Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Hóa, Long An Có Tốt Không?

Cùng Clevai tham khảo những thông tin sau đây để đánh giá Trường THPT Thạnh Hóa, Long An có tốt không?

hieu-con-yeu

Giáo dục ngày càng được mỗi gia đình và cả xã hội quan tâm với mục tiêu đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thời đại mới. Bởi vậy việc tìm hiểu thông tin để chọn trường trở thành mối quan tâm hàng đầu của học sinh và các bậc phụ huynh. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo những đánh giá về Trường THPT Thạnh Hóa, Long An để xem ngôi trường này có thực sự tốt và chất lượng không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Thạnh Hóa, Long An 

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Hóa, Long An Có Tốt Không

Trường THPT Thạnh Hóa Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạnh Hóa có địa chỉ tại Khu phố 3, Thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An. Trường ra đời giúp các em học sinh trong vùng có thêm sự lựa chọn để tìm cho mình môi trường học tập chất lượng phù hợp với năng lực.

Ngay từ khi thành lập nhà trường đã xác định rõ mục tiêu và trọng tâm hàng đầu chính là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Bởi vậy mà tập thể thầy và trò Trường THPT Thạnh Hóa luôn nỗ lực hết mình để thi đua dạy tốt học tốt đạt kết quả cao trong mọi phong trào, cuộc thi. 

Dù phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức nhưng tập thể nhà trường luôn giữ vững được nhiệt huyết để xây dựng Trường THPT Thạnh Hóa ngày càng phát triển.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào Trường THPT Thạnh Hóa Long An được đánh giá ở mặt bằng chung và phù hợp với năng lực của các em học sinh. Tuy nhiên điểm chuẩn từng năm sẽ có sự thay đổi căn cứ vào thực tế kế hoạch tuyển sinh của nhà trường. Bao gồm như chỉ tiêu tuyển sinh, số liệu tổng hợp hồ sơ đăng ký vào trường, kết quả điểm thi của thí sinh.

Vậy nên để cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất và điểm tuyển sinh đầu vào chính xác phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đánh giá về một ngôi trường chính là cơ sở vật chất, vậy cơ sở vật chất Trường THPT Thạnh Hóa như thế nào? 

Với sự quan tâm của các cấp chính quyền và nhân dân trong vùng đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang. Hiện tại Trường THPT Thạnh Hóa được xây mới với các dãy nhà cao tầng phục vụ cho các hoạt động thường xuyên của nhà trường.

Các lớp học, phòng thực hành, phòng bộ môn, thư viện, khu thể chất đa năng…đều được trang bị đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng cho công tác giảng dạy và học tập. Khu hiệu bộ dành cho các giáo viên, cán bộ nhân viên cũng được đầu tư đầy đủ nhằm nâng cao hoạt động quản lý và công tác chuyên môn.

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Hóa, Long An Có Tốt Không

Lớp học khang trang, sạch đẹp

Khuôn viên sân trường trồng nhiều cây xanh mang đến không gian mát mẻ, sân trường được lát gạch sạch đẹp rộng rãi giúp các em học sinh vui chơi, thư giãn sau các giờ học để có thể tiếp thu bài hiệu quả hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Thạnh Hóa, Long An có tốt không?

Trường THPT Thạnh Hóa Long An luôn lấy nhiệm vụ trọng tâm chính là thi đua dạy tốt, học tốt. Đội ngũ giáo viên nhà trường thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập để nâng cao trình độ về mọi mặt, luôn gắn bó, yêu nghề hết lòng vì học sinh thân yêu. Bên cạnh đó các thầy cô giáo tích cực tham gia các cuộc thi do tỉnh tổ chức như hội thi GV giỏi cấp tỉnh, hội thi thiết kế giáo án tương tác…để học hỏi kinh nghiệm và trau dồi trong việc soạn giảng, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Nhà trường không chỉ chú trọng các môn văn hóa mà còn quan tâm đến giáo dục kỹ năng sống cho các em. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật nhằm giúp trang bị kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường, giáo dục về giới tính và chăm sóc sức khỏe vị thành niên. Đồng thời thành lập các tổ tư vấn học đường nhằm theo dõi, nắm bắt tư tưởng, tư vấn tâm lý cho học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Hóa, Long An Có Tốt Không

Trao học bổng cho học sinh có thành tích cao vượt khó

Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cùng các cuộc thi văn nghệ, thi đấu các môn thể thao cũng được nhà trường tổ chức rất sôi nổi. Đây chính là cơ hội để các em học sinh có điều kiện thể hiện năng khiếu và giao lưu học hỏi hơn nữa còn giúp các em rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Phát huy kết quả đã đạt, Trường THPT Thạnh Hóa tiếp tục tích cực phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu tại tỉnh Long An.

3. Học phí trường THPT Thạnh Hóa, Long An như thế nào?

Học phí trường THPT Thạnh Hóa, Long An được thu theo quy định chung được áp dụng cho hệ THPT công lập tại tỉnh Long An. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh cùng các em học sinh vào đầu năm học mới.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã đưa ra được đánh giá về trường THPT Thạnh Hóa, Long An để quyết định có nên theo học tại ngôi trường này.