Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không là thắc mắc của rất nhiều học sinh tỉnh Thái Bình. Bạn hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngôi trường trong bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

 

Bước chân vào học 3 năm cấp 3 là một giai đoạn vô cùng quan trọng của cuộc đời các em học sinh bởi nó ảnh hưởng đến việc định hình tính cách cũng như là các định hướng trong tương lai của các em. Bởi vậy, lựa chọn một ngôi trường THPT tốt nhất và phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình đều là vấn đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến. Nếu bạn là học sinh trên địa bàn tỉnh  Thái Bình thì không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  này. Muốn biết rõ hơn, hiểu sâu hơn về ngôi trường cũng như đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Tây Thụy Anh tỉnh Thái Bình :

Trường cấp 3 Tây Thụy Anh- Thái Bình  là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh  Thái Bình . Trường nằm tại Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình. Ngôi trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  này được rất nhiều học sinh theo học và đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho tỉnh  Thái Bình  nói riêng và đất nước nói chung, có uy tín lâu năm đối với phụ huynh và học sinh; Tạo dựng được sự tin tưởng của người dân vùng này.

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình

Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  được thành lập năm 1967 của UBND tỉnh  Thái Bình về việc thành lập trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình.

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Học sinh Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình tốt nghiệp

1.2. Điểm chuẩn đầu vào của trường:

Sau mỗi kỳ thi, trường sẽ công bố điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là thắc mắc của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh. Mặt khác, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nếu muốn biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình , bạn có thể lên trang web chính thức của trường để tra cứu và tìm hiểu kỹ hơn. Và đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không.

Điểm chuẩn vào trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình được thể hiện trong các quyết định sau:

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Cơ sở vật chất nhà trường:

Tiêu chí cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không? Ngôi trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  được xây dựng trên diện tích rộng  hơn 25.000m2 được chia thành nhiều khu khác nhau như: Khu nhà Hiệu bộ; Phòng sinh hoạt tổ chuyên môn; Khu vực lớp học và các phòng và các khu chức năng khác. Nhà trường có 25 phòng học có lắp đặt hệ thống máy chiếu Projector và camera quan sát; Còn nữa,  trường cũng có 01 phòng ngoại ngữ với 30 cabin, 02 phòng học tin học với 65 máy tính nối mạng internet, wifi được phủ sóng toàn khu vực trường học.

Đặc biệt hơn, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất có thể đảm bảo cho gần 150 học sinh nghỉ ngơi và học tập tại trường.

Song song việc trú trọng đến cơ sở vật chất học tập thì nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường nâng cao sức khỏe của học sinh; Có 01 nhà đa năng là nơi tổ chức các hoạt động thể thao,các hoạt động  ngoại khóa của trường; làm sân khấu sinh hoạt chung cho mỗi lần kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Lễ khai giảng; Lễ tổng kết các năm học .v.v.

Đánh giá Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Giờ học thực hành của học sinh trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình 

2. Đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Những yếu tố quyết định để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không thì bạn không thể bỏ qua về yếu tố giáo viên trong trường. Đến thời điểm, tháng 8/2019 thì tổng số cán bộ giáo viên là 70 người bao gồm: 04 cán bộ quản lý; Có 59  giáo viên. Tất cả giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ từ Đại học trở lên.  Có 19 giáo viên có trình độ Thạc Sĩ, một số giáo viên đang chuẩn bị hồ sơ hàm thụ văn bằng cao hơn.  Tuổi đời của cán bộ giáo viên trong trường đang vào độ chín muồi, với đội ngũ trẻ đầy nhiệt tình như vậy, nên thường xuyên học hỏi kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực được phân công, tâm huyết với nghề, tỷ lệ giáo viên giỏi các cấp đạt 54,1% hàng năm. Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm đạt đến 96%, cao hơn từ 5% - 23% so với mặt bằng chung của các trường trong tỉnh.Cuối năm học, nhà trường đều công nhận là tập thể tiên tiến xuất sắc và được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen; Khích lệ tinh thần phấn đấu của đội ngũ nhà trường. đạt chuẩn quốc gia. Năm 2014, nhà trường  được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

3. Học phí Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình thế nào?

Trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  là một ngôi trường công lập nên mức học phí do Bộ Giáo Dục quy định. Nói chung, mức học phí  mà học sinh phải đóng không quá cao so với các trường THPT khác. Tuy nhiên, khi vào học thì học sinh còn phải đóng thêm một số khoản phí khác dưới sự bàn bạc và thống nhất của các bậc phụ huynh và nhà trường.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp quý vị có đầy đủ các thông tin để đánh giá trường THPT Tây Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không? Chúng tôi sẽ vô cùng vui và chúc các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm được trường như ý.