Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không?

Trường THPT Thanh Hoà là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường qua bài đánh giá Trường THPT Thanh Hoà có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Cấp 3 là bậc học đặc biệt quan trọng, là nơi mang đến cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp các em học sinh định hướng tương lai trước khi bước vào cánh cổng mới. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp, có chất lượng giáo dục tốt là điều mà các bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm. Trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trường THPT Thanh Hoà là một trong những cái tên mà quý phụ huynh có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu về trường qua bài đánh giá Trường THPT Thanh Hoà có tốt không dưới đây nhé

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước

Trước khi đi tìm hiểu đánh giá Trường THPT Thanh Hoà có tốt không, chúng ta cùng tham khảo những thông tin sơ lược để cái nhìn tổng quát về ngôi trường qua các yếu tố dưới đây nhé.

Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không

Cổng trường THPT Thanh Hoà - Bình Phước

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước đã thành lập năm 1988. Trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Thanh Hòa đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể góp một phần nhỏ công sức của mình vào công cuộc phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bình Phước. Và trường cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đào tạo ra  nhiều thế hệ học sinh giỏi giang có ích cho nước nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Giống như những trường khác, trường cấp 3 Thanh Hoà cũng tổ chức thi vào 10 với ba môn toán, văn, anh và đề thi sẽ do bộ GD&ĐT tỉnh Bình Phước ra đề. Mức điểm tuyển sinh của trường sẽ có sự thay đổi qua từng năm nhưng không quá nhiều, dao động trong khoảng 22-27 điểm. 

Để biết được thông tin tuyển sinh của trường cũng như mức điểm chính xác từng năm, phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo trên trang website chính thức của trường.

Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không

Trường THPT Thanh Hòa trong buổi hoạt động dưới cờ

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Thanh Hoà hiểu rằng, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng làm nên chất lượng dạy học của nhà trường. Chính vì vậy mà nhà trường luôn đầu tư xây dựng, sửa chữa, bổ sung hệ thống cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh nhà trường. 

  • Hiện nay, trường đã có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết như: tivi, quạt mát, máy chiếu,...

  • Phòng học thực hành Lý-Hoá-Sinh được trang bị các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm hiện đại để các em có thể được thực hành ngay tại trường.

  • Phòng tin học với hàng chục đầu máy tính hiện đại, các em được thực hành tin học ngay tại trường.

  • Phòng thư viện rộng rãi, thoáng mát với hàng trăm đầu sách, báo, tạp chí,... mang đến cho các em nguồn thông tin rộng hơn để được tiếp thu nguồn kiến thức mới.

  • Sân trường rộng rãi được lát gạch toàn bộ, rợp bóng cây xanh mang đến cho các em không gian vui chơi thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

  • Sân thể dục trường rộng rãi, cho các em không gian luyện tập thể thao.

Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không

Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không

Dãy nhà học khang trang kiên cố, sân trường rộng rãi của trường THPT Thanh Hoà

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, vượt qua nhiều thử thách của một huyện biên giới còn nhiều khó khăn, với tỷ lệ dân tộc thiểu số cao. Đến nay, trường THPT Thanh Hòa trưởng thành, trở thành cái nôi đào tạo nên biết bao thế hệ học sinh giỏi giang, có tài và có đức. Dần khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những lá cờ đầu nền giáo dục tỉnh nhà. 

Các thầy cô giáo nhà trường đều đạt chuẩn, trên chuẩn, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không chỉ vững vàng về chuyên môn, các thầy cô còn cực kỳ tâm lý, thấu hiểu với học sinh của mình, luôn cố gắng tìm tòi và giúp các em phát huy những thế mạnh của bản thân. 

Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia các hoạt động tập huấn, bồi dưỡng năng lực với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho nhà trường.

Nhờ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt trên 99% cao hơn bình quân chung của tỉnh, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, cao đẳng tăng cao từng năm, hằng năm có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, cuộc thi olympic,..... 

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao,... để các em có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Với những thành quả đạt được, trường THPT Thanh Hoà xứng đáng là “Điểm sáng nơi vùng cao” của quê hương Bù Đốp anh hùng.

Đánh giá Trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước có tốt không

Tập thể cán bộ, giáo viên trường cấp 3 Thanh Hoà

3. Học phí trường THPT Thanh Hoà – Bình Phước như thế nào?

Mức học phí của THPT Thanh Hoà – Bình Phước được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Bình Phước. Về mức học phí sẽ có sự thay đổi khác nhau theo từng năm nhưng nhìn chung không đáng kể. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào cổng thông tin điện tử hoặc liên hệ với phòng công tác để biết được mức học phí cụ thể và chuẩn xác nhất.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết đánh giá Trường THPT Thanh Hoà có tốt không trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được cái nhìn khách quan nhất về trường và có được sự lựa chọn phù hợp cho con em mình..