Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Sau đây là những đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không để giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh có được một cái nhìn tổng quan và chân thực nhất về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và đã được đánh giá trong những năm gần đây. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không xin mời các quý phụ huynh các bạn sinh vào tham khảo.

1. Giới thiệu sơ lược về Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình

Trường THPT Tây Tiền Hải là một ngôi trường thuộc hệ thống trường công lập, được đặt tại TT. Tiền Hải, Tiền Hải Tỉnh Thái Bình. Đây được xem là cơ sở giáo dục tốt nhất đối với người dân khu vực này.

Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình

1.1. Tìm hiểu về lịch sử hình thành trường:

Vào tháng 9 năm 1961 thì Trường THPT Tây Tiền Hải , tỉnh Thái Bình  chính thức được thành lập, trường nằm huyện Tiền Hải.

Một chặng đường gần 60 năm không phải là quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Bởi vì, trải qua gần 60 năm hoạt động nhà trường đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm đối với sự nghiệp trồng người!  Lần lượt các thế hệ cán bộ giáo viên của Trường đã phát huy được tinh thần đoàn kết, yêu nghề và vượt qua mọi khó khăn để từng bước xây dựng nhà trường lớn mạnh về tất cả các lĩnh vực.

Trường có các thầy cô giáo đầy tâm huyết  chèo lái con thuyền giáo dục nên đã có rất nhiều thế hệ học sinh của ngôi trường này đã vững bước với hành trang hùng hậu về kiến thức, nhân cách về đạo đức và tâm hồn trong sáng mà các thầy cô đã trang bị vững bước để bước vào tương lai.

1.2. Mức điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm gần đây:

Điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường được đánh giá phù hợp với năng lực của các em học sinh trong khu vực huyện Tây Tiền Hải .

Hàng năm, nhà trường  tổ chức thi tuyển sinh; Đưa ra chỉ tiêu cần tuyển trong năm. Nhà trường sẽ dựa vào điểm thi của học sinh và tuyển sinh từ điểm cao xuống thấp, khi nào đủ chỉ tiêu đầu vào sẽ dừng lại.

Ở dưới đây là điểm tuyển sinh của nhà trường qua các năm gần đây. Chi tiết:

+ Điểm chuẩn đầu vào lớp 10 Trường THPT Tây Tiền Hải , tỉnh Thái Bình  năm học 2019-2020 là 22,75 điểm.

+ Điểm chuẩn đầu vào lớp 10 Trường THPT Tây Tiền Hải , tỉnh Thái Bình  năm học 2020-2021 là 29,5 điểm.

+ Điểm chuẩn đầu vào lớp 10 Trường THPT Tây Tiền Hải , tỉnh Thái Bình  năm học 2021-2022 là 30 điểm.

 Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Điểm chuẩn đầu vào lớp 10 Trường THPT Tây Tiền Hải , tỉnh Thái Bình qua các năm

1.3. Về Cơ sở vật chất nhà trường:

Nhà trường được sự quan tâm và đầu tư của Sở GD&ĐT tỉnh và UBND tỉnh Thái Bình  nên hệ thống phòng học của nhà trường đã được xây dựng rộng rãi, các trang bị thiết bị hiện đại phục vụ các hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh.

Mặt khác, nhà trường còn đầu tư các hạng mục bổ trợ như: Phòng thư viện; Phòng học bộ môn; Phòng tin học; Phòng truyền thống; khu  giáo dục thể chất cũng được xây dựng để cho các em học sinh học tập và rèn luyện. Sân trường cũng được trồng rất nhiều cây xanh được bố trí cân đối, hài hòa. Vì vậy, khuôn viên luôn tạo môi trường thoáng mát và rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho các em học tập và vui chơi.

Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Giáo viên Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình 

2. Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không?

Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng là giáo dục và đào tạo cho đất nước nguồn nhân lực có trí tuệ. Vậy nên, trong suốt quá trình hoạt động  ngôi trường này đã tranh thủ tối đa nguồn lực để đầu tư,  nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, hàng năm  bổ sung đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học. Cho đến nay, nhà trường đã có khu nhà lớp học bộ môn riêng biệt và 21 phòng học. Để tăng cường nâng cao chất lượng dạy học, nhà trường đang triển khai dự án xây dựng khu nhà hiệu bộ và các khối nhà chức  năng hiện đại đạt yêu cầu trường chuẩn quốc gia.

Giáo viên có giờ lên lớp 100%tiết dạy có sử dụng thiết bị dạy học. Nhà trường luôn khuyến khích giáo viên áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại như giáo án điện tử. Phương pháp mới lạ này giúp cho các tiết học trở nên hứng thú hơn với các em học sinh. Nhờ vậy, chất lượng giờ dạy đạt hiệu quả đáng kể.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn ở mức cao so với mặt bằng chung các trường trong tỉnh. Mấy năm gần đây, tỉ lệ tốt nghiệp luôn giữ mốc 100% học sinh đỗ tốt nghiệp.

Đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Cựu học sinh Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình

3. Học phí của Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình có cao không?

Tham gia theo học tại các trường thì một trong những điều mà các bậc phụ huynh học sinh quan tâm nhiều nhất đó là: Học phí có cao không?  Thì câu trả  lời vô cùng đơn giản vì Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  là một trường thuộc hệ công lập bởi vậy,  mức học phí sẽ được Sở GD-ĐT tỉnh quy định theo mốc chung của địa phương trường đóng. Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Và mức học phí này được đánh giá là phù hợp với điều kiện của người dân địa phương.

Bài viết đánh giá Trường THPT Tây Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không trên đây, nhà trường  hy vọng các bậc phụ huynh có thể yên tâm về ngôi trường vì đây là là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho các em học sinh và các bậc cha mẹ chọn lựa.