấp ba này.

3. Học phí trường THPT Tây Sơn, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương như thế nào?

Trường THPT Tây Sơn quy định thu học phí theo từng kỳ, mức đóng học phí có sự thay đổi qua các năm. Ngoài học phí, học sinh theo học tại trường phải tham gia đóng góp các khoản phí khác như : tiền quần áo đồng phục, tiền BHYT, tiền quỹ lớp, … Mức đóng thuỳ thuộc vào sự thỏa thuận của các bậc phụ huynh và nhà trường. Mọi thông tin chi tiết cụ thể được cập nhật trên trang thông tin chính thức của trường.

Bài đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không phía trên đã cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết cho bậc phụ huynh và các em học sinh. Hy vọng nguồn thông tin này sẽ hữu ích cho mọi người.