Đánh giá Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có tốt không

Chọn trường cấp 3 phù hợp với năng lực học của con em mình là điều mọi bậc phụ huynh đều quan tâm. Tại tỉnh Hải Phòng, có khá nhiều trường cấp 3 với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất khác nhau. Trong đó, trường THPT Thăng Long – Hải Phòng là một cái tên được nhắc đến thường xuyên và ngày càng thu hút nhiều thế hệ học sinh theo học. Cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan về trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có tốt không trước khi cân nhắc chọn một ngôi trường phù hợp bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng

Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng là một ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Từ thời điểm thành lập cho đến nay, trường đã có nhiều thành tích dạy và học tốt đào tạo ra những thế hệ học sinh đa tài giúp ích cho sự phát triển của đất nước.

đánh giá Trường THPT Thăng Long có tốt không

Hình ảnh học sinh và giáo viên trường THPT Thăng Long – Hải Phòng

Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng tọa lạc tại địa chỉ 201 Lạch Tray, Ngôi Quyền, Hải Phòng. Trường thành lập vào năm 1989 với quy mô trường học ngày càng mở rộng theo từng năm. Tuy những ngày đầu còn gặp nhiều khó khăn, trường THPT Thăng Long – Hải Phòng vẫn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu đề ra và trở thành một trong những ngôi trường THPT tốt nhất trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh, trường THPT Thăng Long – Hải Phòng sẽ có những tiêu chí tuyển sinh cụ thể. Số điểm tuyển sinh qua từng năm sẽ có sự thay đổi nhất định nhưng dao động không quá nhiều. Để cập nhật chi tiết điểm tuyển sinh đầu vào các năm, mời bạn đọc tìm hiểu trên website tại trường.

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan để đánh giá trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có tốt không. Nhìn chung, đây là một ngôi trường có cơ sở vật chất ngày càng hiện đại và đầy đủ hơn nhờ sự quan tâm của Sở Gíao dục và Đào tạo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã nỗ lực để mang lại cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Nhà trường hiện nay có sự đầu tư nhiều hơn các trang thiết bị máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. để mang lại không gian học tập tiện nghi. Không gian bên ngoài trường THPT Thăng Long – Hải Phòng đạt tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của học sinh trong trường.

đánh giá Trường THPT Thăng Long có tốt không

Trường THPT Thăng Long Hải Phòng nhìn từ trên cao

2. Đánh giá Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng hiện nay được đánh giá là một trong những trường có nền giáo dục vững mạnh. Nhà trường ngày càng được nhiều học sinh biết đến với công tác giảng dạy mới phù hợp với năng lực học tập.

Các thế hệ học sinh tại trường rất nhiều người đã trở thành các nhân tài trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ chú trọng giảng dạy kiến thức, trường còn đề cao vai trò giúp các em học sinh hoàn thiện nhất về nhân cách trở thành một công dân có tài có đức.

Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có bằng cấp chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy học. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên có các chương trình đào tạo kiến thức, nâng cao chuyên môn cho các giáo viên tại trường. Nhờ vậy, trường THPT Thăng Long – Hải Phòng luôn là lá cờ đầu trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới và sử dụng công nghệ thông tin trong các giờ học nhằm mang lại cho các em học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất.

Theo học tại trường THPT Thăng Long – Hải Phòng, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức mới và bồi dưỡng nhân cách đạo đức. Đây là một trong những ngôi trường thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thêm kỹ năng sống hỗ trợ công việc sau này.

3. Học phí Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng như thế nào?

Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có mức học phí dựa trên quy định của bộ giáo dục tỉnh Thanh Hóa quy định. Ngoài ra, học sinh theo học tại trường cần đóng thêm các loại quỹ: quỹ phụ huynh, tiền nước uống,.. để phục vụ quá trình học tập tốt nhất cho các em học sinh. Các khoản phí này được thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh trong thời điểm đầu năm học. Với những em có hoàn cảnh khó khăn, trường luôn có những hoạt động hỗ trợ giúp các em an tâm đến trường.

Bài viết này là những chia sẻ về đánh giá Trường THPT Thăng Long – Hải Phòng có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các quý phụ huynh có thêm thông tin để cân nhắc môi trường học tập phù hợp nhất với năng lực học của con em mình và kinh tế của gia đình.