Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang Có Tốt Không?

 Đánh giá Trường THPT Thạnh Đông có tốt không dựa trên các tiêu chí về chất lượng. Trường đã có nhiều đóng góp tích cực cho nền giáo dục tại huyện nhà.

hieu-con-yeu

 

Đánh giá Trường THPT Thạnh Đông có tốt không dựa trên các tiêu chí về chất lượng. Trường đã có nhiều đóng góp tích cực cho nền giáo dục tại huyện nhà.

Trường THPT Thạnh Đông là một trong những ngôi trường THPT của huyện Tân Hiệp đi đầu trong hoạt động chất lượng giảng dạy hàng đầu. Những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua là điểm nhấn giúp nhà trường nhận được thành tích cao quý. Bài viết đánh giá Trường THPT Thạnh Đông có tốt không sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

1. Giới thiệu Trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang

Để đánh giá trường THPT Thạnh Đông có tốt không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin về ngôi trường sau đây.

đánh giá Trường THPT Thạnh Đông có tốt không

Mái trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang có địa chỉ tại Số 375 Quốc lộ 80, ấp Đông Thành, xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Nhà trường chính thức thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1996 theo Quyết Định số 845/UB-QĐ của UBND tỉnh Kiên Giang. Đồng hành cùng với những giai đoạn thăng trầm của lịch sử, trường đã trở thành một trong những ngọn cờ đầu của giáo dục Kiên Giang.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường

Điểm tuyển sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá xem năng lực học tập của học sinh. Đối với trường THPT Thạnh Đông hàng năm trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh vào tháng 6, điểm số không quá cao vì vậy tất cả các em hãy cố gắng ôn tập để có tấm vé bước vào ngôi trường thân thương này để học tập. Để biết rõ thêm về mức điểm cụ thể của các năm thi mời quý phụ huynh hãy cập nhật vào trang web của trường để tham khảo và biết rõ hơn.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang hiện nay ngày càng khang trang và hiện đại. Hiện nhà trường có 32 phòng học, trong đó có 2 phòng thí nghiệm thực hành toán - vật lý, 1 phòng thí nghiệm hóa - sinh, 3 phòng máy tính, 1 thư viện, 1 văn phòng Đoàn Thanh niên, 1 phòng y tế, 3 khu văn phòng,…

Về trang thiết bị dạy học và các phương tiện phục vụ học tập khác khá đầy đủ, 100% phòng học đều được trang bị phương tiện để ứng dụng công nghệ thông tin. Tất cả các lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học phục vụ nhu cầu cho học sinh, giáo viên.

Ngoài ra, trường còn xây dựng thêm khu nhà tập đa năng rộng lớn để phục vụ các giờ học thể chất, GDQP và các hoạt động TDTT khác cho học sinh. Khuôn viên sân trường rộng rãi, xanh sạch đẹp được là địa điểm lý tưởng để các em học sinh tổ chức những buổi học ngoại khóa, vui chơi, giải trí.

đánh giá Trường THPT Thạnh Đông có tốt không

Khuôn viên trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang

2. Đánh giá trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang là trường cấp 3 được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tại Kiên Giang. Đội ngũ cán bộ nhà trường THPT Thạnh Đông luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo viên và cải tiến phương pháp giáo dục cũng như hoàn thiện cơ sở hạ tầng vật chất để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

  • Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên 90% và tỷ lệ đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học trên  50%.

  • 26 năm liền nhà trường đều có học sinh trong kỳ thi cấp tỉnh,thi quốc gia đạt giải cao.

  • 100% cán bộ giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều cán bộ đã đạt trình độ thạc sĩ.

  • Trường được công nhận là nhà trường tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc của tỉnh Kiên Giang.

Ngoài giáo dục, nhà trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục toàn diện như giáo dục các kỹ năng sống cho học sinh  và các tự vệ bản thân, định hướng nghề nghiệp. Các học sinh trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang đa số đều ngoan ngoãn, học tốt và hoàn thiện những kỹ năng để giúp ích cho tương lai.  

Hơn nữa, trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang cũng chú trọng chất lượng giáo dục và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao hiệu quả giáo dục. Trường Thạnh Đông – Kiên Giang còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, giao lưu văn nghệ, cắm trại để tạo điều kiện cho học sinh hoàn thiện kỹ năng cần thiết cho mình.

đánh giá Trường THPT Thạnh Đông có tốt không

Buổi ngoại khóa của cô và trò Trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang

3. Học phí trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang thế nào?

Trường THPT Thạnh Đông – Kiên Giang thuộc hệ thống các trường THPT công lập và mức thu học phí sẽ thu theo quy định của Sở GD&ĐT Kiên Giang. Vào đầu năm học nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về học phí cũng như các khoản thu cho trong buổi họp phụ huynh đầu năm để mọi người biết rõ chi phí cho học sinh. 

Để biết chính xác mức học phí của học sinh trường Thạnh Đông – Kiên Giang bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin trên trang website chính thức của trường.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tham khảo từ nguồn thứ ba đánh giá trường THPT Thạnh Đông có tốt không. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có lựa chọn cho mình về ngôi trường cấp 3 chất lượng tốt.