Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thăng Long Khánh Hòa có tốt không?

Tìm hiểu về địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng tại Khánh Hòa - Đánh giá Trường THPT Thăng Long có tốt không?

hieu-con-yeu

Hiện nay, giáo dục là một lĩnh vực vô cùng quan trọng và cần thiết để nâng cao giá trị của mỗi người. Và việc lựa chọn một môi trường học tập tốt và hiệu quả cho con em vẫn đang trở thành nỗi trăn trở đối với các bậc phụ huynh. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc thông qua việc đánh giá Trường THPT Thăng Long có tốt không? nhé. 

1. Giới thiệu về Trường THPT Thăng Long – Khánh Hòa

Trường THPT Thăng Long – Khánh Hòa là một ngôi trường được đánh giá cao, đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin nổi bật của ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

 

 Đánh giá Trường THPT Thăng Long Khánh Hòa có tốt không

Lịch sử hình thành trường THPT Thăng Long

Trường THPT Thăng Long được thành lập tại W4CQ+8G9, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trước kia khi nền kinh tế còn chưa phát triển thì đây chỉ là một ngôi trường nhỏ và ít gây ấn tượng với nhiều người. Thế nhưng với sự phát triển ngày càng đi lên, nhà trường đã vượt qua những rào cản, thách thức lớn để ngày càng mở rộng quy mô.

Trường THPT Thăng Long luôn nỗ lực đi lên từng ngày để có thể hoàn thành những mục tiêu, dự định và đào tạo những học sinh của trường trở thành những nhân tố tài năng giúp ích cho đất nước. Vì vậy cho đến hiện tại thì ngôi trường được biết đến là một trong những địa chỉ giáo dục tốt nhất trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Trường THPT Thăng Long luôn có những chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể qua mỗi năm. Mặc dù số điểm tuyển sinh có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều kiện hoàn cảnh khác nhau nhưng nhìn chung cũng không dao động quá nhiều. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể lên website của trường để tìm kiếm nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Thăng Long

Trường THPT Thăng Long ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Thăng Long có tốt không thì việc xem xét cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng. Nhìn tổng thể thì có thể thấy đây là ngôi trường đang ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ hơn. Ngay từ ban đầu mới thành lập nhà trường luôn chú trọng cơ sở vật chất đầy đủ để đảm bảo chất lượng giảng dạy của cả thầy và trò

Hiện nay các phòng học được đầu tư nhiều hơn về các thiết bị hiện đại như điều hòa, máy chiếu, đèn, thiết bị phòng thí nghiệm…tất cả đã đem lai một không gian học tập vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, đầy đủ. Ngoài ra, nhà trường cũng xây dựng các khuôn viên trở thành nơi thư giãn, giải trí vô cùng hiệu quả đối với các thế hệ học sinh học tập tại đây. 

2. Đánh giá Trường THPT Thăng Long – thành phố Khánh Hòa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thăng Long có tốt không thì chúng ta phải đánh giá qua nhiều khía cạnh. Trước tiên, có thể nhận thấy ngôi trường được nhiều học sinh biết tới bởi sự nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng. Nơi đây có nhiều phương pháp giảng dạy mới với sự hiệu quả và phù hợp với năng lực của nhiều học sinh tạo điều kiện để việc học tập được phát triển tốt nhất.

 Đánh giá Trường THPT Thăng Long Khánh Hòa có tốt không

Đánh giá Trường THPT Thăng Long – thành phố Khánh Hòa có tốt không?

Bên cạnh đó, nhà trường không chỉ giảng dạy những kiến thức chuyên môn mà còn đề cao, chú trọng việc giáo dục đạo đức, nhân cách, phong cách sống cho các học sinh trở thành người vừa có đức vừa có tài. Minh chứng trên thực tế, cho đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã đào tạo được các em học sinh trở thành các nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau. 

Ngoài ra, trường THPT Thăng Long còn có đội ngũ giáo viên có đầy đủ bằng cấp, dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình để đào tạo kiến thức, nâng cao trình độ cho giáo viên ở trường. Do vậy trường THPT Thăng Long Khánh Hòa luôn được đánh giá là trường trọng điểm luôn ứng dụng các phương pháp giảng mới và rất hiệu quả

Đồng thời, với cơ sở vật chất hiện đại nhà trường đã dần cho học sinh có cơ hội để có những trải nghiệm học tập tốt hơn thông qua hệ thống máy chiếu. Thông qua đó, các chương trình giảng dạy vừa cung cấp những kiến thức về mặt lý luận đồng thời cùng giúp học sinh hiểu rõ hơn về nhiều vấn đề trên thực tế. Từ đó đem lại sự hào hứng, hiệu quả trong từng tiết học.

3. Học phí tại Trường THPT Thăng Long – Khánh Hòa

Bàn về vấn đề học phí của Trường THPT Thăng Long – Khánh Hòa thì có thể nhận thấy, mức học phí thông thường sẽ dựa trên quy định của BGD&ĐT tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, học sinh của trường phải đóng thêm các khoản như: điện, nước, quạt, tiền quỹ lớp, quỹ phụ huynh…để có thể phục vụ tốt nhất quá trình học tập tại trường. 

Ngoài ra, đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được nhà trường hỗ trợ một phần để tạo điều kiện để các em có thể đến trường học tập một cách tốt nhất.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin để giúp giải đáp những băn khoăn của các bạn thông qua những đánh giá Trường THPT Thăng Long có tốt không. Đây thực sự là một địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng, phù hợp để các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn theo học nhé.