Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không? 

Cùng đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 có tốt không để giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của học sinh, giúp định hướng tương lai của các em sau này. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không thể bỏ qua ngôi trường THPT Thạch Thành 3. Hãy cùng đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa

Đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không? 

Giới thiệu trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa

Trường THPT Thạch Thành 3 hiện nằm ở xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong huyện. Hãy cùng đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 qua một số tiêu chí sau: 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạch Thành 3 được thành lập theo quyết định số 3114 ngày 29/9/2003 của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa được tách ra cơ sở 2 của trường THPT Thạch Thành 1.

Địa điểm của nhà trường nằm ở phía Đông Bắc của huyện Thạch Thành là địa bàn tuyển sinh gồm 6 xã, thị trấn: Thành Tâm, Thị trấn Vân Du, Thành Vân, Thành Tân, Thành Công, Thành Minh trên địa bàn huyện Thạch Thành.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 có tốt không không thể bỏ các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thạch Thành 3 được đánh giá dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Mỗi năm điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi nhất định phụ thuộc vào số lượng đăng ký tuyển sinh và mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường bạn có thể tra cứu tại website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất của trường

Trường THPT Thạch Thành 3 được xây dựng trên tổng diện tích là 19.150 mét vuông với bình quân là 14,5 mét vuông trên một học sinh. Trường hiện có 34 phòng học trong đó có 10 phòng bộ môn, tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại như đèn điện bàn ghế quạt mát các thiết bị nghiên cứu.

Bên cạnh đó trường cũng có một thư viện rộng 65 mét vuông là nơi để sách báo tạp chí tài liệu tham khảo phòng đọc chung cho giáo viên và học sinh. Đây là nơi để học sinh nghiên cứu và trau dồi thêm kiến thức bên ngoài. Trường cũng có một khu nhà hiệu bộ ba tầng là phòng làm việc của ban giám hiệu nhà trường. 

2. Đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không? 

Đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo viên của nhà trường. Hiện trường có tất cả 70 cán bộ bộ, giáo viên, công nhân viên được chia thành 7 Tổ.  100% giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn, trong đó có 9 đồng chí có trình độ thạc sĩ. 

Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao được thể hiện qua tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường hình ảnh luôn đạt gần 100% tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước khá cao.

Ngay từ khi thành lập cho đến nay trường đã đạt được một số thành tựu nhất định: Đơn vị liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt nam ( 2008-2009); Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam( 2010-2011); Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động Tỉnh Thanh Hóa ( 2010-2011); Đoàn Thanh niên hoàn thành xuất sắc phong trào đoàn và công tác Thanh niên: Bằng khen của TW đoàn từ 2005-2006 đến 2010-2011; Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, Bằng khen của tỉnh uỷ năm 2009; giấy khen chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2013.

Bên cạnh đó trường cũng tích cực tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa do thành phố tỉnh tổ chức tạo môi trường năng động cho học sinh.

3. Học phí trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không? 

Học phí trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của bất cứ học sinh nào trước khi đăng ký theo học tại trường. Vì là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Tuy nhiên học phí của trường hàng năm đều có những sự thay đổi nhất định. Để biết chính xác bạn có thể tra cứu tại website của nhà trường hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

4. Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Thạch Thành 3 tỉnh Thanh Hóa. Việc tìm hiểu và đánh giá một ngôi trường trước khi theo học rất quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Thạch Thành 3 có tốt không một cách khách quan nhất trước khi theo học tại đây