Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không?

Nếu bạn đang tìm những đánh giá khách quan nhất về Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Clevai nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi là một trong những trường được phụ huynh cũng như các em học sinh đang quan tâm. Vậy Trường THPT Tây Trà có những đặc điểm gì nổi bật và có tốt hay không? Hãy cùng Clevai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không

Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi là 1 trong những trường THPT thuộc Huyện Trà Bồng được nhiều người biết đến. Trường được thành lập với nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, đảm bảo trình độ học vấn THPT cho học sinh các xã khu vực phía Tây của Huyện Trà Bồng. Trong suốt những năm qua, thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng xây dựng trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo chất lượng. Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi đã không ngừng vươn lên từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các trường THPT trên toàn tỉnh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Học sinh của Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi chủ yếu là các con em vùng dân cư tại các xã lân cận. Ngoài ra còn có một số ít đến từ những xã của huyện khác. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm của trường theo đánh giá là phù hợp với lượng hồ sơ đăng ký học và điểm thi của học sinh. Điểm thu cảu trường có thể thay đổi theo từng năm nhưng không đáng kể. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo chi tiết điểm tuyển sinh qua cá năm của trường trên website chính thức nhé!

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi đã có nhiều bước phát triển và hoàn thiện cả về chất lượng dạy học cũng như cơ sở vâth chất. Nhờ siwj quan tâm của Sở GD huyện cùng với những cơ quan, công ty tại địa phương đã khiến cho trường trở nên khang trang hơn. 

Ngoài những phòng học, Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi còn có đày đủ những khu vực hiệu bộ như thư viện, phòng thực hành, vi tính,...từ đó nhằm phục  vụ cho việc dạy và học của thầy trò nhà trường. Các thiết bị như máy tính, máy chiếu, các dụng cụ thí nghiệm đều được trang bị đày đủ. Khuôn viên trường khang trang sạch sẽ, được phủ bóng cây xanh giúp cho học sinh có không gian thư giãn.

2. Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không?

Thầy và trò Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi đã luôn vượt khó vươn lên và từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các trường THPT trên toàn tỉnh. Những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường đã có những thay đổi tích cực. 

Tỷ lệ học sinh hạnh kiểm Tốt, Khá luôn đạt trên 85 %. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp năm sau cao hơn năm trước, học sinh thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ mỗi năm ngày một tăng. Nhiều học sinh của nhà trường cũng đã tham gia và đạt thành tích cao trong học tập như: Giải nhì môn Địa kỳ thi học sinh Giỏi tỉnh, Giải nhì xây dựng và thiết kế website. Ngoài ra, học sinh trường còn đạt được nhiều vàng, bạc, đồng…

Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không

Trường tổ chức nhiều những hoạt động bổ ích dành cho học sinh

Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ giúp cho học sinh có sân chơi thể hiện được tài năng của mình. Cán bộ nhân viên, giáo viên của nhà trường nhiều năm liền đạt các danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh hay lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua ,….Một số giáo viên tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của mình nhằm đáp ứng được nhu cầu dạy và học trong thời đại công nghệ. 

Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không

Hoạt động văn hóa, văn nghệ do Đoàn thanh niên trường tổ chức

Bên cạnh những kết quả đạt được, với thời cơ và thách thức mới thầy và trò Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi sẽ tiếp tục nỗ lực vượt khó. Và cố gắng  phấn đấu xây dựng trường trở thành trường điểm của huyện.

Đánh giá Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi có tốt không

3. Học phí của Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi  là một trong những ngôi trường có mức học phí phù hợp. Mức học phí của trường đưa ra theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. 

Ngoài mức học phí, phụ huynh cần phải đóng góp một số khoản khác như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, nước uống, tiền quỹ lớp....Nhưng các khoản mục này đều sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Và từ đó đưa ra mức thu quỹ lớp một cách phù hợp nhất. Bạn muốn biết rõ hơn về học phí của trường, hay các thông tin khác. Bạn có thể truy cập vào website của trường  để có thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về Trường THPT Tây Trà - Quảng Ngãi mà phụ huynh có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại Quảng Ngãi bạn nên tham khảo cho con em mình. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho phụ huynh sẽ có đánh giá khách quan về chất lượng của trường hiện nay.