Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Thanh Bình có chất lượng giáo dục như thế nào là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng đánh giá trường THPT Thanh Bình có tốt không ngay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Thanh Bình tỉnh Đồng Nai là một trong những ngôi trường THPT hàng đầu của huyện Tân Phú nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Đây là ngôi trường được rất nhiều học sinh theo học mỗi năm. Hãy cùng đánh giá trường THPT Thanh Bình có tốt không ngay trong bài viết này nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Thanh Bình có tốt không

Giới thiệu trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai 

Trường THPT Thanh Bình hiện nằm ở số 39, xã Phú Bình, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã giúp trường THPT Thanh Bình từng bước phát đi lên và gặt hái được một số thành tựu nhất định. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Thanh Bình có tiền thân là trường PTTH BC Thăng Bình, được thành lập vào năm 1994 theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. Vào 10/08/2001 trường được chuyển thành trường THPT Thanh Bình chính là trường THPT Thanh Bình ngày nay. Trải qua hơn 20 năm thành lập, trường đã đã tạo được chỗ đứng trong lòng bà con huyện nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thanh Bình có tốt không. Đây cũng là cơ sở để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục của trường THPT Thanh Bình so với khả năng học tập của bản thân để đăng ký theo học. Điểm chuẩn đầu vào của trường được đánh giá dựa trên kết quả thi cuối cấp vào Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn hãy truy cập vào website của trường THPT Thanh Bình. 

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Thanh Bình có tốt khôngSân trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai

Cơ sở vật chất của trường THPT Thanh Bình được đánh giá khá khang trang hiện đại rộng rãi. Ngoài nhìn vào trường bạn sẽ thấy cổng trường to lớn sân trường rộng rãi thoáng mát. Sân trường được lát gạch không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào các ngày lễ đặc biệt như ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày Quốc Tế Phụ Nữ,...

Khuôn viên trường được xây theo hình chữ U với các dãy nhà hai tầng, ba tầng vô cùng hiện đại. Các phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị như đèn điện, quạt mát, bàn ghế,... phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư xây dựng các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Tin Học,... được trang bị đầy đủ các vật dụng thí nghiệm để học sinh thực hành nghiên cứu sau giờ học lý thuyết. 

2. Đánh giá trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Thanh Bình có tốt không

Đánh giá trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thanh Bình có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Xét về chất lượng giáo dục trường THPT Thanh Bình ngày càng tiến bộ bộ cụ thể: tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng, Đoại học khá cao. Trường cũng có nhiều học sinh tham gia và các kỳ thi học thuật do tỉnh, thành phố, quốc gia tổ chức và giành được các giải thưởng lớn. Bên cạnh đó trường cũng chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia nhằm nâng cao và phát triển toàn diện học sinh.

Để có được chất lượng giáo dục như ngày nay không thể bỏ qua công sức của đội ngũ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có thạc sĩ Tiến Sĩ. Đây đều là những giáo viên giỏi cấp tỉnh, nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Một số thành tựu mà trường đã đạt được như: 

  • Trường vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  • Trường được nhận 6 bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai

  • Nhiều bằng khen giấy khen của UBND tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. 

3. Học phí trường THPT Thanh Bình - Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thanh Bình có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Là một môi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Tuy nhiên mức học phí của trường lại có sự thay đổi theo từng năm. Vì vậy để biết chính xác mức học phí, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Thái Bình tỉnh Đồng Nai. Hi vọng những thông tin trên giải đáp được một phần nào thắc mắc của bạn về ngôi trường này giúp bạn đánh giá trường THPT Thanh Bình có tốt không.