Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thanh Bình - Thanh Hà Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Thanh Bình - Thanh Hà Hải Dương là một trong những trường THPT có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh Hải Dương. Trường không chỉ chú ý đến những ngành học trọng điểm của những học sinh xuất sắc mà còn chủ trương phát triển toàn diện cho học sinh. Sau đây là một số những thông tin quan trọng mà bạn cần biết về ngôi trường này!

hieu-con-yeu

Trường THPT Thanh Bình - Thanh Hà Hải Dương là một trong những trường THPT có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh Hải Dương. Trường không chỉ chú ý đến những ngành học trọng điểm của những học sinh xuất sắc mà còn chủ trương phát triển toàn diện cho học sinh. Sau đây là một số những thông tin quan trọng mà bạn cần biết về ngôi trường này!

1. Giới thiệu trường THPT Thanh Bình - Hải Dương

Trong những năm qua, chất lượng toàn diện của trường THPT Thanh Bình không ngừng được nâng cao. Chất lượng giáo dục đại trà hàng năm thuộc vào loại tốt nhất trong các trường THPT của tỉnh Hải Dương. 

Tỷ lệ học sinh giỏi cả năm đạt trên 90%, học lực giỏi trên 70%. Đội tuyển học sinh giỏi của trường luôn dẫn đầu. Thành tích huy chương vàng mang về cho học sinh nhiều năm liên tiếp về nước có đóng góp rất lớn vào thành tích chung của nhà trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường trung học phổ thông Thanh Bình được thành lập và đưa vào sử dụng từ tháng 8 năm 2000. Trước đây, trường được đổi tên thành trường Trung học cơ sở bán công Thanh Hà - vào tháng 11 năm 2008, trường được đổi tên thành trường Trung học cơ sở Thanh Hà. Trong 10 năm qua, nhiều thế hệ thầy và trò nhà trường đã miệt mài, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ. Nhà trường đã trải qua những bước thăng trầm xây dựng và không ngừng trưởng thành và phát triển, trường nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra và được đánh giá cao trong ngành giáo dục tỉnh Hải Dương. 

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường luôn là niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh THPT Thanh Bình. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường cơ sở vật chất còn thiếu thốn, trong hoàn cảnh chiến tranh tàn khốc, thầy và trò nhà trường vẫn nỗ lực vượt khó, thổi bùng ngọn lửa ham học.

đánh giá Trường THPT Thanh Bình có tốt không

Hình ảnh cổng trường THPT Thanh Bình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, trường THPT Thanh Bình công bố xét tuyển 378 chỉ tiêu (không bao gồm những trường hợp ưu tiên tuyển thẳng). Điểm chuẩn trúng tuyển của trường là 22,9 điểm. Đây là con số khá khiêm tốn so với các trường trong khu vực tỉnh Hải Dương.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường được thành lập từ chỗ chỉ có 4 phòng học và 268 học sinh, đến nay trường có 33 lớp và 1636 học sinh. Ban đầu chỉ có 10 giáo viên, nay đã có 74 giảng viên. Nhà trường tổ chức thi dạy và học tốt hàng năm, kết quả thể dục thể thao đáng mừng, có em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, đội bóng chuyền nam đạt giải nhất khối THPT trong ngày hội. Tỉnh Hải Dương sức khỏe dồi dào.

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Bình - Hải Dương có tốt không?

Nhà trường lấy “giáo dục toàn diện” làm tiêu chí, không chỉ cung cấp cho học sinh nền tảng kiến ​​thức cần thiết cho các bậc học mà còn chú trọng hơn đến việc giáo dục kỹ năng sống, giáo dục nhận thức - tư duy - đạo đức cho mỗi học sinh. Ngoài ra, lớp học thể dục luôn là tâm điểm.

Ứng dụng khóa học tiếng Anh Cambridge lớp 10. Các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng khi cho con em mình đến trung tâm để học thêm tiếng Anh nữa nhé!

Trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho phòng học và phòng ngủ máy lạnh, cũng như hệ thống phòng chức năng: phòng thí nghiệm hóa - sinh, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng tập và các phòng tập yoga khác, trang bị các loại nhạc cụ (piano, organ, guitar, trống ..) 

đánh giá Trường THPT Thanh Bình có tốt không

Trường tích cực tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Đoàn TNCS HCM của trường hàng năm được công nhận là Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh, Công đoàn trường đạt Liên minh vững mạnh cấp tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở giáo dục và đào tạo, lãnh đạo các cơ sở, ban ngành, đảng đoàn, cấp ủy quản lý, lãnh đạo chỉ đạo các tổ chức, sự nỗ lực của học sinh trong từng khóa học, các bậc phụ huynh ... Những thành tích đã đạt được đáng tự hào hơn chục Để hoạch định một chiến lược toàn diện, nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, tăng cường cơ sở vật chất - kỹ thuật, giữ vững vị trí hàng đầu, đưa đội ngũ giảng viên ngày một nâng lên. Đối với Tỉnh Hải Dương, để nhà trường luôn xứng đáng là ngọn cờ đầu về giáo dục của tỉnh.

3. Học phí Trường THPT Thanh Bình - Thanh Hà Hải Dương

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về mức học phí tại Trường THPT Thanh Bình - Thanh Hà Hải Dương. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức mới sớm nhất có thể.

đánh giá Trường THPT Thanh Bình có tốt không​​

Khuôn viên trường THPT Thanh Bình khá rộng rãi và khang trang.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Trường THPT Thanh Bình - Thanh Hà Hải Dương. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được cho con em mình một ngôi trường THPT phù hợp.