Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thạch Yên tỉnh Hòa Bình có tốt không

Để giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn sáng suốt trong quá trình chọn trường cấp 3, một số thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Thạch Yên có tốt không sẽ rất cần thiết. 

hieu-con-yeu

Mỗi giai đoạn học tập, các bậc phụ huynh đều sẽ phải lo lắng tìm kiếm một ngôi trường cho con mình theo học. Đặc biệt là giai đoạn bước vào ngưỡng cửa của THPT cần phải chọn một nơi học tập chất lượng để nhận được kiến thức quan trọng cho tương lai. Khi đó đánh giá Trường THPT Thạch Yên có tốt không là những kiến thức vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. 

 Đánh giá Trường THPT Thạch Yên tỉnh Hòa Bình có tốt không

Trường tổ chức những hoạt động ý nghĩa

1. Giới thiệu trường THPT Thạch Yên tỉnh Hòa Bình

THPT Thạch Yên – Hòa Bình là một trong những trường học tại vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình. Trường là nơi luôn đưa ra những điều kiện tốt nhất để các em học sinh nghèo vùng khó khăn có thể có cơ hội đến trường học tập. Vậy ngôi trường này mang đến những ưu điểm gì, hãy cùng theo dõi qua đánh giá Trường THPT Thạch Yên có tốt không nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạch Yên được xây dựng và phát triển tại xã Dũng Phong, huyện Cao Phong. Đây là ngôi trường đem đến những con chữ cho các em học sinh thuộc các xã: Yên Thượng, Yên Lập, Tân Phong, Nam Phong và Dũng Phong. 

Trường THPT Thạch Yên được hoàn thành chỉnh chu và bắt đầu đưa vào giảng dạy từ năm học 2008 – 2009. Là một ngôi trường mới nhưng chất lượng luôn đảm bảo để sánh vai với những trường top đầu trong ngành giáo dục. 

 Đánh giá Trường THPT Thạch Yên tỉnh Hòa Bình có tốt không

Khuôn viên trường rộng rãi, quang đãng

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Xét về đánh giá Trường THPT Thạch Yên có tốt không người ta cũng quan tâm nhiều đến điểm chuẩn đầu vào của trường. Cũng giống nhiều trường theo quy định của Bộ giáo dục trường Thạch Yên sử dụng phương pháp xét tuyển theo điểm thi vào 10. Điểm tuyển sinh đầu vào sẽ phụ thuộc vào số lượng thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển và lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu. Mỗi năm sẽ có một mức điểm khác nhau, tuy nhiên đây là trường vùng cao nên cũng tạo điều kiện cho các em theo học với điểm số không quá 10 điểm mỗi năm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh Hòa Bình, trường THPT Thạch Yên được xây dựng cơ sở vật chất một cách đầy đủ tiện nghi. Tất cả các tòa nhà đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập và thực hành bên cạnh đó còn thêm những thiết bị học tập hiện đại giúp các bạn học sinh phát triển tư duy và hiểu bài hơn ngay trên lớp.

Nhìn vào khuôn viên trường thì có một không gian rộng rãi, thoáng mát để các em học sinh được tổ chức các chương trình hoạt động giải trí ngoài giờ lên lớp.  Trường luôn đầu tư mọi thứ tốt nhất để tạo nên một môi trường học tập an toàn và đầy đủ mọi cơ sở vật chất. 

2. Đánh giá Trường THPT Thạch Yên tỉnh Hòa Bình có tốt không

Theo đánh giá Trường THPT Thạch Yên có tốt không của phụ huynh, chất lượng giáo dục của trường là một thành tích đáng tự hào của cán bộ giáo viên. Mục tiêu xuyên suốt của trường THPT Thạch Yên là luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục. Và để làm được điều này, nhà trường đã rất chú trọng vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường tuyển dụng các giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao, nhà trường cũng rất tích cực tham gia các hội thảo về giáo dục do tỉnh nhà tổ chức nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên. 

Với trình độ chuyên môn cao thầy cô luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, tạo không khí thoải mái cho các em tự do phát triển. Trường cũng đã xây dựng một môi trường học tập vô cùng lành mạnh và thân thiện, giáo viên luôn tận tâm giảng dạy học sinh, các em cũng luôn có tinh thần học tập và hòa đồng thân thiện với nhau. Với mục tiêu luôn phát triển cả về hình thức và chất lượng, trường đã và đang đạt được những thành tích xuất sắc, đặc biệt là trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Trường THPT Thạch Yên là một trong những ngôi trường cấp 3 tại Hòa Bình có chất lượng giảng dạy tốt để có cơ hội bước đến những thành công trong tương lai. Vì vậy đây có thể là một sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh nên xem xét để con em mình học tập. 

 Đánh giá Trường THPT Thạch Yên tỉnh Hòa Bình có tốt không

Trường xây dựng nhiều chương trình tình nguyện

3. Học phí trường THPT Thạch Yên – Hòa Bình như thế nào?

Trong phương diện đánh giá trường THPT Thạch Yên có tốt không thì mức học phí cũng là vấn đề không đáng để lo ngại. Là ngôi trường công lập,cũng giống nhiều trường khác mức học phí hàng tháng được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đây là mức học phí phù hợp cho hầu hết các em học sinh ở khu vực này và mức học phí này sẽ ổn định không tăng theo từng năm. Bên cạnh đó trường còn có quy định miễn giảm học phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện chi trả học phí.

Với những ý kiến đánh giá Trường THPT Thạch Yên có tốt không mọi người sẽ có thêm những cái nhìn tổng quan về ngôi trường nằm tại tỉnh Hòa Bình. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn tìm được cho mình một ngôi trường chất lượng nhất.