Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không

Để chọn được một ngôi trường cấp 3 tốt thì bạn cần phải tìm hiểu, đánh giá xem ngôi trường này như thế nào. Đối với những bạn trên địa bàn tỉnh Hải Phòng thì không thể bỏ qua được ngôi trường THPT Thái Phiên. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như là những đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không ngay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Để chọn được một ngôi trường cấp 3 tốt thì bạn cần phải tìm hiểu, đánh giá xem ngôi trường này như thế nào. Đối với những bạn trên địa bàn tỉnh Hải Phòng thì không thể bỏ qua được ngôi trường THPT Thái Phiên. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như là những đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không ngay trong bài viết này.

1. Giới thiệu Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng

Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn tỉnh. Để đánh giá ngôi trường này có tốt không hãy cùng tìm hiểu qua một số tiêu chí như cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh đầu vào ngay dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 02-10-2003, trường THPT Thái Phiên được thành lập được đặt tại đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường nhận được nhiều sự quan tâm từ tỉnh nhà và đang từng bước nỗ lực thay đổi, phát triển bản thân thành một điểm sáng về giáo dục trên địa bàn tỉnh nhà.

Hiện nay, ngôi trường này đang là một trong những trường có bề dày lịch sử về giáo dục và nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không. Trường hiện đang xét tuyển dựa vào điểm thi đầu vào lớp 10 và xét thêm học bạ. Có thể nói điểm không quá cao sẽ phù hợp với nhiều học sinh trung bình khá. Để biết chính xác mức điểm của trường qua từng năm bạn có thể lên trang chủ chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng đã chú trọng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập ngay từ những ngày đầu thành lập. Các lớp học được bố trí rộng rãi thoáng mát với đầy đủ điện, máy chiếu, đồ dùng học tập cơ bản phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài lớp học chính, trường có đầy đủ các phòng bộ môn đảm bảo tiện ích cho học sinh học tập và thực hành. Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ phủ cây xanh mát mẻ. Đây là không gian lý tưởng dành cho các học sinh có thể thư giãn và tập luyện thể thao hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa hàng tháng.

đánh giá Trường THPT Thái Phiên có tốt không

Trường THPT Thái Phiên - Hải Phòng có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không cần cân nhắc qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của trường. Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và chú trọng cải tiến các phương pháp giảng dạy qua từng năm ể phù hợp với từng thế hệ học sinh.

Đội ngũ giáo viên nhà trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng ngày càng được quan tâm đào tạo về chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy nhằm mang lại những giờ giảng chất lượng nhất cho học sinh. Số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tại nhà trường ngày càng tăng là dấu hiệu đáng mừng chứng minh phương pháp giảng dạy đúng đắn tại đây.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng cũng tích cực trong việc giúp học sinh tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Các chương trình hướng nghiệp cũng được tổ chức thường xuyên để định hướng cho các em học sinh theo học các ngành nghề phù hợp với năng lực.

Trong những năm vừa qua, trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng vẫn luôn nỗ lực và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường đã được bộ Giáo dục tỉnh nhà và các quý phụ huynh tin tưởng, công nhận và ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác giảng dạy, cơ sở vật chất. Có thể nói đây là ngôi trường giúp các em phát triển toàn diện về học lực, nhân cách và kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

đánh giá Trường THPT Thái Phiên có tốt không

Trường thu hút nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng như thế nào

Học phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không và phù hợp với kinh tế gia đình hay không. Nhìn chung, trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng  là một ngôi trường công lập nên mức học của

trường sẽ do Bộ giáo dục tỉnh quy định. Mức học phí được đánh giá không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều gia đình với kinh tế khác nhau tại địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm y tế, tiền đoàn viên,…. sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất với nhau trong buổi họp đầu năm.

Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng hiện nay là một trong những điểm sáng giáo dục trên địa bàn tỉnh. hy vọng với những đánh giá khách quan trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không kể trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường này.