Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu trường THPT Tháng 10, Tuyên Quang là một môi trường học tập như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin đánh giá Trường THPT Tháng 10 có tốt không qua những gì được chia sẻ dưới đây. 

hieu-con-yeu

Mỗi chặng đường học tập kết thúc cũng là lúc các em chuẩn bị cho những cánh cửa mới sắp mở ra. Để có được những bài giảng hay, kiến thức quan trọng thì việc lựa chọn môi trường học tập là vô cùng quan trọng. Một ngôi trường chất lượng sẽ mang đến những nền tảng quan trọng để các em tự tin hơn khi bước tiếp trên chặng đường tiếp theo. Chính vì vậy những thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Tháng 10 có tốt không sẽ rất cần thiết cho bạn.

1. Giới thiệu THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang 

Trường THPT Tháng 10 nằm trong top những ngôi trường cấp 3 chất lượng nhất của tỉnh Tuyên Quang về giáo dục. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để con em mình theo học. Để có được những hiểu biết nhất định, trước khi đi vào đánh giá trường THPT Tháng 10 có tốt không hãy cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành. 

Đánh giá Trường THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Tháng 10, Tuyên Quang 

1.1. Lịch sử hình thành

Là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, trường THPT Tháng 10 có lịch sử hình thành trải qua hơn 30 năm phát triển. Sau một thời gian chuẩn bị, tháng 8-1990, một ngôi trường đã được hình thành trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Đây là sự kết hợp của 2 trường cấp bậc THPT và THCS với tên gọi là trường trung học Nông trường Tháng Mười. 

Khoảng một thời gian sau đó đến năm 2002, ngôi trường này được tách thành 2 trường là Trường THPT Tháng Mười và Trường THCS Mỹ Bằng. Chặng đường 30 năm đi qua bao khó khăn thách thức, cho đến nay ngôi trường này đã nhận được rất nhiều thành tích xuất sắc. Trong đó phải kể đến những huân chương lao động, Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những chiếc Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về chất lượng giáo dục. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Qua mỗi năm học, trường THPT tháng 10 cũng giống như rất nhiều ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh đưa ra tiêu chí tuyển sinh dựa vào xét học bạ cũng như điểm thi của các thí sinh. Từng năm học sẽ có những sự thay đổi về điểm số dựa vào điểm số trung bình chung của các bạn. Cụ thể điểm số của trường qua một số năm trước đây trong khoảng 13 đến 15 điểm. Để nắm rõ được mức điểm này mọi người có thể truy cập vào website của trường.  

1.3. Cơ sở vật chất    

Trường THPT Tháng 10 được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi. Các hệ thống phòng học cũng được xây dựng rộng rãi, đủ để phục vụ cho các em có một môi trường học tập thoải mái nhất. Mỗi phòng học sẽ có đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, hệ thống ánh sáng tiện nghi. Ngoài ra trường cũng có xây dựng thêm các phòng học chuyên môn, phòng đa chức năng và phòng máy tính. Sân trường rộng lớn, là nơi dành cho các em giải trí, tham gia những môn thể thao sau giờ học. 

Đánh giá Trường THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Phòng học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi

2. Đánh giá Trường THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang có tốt không?    

Vậy qua đó chúng ta có thể đánh giá trường THPT tháng 10 có tốt không dựa trên rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến những thành tích mà các em học sinh đạt được qua mỗi năm học. Hằng năm đến mùa thi tốt nghiệp THPT diễn ra, hầu như các bạn tham gia thi đều đậu tốt nghiệp. Tỷ lệ học sinh đậu vào những ngôi trường đại học danh tiếng cũng rất cao, số lượng học sinh đạt giải qua các kỳ thi học sinh giỏi cũng ngày càng gia tăng.  

Để có được điều đó cũng phải kể đến sự tâm huyết của những người thầy cô giáo. Họ là những người không chỉ đến trường và dạy mà còn luôn không ngừng học tập để các em có được những bài học chất lượng nhất. Tiêu chí của trường vẫn là mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Các em không chỉ được truyền đạt kiến thức khi đến trường mà còn được giải trí thông qua những buổi trải nghiệm ngoại khóa. 

Dựa vào những nỗ lực đó, chặng đường phát triển 30 năm trôi qua, trường đã thực sự có được nhiều thành công lớn, trở thành niềm tự hào của tỉnh Tuyên Quang. 

Đánh giá Trường THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Đội ngũ giáo viên tâm huyết đồng hành cùng trường

3. Học phí THPT Tháng 10 tỉnh Tuyên Quang  như thế nào?

Là ngôi trường công lập nằm trong sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang, trường THPT Tháng 10 đưa ra mức học phí đúng với quy định chung trên địa bàn tỉnh. Số tiền qua từng năm học sẽ có sự thay đổi tùy vào sự điều chỉnh của trường. Bên cạnh học phí các bậc phụ huynh cũng cần đóng thêm một khoản quỹ để phục vụ cho các em trong quá trình học tập. 

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Tháng 10 có tốt không mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, phụ huynh sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THPT thích hợp và đúng đắn nhất.