Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Lộc TPHCM Có Tốt Không?   

Bạn đang có nguyện vọng muốn vào trường THPT Thạnh Lộc. Vậy hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Thạnh Lộc cũng là một trong những trường cấp 3 được nhiều bạn học sinh nộp hồ sơ đăng ký và bạn cũng đang có ý định đăng ký vào trường nhưng bạn lại không biết chất lượng giáo dục của trường như thế nào, học phí của trường ra sao,... Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!   

1. Giới thiệu về trường THPT Thạnh Lộc - Quận 12, Hồ Chí Minh              

1.1. Lịch sử hình thành 

Để đáp ứng đủ nhu cầu học tập của các em học sinh Quận 12 của thành phố HCM, phường Thạnh Lộc cho khởi công dự án trường THPT Thạnh Lộc vào ngày 26/4/2010. Trường có mức đầu tư lên đến 55tyr 600 triệu trong đó 42 tỷ được dùng để san lấp mặt bằng và xây dựng trường, số tiền còn lại được sử dụng để lắp đặt các thiết bị giảng dạy để phục vụ cho nhu cầu học tập của các em học sinh. 

đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không

Trường có diện tích xây dựng là 10.169m2 trong đó công trình xây dựng phòng học có diện tích là 4.338 m2 được chia ra làm 39 phòng học gồm có phòng học chính, phòng thực hành, phòng thư viện, phòng đa  năng,.. Ngoài ra, diện tích của giao thông nội bộ và sân bãi là 3.158 m2, diện tích sân TDTT là  3.350 m2. Ngày 21/12/2011 trường THPT Thạnh Lộc ở Quận 12 chính thức được khánh thành.      

Ngày 21/12/2011 trường THPT Thạnh Lộc ở Quận 12 được khánh thành

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Dưới đây là mức điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường Thạnh Lộc. Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo để có những đánh giá phù hợp nhất.

Năm

Điểm nv1

Điểm nv2

Điểm nv3

2018

25,75

26,5

27

2019

24,5

25,5

25,75

2020

25.25

26

26.75

2021

20

20,2

20,3

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Thạnh Lộc có 39 phòng học cho các học sinh học cả ngày. Mỗi phòng học đều thoáng mát, sạch sẽ và đủ ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn. Mỗi lớp học sẽ được lắp đặt 11 đèn tuýp để chiếu sáng, 6 quạt trần, bàn ghế học tập,  1 bộ bàn ghế giáo viên và 1 chiếc bảng đen để ghi theo đúng quy định. Ngoài ra, mỗi lớp còn được trang bị thêm máy chiếu và loa để phục vụ cho những tiết học nghe nhìn.

Các phòng thực hành của bộ môn như lý, hóa, sinh,...cũng được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ để đảm bảo việc thực hành của các em. Không những vậy phòng thực hành máy tính đều được nhà trường trang bị đủ máy tính, máy chiếu, bàn ghế để học sinh được thực hành thực tế trong mỗi tiết học.

Trường còn có một thư viện để học sinh có thể đến học tập sau mỗi giờ học. Bên trong trường được trang bị bàn đọc sách, ghế, máy tính giáo viên để quản lý việc mượn trả sách của học sinh và hàng trăm đầu sách tham khảo và bổ trợ để học sinh học tập.

Bên cạnh các lớp học, trường còn có 1 nhà đa năng và một sân thể chất để phục vụ cho các tiết thể chất. Ngoài ra, nơi đây cũng là nơi để các học sinh có thể vui chơi và rèn luyện, trường cũng thường xuyên tổ chức các giải thể thao để giúp học sinh có thể vừa vui chơi, vừa rèn luyện sức khỏe.

2. Đánh giá trường THPT Thạnh Lộc - Quận 12, Hồ Chí Minh có tốt không? 

Trường THPT Thạnh Lộc là một trong những ngôi trường cấp 3 có chất lượng giảng dạy tốt nhật tại Quận 12 hiện nay. Trường có rất nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi nên hàng năm đến mùa tuyển sinh, có rất nhiều học sinh nộp hồ sơ đăng ký thi vào trường và trong đó có rất nhiều những bạn học sinh có thành tích tốt. Trường cũng có nhiều bạn học sinh xuất sắc khi đạt được các giải như giải nhất, nhì, ba của các môn trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Nhà trường và thầy của giáo trong trường luôn cố gắng nâng cao tỷ lệ học sinh đậu đại học lên mức cao nhất có thể.

đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không

Khi bạn học ở đây, bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa. Trường THPT Thạnh Lộc không chú chú trọng đến việc học tập của học sinh mà chú trong phát triển những khía cạnh khác. Trường rất hay tổ chức các cuộc thi nhỏ để các lớp thi đua với nhau vừa giúp học sinh thêm niềm vui lại vừa giúp tinh thần đoàn kết của học sinh được nâng cao.

3. Học phí của trường THPT Thạnh Lộc - Quận 12, Hồ Chí Minh như thế nào?   

Trường THPT Thạnh Lộc là một trong những trường công lập của nhà nước, do đó mức học phí của trường sẽ đóng theo quy định nhà nước. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không

Vậy là chúng tôi đã đánh giá Trường THPT Thạnh Lộc có tốt không xong. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong quá trình lựa chọn trường. Chúc bạn tìm được cho mình một trường học ưng ý.