Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thành Đông - Hải Dương có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thành Đông có tốt không sẽ giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường cấp 3 công lập đầu tiên tại tỉnh Hải Dương.

hieu-con-yeu

Những năm gần đây, cơ sở hạ tầng kéo theo nhiều người nhập cư, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội đã tạo áp lực lớn cho ngành giáo dục thành phố. Vì vậy, sự ra đời của các trường ngoài công lập đã góp phần giảm bớt các trường công lập của thành phố. Và bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Thành Đông có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Thành Đông - Hải Dương có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thành Đông - Hải Dương có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Thành Đông - Hải Dương

Tiếp nối truyền thống cần cù của tỉnh, nền giáo dục hiện đại Hải Dương ngày nay đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và học tập để phát triển và phát triển những tài năng tương lai của đất nước. Trường THPT Thành Đông cũng là một trong những ngôi trường làm tốt nhiệm vụ dạy và học. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Được đánh giá là ngôi trường ngoài công lập tốt nhất hiện nay ở Hải Dương. Trường THPT Thành Đông thành lập vào năm 1997. Trường trung học Thành Đông là  trường tư thục đầu tiên của tỉnh Hải Dương. 

Sau 24 năm miệt mài, xây dựng và phát triển, Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông Tây Đông được xây dựng trở thành một ngôi trường “hạnh phúc” dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu. Một ngôi trường hạnh phúc và đổi mới với đội ngũ cán bộ, giáo viên tràn đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, sự sáng tạo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn chuyên nghiệp và sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tích cực và hiệu quả trong lớp học luôn được nhà trường áp dụng. 

Học sinh có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân, thỏa sức sáng tạo và học tập trong môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương, hòa bình và hạnh phúc. Các bậc phụ huynh thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, cách giáo dục con hiệu quả trong nhà trường và phối hợp với nhà trường để đánh thức tiềm năng của trẻ theo ba giá trị cốt lõi: đức độ - trí tuệ và ý chí vươn lên.

Đánh giá Trường THPT Thành Đông - Hải Dương có tốt không?

Liên hoan văn nghệ tại THPT Thành Đông

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Kết quả và điểm chuẩn vào lớp 10 của trường THPT Thành Đông tỉnh Hải Dương do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 hệ công lập  năm nay khác nhau giữa các bang và kết quả tuyển sinh của các trường nhìn chung  thấp hơn năm ngoái ... 

Tuy nhiên, điểm đầu vào trường công lập này thay đổi theo từng năm, tuỳ thuộc vào chất lượng giáo dục và số lượng học sinh dự tuyển. 

1.3. Cơ sở vật chất THPT Thành Đông

Trường THPT Thành Đông trang bị cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Phòng học có máy lạnh, có màn hình kết nối với máy tính của giáo viên trong giờ học. 

Khi có yêu cầu, học viên có thể cung cấp dịch vụ đưa đón và ăn uống của trường đến các địa điểm xa trường. 

Theo chương trình THPT, học sinh được học 02 buổi / ngày, học sinh căn bản để thi THPT quốc gia và xét tuyển  đại học, cao đẳng, du học, tiếp thu kiến ​​thức. Học sinh cũng được rèn luyện về đạo đức, kỹ năng sống và các giá trị cốt lõi. 

Học sinh được tham gia các chương trình hướng nghiệp, đào tạo ngoại ngữ miễn phí nhằm tạo nguồn thông tin phục vụ du học và xuất khẩu lao động. Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc, Canada, Đức, v.v. Được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam và Singapore: Startup Team Education, Institute of Technology, Central Education Association-Tam-Trí Việt Nam.

2. Đánh giá trường THPT Thành Đông - Hải Dương có tốt không?

Năm 1997, trường trung học Thành Đông (thành phố Hải Dương), trường trung học tư thục đầu tiên của tỉnh  được thành lập. 

Đội ngũ giáo viên công tác tại trường luôn có thành tích xuất sắc, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao.

Môi trường học tập tại trường THPT Thành Đông thân thiện. Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị máy lạnh, TV và các phương tiện giáo dục tiên tiến, hiện đại. 

Học sinh được tự do thiết kế và rèn luyện đạo đức, trí tuệ và ý chí. Học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ: bóng đá, bóng ném, cầu lông, võ thuật, văn hóa nghệ thuật ... với các chương trình  xuất khẩu du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Đức ... lên đến 30 triệu đồng. 

Trường còn nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đào tạo kỹ năng. Phụ huynh, đặc biệt là học sinh, thường xuyên được các chuyên gia giáo dục hàng đầu thông báo và nhận tư vấn miễn phí về phương pháp giảng dạy khoa học.

Đánh giá Trường THPT Thành Đông - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT công lập Thành Đông 

3. Học phí trường THPT Thành Đông - Hải Dương như thế nào?

Căn cứ vào các quy định của Bộ giáo dục, Hội đồng nhân dân cấp Nhà nước quyết định mức học phí hoặc mức học phí cụ thể đối với trường phổ thông công lập Thành Đông trên địa bàn phụ trách và xác định việc bố trí, phân chia khu vực. 

Khung học phí giáo dục trung học công lập được Hội đồng quốc gia sử dụng làm cơ sở để xác định mức học phí đối với học sinh trung học dân lập và tư thục ở những địa bàn còn thiếu trường tiểu học công lập. Ngoài ra, các chính sách miễn giảm học phí khi cần thiết đều được THPT Thành Đông áp dụng.

Trên đây là phần đánh giá trường THPT Thành Đông có tốt không. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ cảm thấy hữu ích trước khi chọn vào trường cấp 3 nào đó.