Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT Thạnh Lộc có tốt không, ta hãy tìm hiểu qua các tiêu chí về lịch sử hình thành cũng như điểm chuẩn, cơ sở vật chất thông qua bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được biết đến là một trong top những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của tỉnh hiện nay. Trường có nhiều thành tích nổi bật trong giáo dục và đào tạo. Hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này nhé!

1. Giới thiệu về Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

Sau đây sẽ đánh giá trường THPT Thạnh Lộc có tốt không qua một vài tiêu chí để các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này.

 Đánh Giá Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không

Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được thành lập vào ngày 22/07/2004 nhờ vào sự tham mưu với Giám Đốc SGDĐT tỉnh Kiên Giang tách các lớp nhô THCS Nguyễn Văn Thới của thầy Võ Văn Nhan - trưởng phòng giáo dục huyện Giồng Riềng để thành lập một trường mới mang tên trường THPT Thạnh Lộc.

Trường tọa lạc tại Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học tại mái trường thân yêu này.

Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Sở Giáo dục tỉnh giao phó. Mọi khía cạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh cũng như chất lượng giáo dục đều có sự phát triển và thay đổi từng ngày.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mức điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang nhìn chung không quá cao. Trường được đánh giá có mức điểm tuyển sinh đầu vào phù hợp với lực học của hầu hết các em học sinh từ trung bình trở lên trên địa bàn huyện. Để biết chính xác hơn về điểm tuyển sinh vào, quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường hoặc đến trực tiếp nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm của Tỉnh ủy cơ sở vật chất trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang ngày càng hoàn thiện hơn. Trường được đầu tư, xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thầy và trò nhà trường.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị bao gồm tất cả các tiện nghi cần thiết như điện chiếu sáng, bàn ghế, quạt,… Hơn nữa, trường có đầu tư thêm về các phòng học chuyên môn  như như phòng máy tính, phòng thí nghiệm thực hành lý – hóa - sinh, phòng thư viện, phòng tiếng anh, phòng máy tính,…

Khuôn viên sân trường rộng rãi, sạch đẹp là nơi cho học sinh vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng vì cơ sở vật chất khang trang, hiện hiện đại và trường sẽ còn được cải thiện hơn trong tương lai. Đây là một môi trường hoàn hảo đáng để các em học sinh để học tập và rèn luyện.

 Đánh Giá Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

2. Đánh giá trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang có tốt không?

Chất lượng giáo dục của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được sở GD Và ĐT đánh giá tốt và là một trong những trường trung học danh giá của tỉnh Kiên Giang.

Trường không ngừng nỗ lực phát động thi đua dạy và học của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hằng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng trên 95%. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 60% số học sinh trong trường.

Sứ mệnh của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang là nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, việc chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên tích cực áp dụng các phương pháp dạy học mới, chú trọng các môn kỹ năng thực hành, đưa những thông tin vào thực tế đều được coi trọng.

Đối với học sinh, trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoại khóa, văn hóa, thể thao và giao lưu văn nghệ để giúp các em phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống trong cuộc sống.

Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc đã và đang giữ gìn và phát triển truyền thống hiếu học của trường. Đội ngũ giáo viên của trường luôn tận tâm hết lòng vì học sinh, truyền đạt kiến ​​thức tốt nhất đến học sinh để giúp các em vững bước trên con đường mà mình đã chọn, cũng như nỗ lực trở thành thành viên có ích của xã hội.

 Đánh Giá Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không

Khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác

3. Học phí Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang như thế nào?

Học phí của trường THPT Thạnh Lộc thông thường không quá mức và sẽ được thanh toán theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, mức học phí sẽ phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về vấn học phí của trường, có thể truy cập vào website hoặc tới trực tiếp nhà trường để được hỗ trợ.

Thông tin trong bài viết trên đây theo nguồn thứ ba để đánh giá trường THPT Thạnh Lộc có tốt không. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp về trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang hỗ trợ các bậc phụ huynh và các em lựa chọn được ngôi trường phù hợp và xác định môi trường học tập lý tưởng.