Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Thời điểm bước vào cấp 3 là một khoảng thời gian rất quan trọng đối với cuộc đời của các em học sinh. Bởi đây là thời gian định hình tính cách của các em nên việc lựa chọn một ngôi trường tốt là điều rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Thanh Khê. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Thanh Khê có tốt không ngay trong bài viết này nhé. 

hieu-con-yeu

Thời điểm bước vào cấp 3 là một khoảng thời gian rất quan trọng đối với cuộc đời của các em học sinh. Bởi đây là thời gian định hình tính cách của các em nên việc lựa chọn một ngôi trường tốt là điều rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Thanh Khê. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Thanh Khê có tốt không ngay trong bài viết này nhé. 

1. Giới thiệu trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng

đánh giáTrường THPT Thanh Khê có tốt không

Giới thiệu trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT Thanh Khê hiện nằm ở số 232 đường Kinh Dương Vương, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những ngôi trường trẻ tuổi nhất của Thành phố Đà Nẵng nhưng lại gặt hái được những thành tích đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua các tiêu chí như điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất và học phí nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng được thành lập vào năm 2007 là một trong những ngôi trường trẻ nhất trong tỉnh. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng nỗ lực để xây dựng một chất lượng giáo dục tốt. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thanh Khê có tốt không. Việc tìm hiểu điểm tuyển sinh của trường rất quan trọng để học sinh có thể đánh giá chất lượng học tập so với khả năng của bản thân.

Trường THPT Thanh Khê thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và kế hoạch tuyển sinh theo sở chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng. Hình thức tuyển sinh của trường dựa vào kết quả thi cấp 3. Điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm của trường có sự thay đổi dựa vào số lượng tuyển sinh, số lượng đăng ký cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Nhìn chung điểm tuyển sinh trong những năm gần đây của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết cụ thể và chính xác nhất bạn có thể tra cứu tại website của trường hoặc liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hay email. 

1.3 Cơ sở vật chất

Mặc dù mới thành lập nhưng trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng lại có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Điều này có được nhờ vào sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường phối hợp với các cấp ban ngành nhằm cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn học hệ thống chiếu sáng quạt mát. Khuôn viên trường sạch đẹp với nhiều cây xanh bóng mát rộng rãi là nơi vui chơi của các em sau những giờ học. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa các cuộc thi thể dục thể thao. Công trình vệ sinh được xây dựng khép kín đảm bảo hợp vệ sinh hệ thống nước sạch cung cấp đủ cho cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. 

2. Đánh giá trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

đánh giáTrường THPT Thanh Khê có tốt không

Đánh giá trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng đã và đang từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường với những thành tích đáng kể. Số lượng học sinh theo học tại trường ngày càng tăng trong đó có nhiều em có các thành tích là được các giải thưởng trong các cuộc thi cấp tỉnh. Tỷ lệ tốt nghiệp của trường trên 90% trong đó có nhiều em theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước. Đây cũng là một trong những ngôi trường đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường. 100% giáo viên của trường đều có trình độ Đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên giỏi cấp tỉnh có tâm nhiệt huyết với nghề. 

Bên cạnh việc nâng cao và hoàn thiện chất lượng giáo dục trường còn chú tâm đến các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh. Hàng năm trường đều tổ chức các cuộc thi học thuật, văn nghệ, thể thao để học sinh trao dồi và rèn luyện bản thân. Ngoài ra trường cũng tham gia các cuộc thi thể dục thể thao, văn nghệ trong tỉnh nhằm tạo môi trường giao lưu ưu năng động. 

3. Học phí trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

đánh giáTrường THPT Thanh Khê có tốt không

Học phí trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thanh Khê có tốt không. Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng quy định. Nhìn chung mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Tuy nhiên, mỗi học kỳ, học phí của trường đều thay đổi, rất khó để nắm bắt chính xác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline của nhà trường hoặc truy cập vào trang chủ nhà trường để tra cứu.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Thanh Khê tỉnh Đà Nẵng. Việc tìm hiểu và đánh giá một ngôi trường trước khi theo học rất quan trọng ảnh bởi nó ảnh hưởng đến tương lai của các em. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như những đánh giá trường THPT Thanh Khê có tốt không một cách khách quan nhất.