Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thái Thanh Hòa- Cà Mau Có Tốt Không?

Trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau Có Tốt Không? Cùng Clevai tham khảo những đánh giá cụ thể về cơ sở vật chất, học phí, điểm chuẩn của ngôi trường này ở bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Chất lượng trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau có tốt không, có nên đăng ký học THPT tại ngôi trường này không là thắc mắc của khá nhiều quý phụ huynh hiện nay khi con đang lên cấp 3. Cùng tham khảo một số thông tin về ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa này ở trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác trong quá trình chọn trường cấp 3.

1. Giới thiệu trường THPT Thái Thanh Hòa - Cà Mau

Cùng tìm hiểu một số thông tin cụ thể về ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa - Cà Mau mới nhất cho phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm kiếm ngôi trường cấp 3 tốt cho mình.

Đánh Giá Trường THPT Thái Thanh Hòa- Cà Mau Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thái Thanh Hòa tiền thân là trường cấp II, III Bán công Đầm Dơi hình thành vào năm 1966 trên cơ sở trường Công Nông, Đầm Dơi, Cà mau.

Năm học đầu tiên 1996 – 1997, ngôi trường này có 02 lớp 10 với 80 học sinh và 03 giáo viên cấp THPT. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trường đã mở rộng hơn với 16 lớp cấp THPT gồm 657 em học sinh.

Đến năm học 2005 – 2006, trường tách ra thành 02 đơn vị: trường THPT Bán Công Đầm Dơi và trường THCS Dương Thị Cẩm Vân. Năm học 2007 – 2008 trường được đổi tên thành trường THPT Thái Thanh Hòa (theo Quyết định số 518/QĐ-UBND ngày 03 tháng 08 năm 2007 của Chủ tịch UBND Tỉnh Cà Mau) và bắt đầu thực hiện tuyển sinh lớp 10 hệ công lập.

 1.2. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm

Trường THPT Thái Thanh Hòa - Cà Mau là trường công lập nên điểm tuyển sinh sẽ dựa theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Hàng năm điểm tuyển sinh vào 10 sẽ có sự thay đổi nhất định và có chiều hướng tăng lên. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào cấp III của trường, bạn nên truy cập website để cập nhật chính xác thông tin nhé.

Đánh Giá Trường THPT Thái Thanh Hòa- Cà Mau Có Tốt Không

Toàn cảnh về ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Thái Thanh Hòa đã hoàn thiện và khang trang với đầy đủ đồ dùng học tập cần thiết. Các phòng học có đầy đủ đồ dùng học tập như bàn, ghế, đèn, điện,..Cùng với đó là các phòng chức năng riêng biệt như phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm bộ môn Lý – Hóa- Sinh, phòng đa năng thể dục thể thao,..

Khuôn viên trường có nhiều bóng mát, khu tiểu cảnh để thầy trò thư giãn, chuyện trò sau những giờ học căng thẳng. Nhà trường cũng có khu riêng về sân bóng đá, bóng chuyền để rèn luyện thể chất, giải trí cho học sinh và tổ chức các buổi thi đấu.

Đánh Giá Trường THPT Thái Thanh Hòa- Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở khang trang, sạch đẹp trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Thái Thanh Hòa - Cà Mau có tốt không?

Trải qua 24 năm hình thành và phát triển tới thời điểm hiện tại, trường THPT Thái Thanh Hòa tỉnh Cà Mau đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy và giáo dục các em học sinh. Với niềm tin sẽ đưa ngôi trường Thái Thanh Hòa này trở thành điểm sáng tại huyện Đầm Dơi về giáo dục trồng người. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

Đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Tất cả đều có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đóng góp vào nâng cao chất lượng dạy và giáo dục của tỉnh nhà. Nhiều giáo viên được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp trường. Các thầy cô cũng đã ứng dụng CNTT vào trong soạn giáo án giảng dạy cho học sinh ngay trên lớp để truyền đạt kiến thức tốt nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của trường THPT Thái Thanh Hòa cũng đã và đang được trang bị, đầu tư đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập toàn diện cho học sinh.

Nhà trường cũng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh, áp dụng vào đời sống hàng ngày.

Với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT khá cao lớn hơn 95%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học, Cao đẳng lớn trên cả nước. Có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi của tỉnh Cà Mau với 1 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Chính vì những thành tích nổi trội đó mà nhà trường đã nhiều năm liền đạt nhiều danh hiệu cao quý như: Tập thể lao động xuất sắc năm 2012, chi bộ đảng bộ trong sạch vững mạnh,.

Đánh Giá Trường THPT Thái Thanh Hòa- Cà Mau Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

3. Học phí trường THPT Thái Thanh Hòa - Cà Mau như thế nào?

Học phí trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau là trường THPT công lập nên sẽ thu học phí theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Cà Mau. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như quỹ phụ huynh, quỹ lớp, tiền đồng phục,…. Để hỗ trợ trong quá trình học tập tại trường.

Qua bài viết mong rằng sẽ giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau. Từ đó sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này và lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho mình theo học. Nếu có thắc mắc liên hệ với Clevai để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.