Đánh giá Trường THPT Thanh Miện II - Hải Dương có tốt không?

Những năm cuối cấp luôn là những vấn đề trăn trở của các bậc phụ huynh và học sinh. Việc chọn lựa một ngôi trường học tốt, phù hợp với điều kiện và năng lực của con em mình, là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Trường THPT Thanh Miện II là một trong những ngôi trường được nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại tỉnh Hải Dương. Để hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy tại ngôi trường này, hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Miện II - Hải Dương

Ngôi trường này cách trung tâm thành phố Hải Dương 45km về phía Bắc. Vì vậy, nơi đây đi lại  cũng khá thuận tiện cho cư dân sinh sống và làm việc. Học sinh theo học ngày càng nhiều hơn vì vị trí địa lý thuận tiện.

1.1. Lịch sử hình thành của Trường THPT Thanh Miện II, huyện Thanh Miện, TP Hải Dương

Trường THPT Thanh Miện 2 - Hải Dương là một  trường công lập nằm trên địa phận xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện của tỉnh Hải Dương. Trường được thành lập vào năm1980, cho đến nay đã hơn 40 năm xây dựng và phát triển thì trườngđã đáp ứng được lòng mong mỏi của con em và các bậc phụ huynh học sinh của các xã phía Bắc của  huyện Thanh Miện. Trải qua nhiều lớp học sinh thành đạt có, làm những vị trí trong nhà nước có bởi trường luôn có những thầy cô giáo gắn bó, hội tụ nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề để sự nghiệp trồng người được vang dội, tự hào.

Trường THPT Thanh Miện II

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm Trường THPT Thanh Miện II, Huyện Thanh Miện, TP Hải Dương

Trường THPT Thanh Miện II có điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của những năm học đầu khi mới thành lập cũng không quá cao. Có thể nói,trường được mở ra với mục tiêu chính là đem đến  một môi trường học tập, rèn luyện,  thuận tiện cho các con em học sinh sống  ở khu vực lân cận này. Dần lên, chất lượng giáo dục giảng dạy ở trường đã được khẳng định một cách cụ thể, danh tiếng được gia tăng nên điểm tuyển sinh vào năm đầu cấp lớp 10 cũng tăng dần lên rõ rệt.

1.3. Đánh giá cơ sở vật chất của Trường THPT Thanh Miện II

Từ những năm đầu  thành lập đến nay, thì cơ sở vật chất nhìn chung không quá mới, tuy nhiên, do có sự quan tâm và hỗ trợ đầu tư từ  các cấp ngành giáo dục, đảng ủy, chính quyền, các doanh nghiệp có các em học sinh thành đạt về ủng hộ nhà trường, vì thế cơ sở vật chất được tu sửa và luôn  thay mới đáp ứng nhu cầu dạy và học của các em học sinh tại trường.

Do đó, khi đến thăm Trường THPT Thanh Miện II thì chắc hẳn bạn sẽ thấy nơi đây có đầy đủ các phòng học, máy chiếu, trang thiết bị học tập, giảng dạy, nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em  học sinh.

Khuôn viên rộng rãi của trường THPT Thanh Miện II

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Miện II, huyện Thanh Miện, tp Hải Dương có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Thanh Miện II có tốt không? Chúng ta đi nhận định trên cơ sở nhiều khía cạnh khác nhau như sau:

Về quá trình học tập, rèn luyện:

Ở thời điểm hiện tại thì trường đã có nhiều thành tích đáng kể, trong công tác giảng dạy và học tập, chính vì vậy mà nhiều phụ huynh đã đánh giá cao về chất lượng trường học này. Có thể nói, trưởng THPT Thanh Miện II đã trở thành tâm điểm của khu vực, xứng đáng xếp hạng cao trong học tập và rèn luyện.

đánh giá Trường THPT Thanh Miện II có tốt không

Xét về cơ sở vật chất của trường:

Tại Trường THPT Thanh Miện II, trường đã thành lập được một thời gian dài vì thế các cơ sở vật chất đã không còn được vẹn nguyên và mới mẻ như thời gian đầu. Tuy vậy, trường vẫn luôn chú trọng đến việc tu bổ, đầu tư thêm các trang thiết bị học tập đáp ứng nhu cầu xu thế, vì thế các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề cơ sở vật chất tại ngôi trường này.

Xét về chính sách giáo dục:

Ngôi trường có bề dày lịch sử học tập và chất lượng giáo dục. Vì thế, các chính sách tại trường được ban hành một cách  hợp lý và đã đem lại sự hài lòng cho học sinh theo học tại đây và các bậc phụ huynh .

đánh giá Trường THPT Thanh Miện II có tốt không

Trường có nhiều các dãy nhà cao tầng

3. Học phí Trường THPT Thanh Miện II, huyện Thanh Miện, TP Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Thanh Miện II thuộc hệ thống trường công lập, được chỉ thị của nhà nước thành lập nên. Vì thế, mức học phí tại nhà trường được áp dụng theo biểu chung của bộ giáo dục và đào tạo quy định. Mức học phí của các trường công lập hiện nay thường rất tốt, phù hợp với mỗi học sinh và đại đa số các gia đình theo học được tại ngôi trường này.

Với các thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn chúng ta đã biết được Trường THPT Thanh Miện II có tốt hay không? Trên cơ sở đánh giá chi tiết các đặc điểm nêu trên thì có thể đánh giá đây là ngôi trường học tập tốt với cơ sở vật chất phù hợp với xu hướng hiện nay, học phí đáp ứng được điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình trên địa bàn huyện.