Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thanh Miện III Hải Dương có tốt không

Trường THPT Thanh Miện III  là một trong trường THPT trẻ tại Hải Dương. Trường được biết đến với đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ nhưng đầy tâm huyết và kinh nghiệm trong giảng dạy và rèn luyện cho nhiều lứa học sinh.  Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về trường trong bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Thanh Miện III  là một trong trường THPT trẻ tại Hải Dương. Trường được biết đến với đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ nhưng đầy tâm huyết và kinh nghiệm trong giảng dạy và rèn luyện cho nhiều lứa học sinh.  Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về trường trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Miện III

Trường THPT Thanh Miện III tọa lạc tại Q62W+JX3, Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Trường THPT Thanh Miện III  được xem là trường THPT có chất lượng đào tạo nổi trội tại tỉnh Hải Dương.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thanh Miện III có tiền thân là Trường THPT bán công Thanh Miện, trường được thành lập ngày 26 tháng 12 năm 2001 theo Quyết định số 4504/QĐ- UBND tỉnh Hải Dương.

Trường THPT Thanh Miện III  là trường THPT công lập và bắt đầu tự chủ về tài chính từ tháng 03 năm 2011. Và cho đến nay, ngôi trường này đã thành lập được hơn 20 năm, trường đã đào tạo ra các thế hệ học sinh, các tri thức có ích cho đất nước mình.

đánh giá Trường THPT Thanh Miện III có tốt không

Cổng vào của Trường THPT Thanh Miện III  

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tuyển sinh vào trường THPT Thanh Miện là là theo chi tiêu quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương. Phân theo cơ sở đào tạo và Phương thức xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở hạ tầng khang trang với những dãy lớp học trong tòa nhà 4 tầng, cung cấp đầy đủ điều kiện học tập và rèn luyện cho học sinh.Hơn nữa, nhà trường đã trú trọng đầu tư các phòng học chức năng, trang bị hệ thống máy chiếu đạt tiêu chuẩn cao để phục vụ tốt cho việc giảng dạy với giáo án điện tử mà các thầy cô biên soạn. Phòng máy tính nối mạng Internet đảm bảo  máy tính cho 1 học sinh trên 01 máy. Phòng học tiếng Anh được tương tác, hiện đại, ngoài ra thư viện cũng đạt chuẩn với nhiều đầu sách, để đảm bảo cho việc tự học, tự tìm hiểu và nghiên cứu của toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.

 đánh giá Trường THPT Thanh Miện III có tốt không

Logo Trường THPT Thanh Miện III

 2. Đánh giá Trường THPT Thanh Miện III

Hiện nay thì trường THPT Thanh Miện III là một trường tuy trẻ nhưng đã đi đầu trong công tác giảng dạy và học tập, rèn luyện, đào tạo bởi  đội ngũ giáo viên đi thi giáo viên giỏi đạt nhiều giải ở các môn dạy học, hội tụ được nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người của mình.  Trường đã có những em học sinh đạt được giải học sinh giỏi trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quốc gia. Tuy số lượng học sinh đạt được các giải lớn đang còn ít nhưng tinh thần và sự nhiệt huyết của cả thầy và trò luôn dâng cao. Ngoài ra, thành tích tập thể giảng dạy của giáo viên trong trường cũng vô cùng kính nể, giáo viên trong trường đạt các giải giáo viên giỏi, trường đạt nhiều danh hiệu như: tổ chức đảng trong sạch và vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, công đoàn cơ sở được Liên đoàn Công đoàn Việt Nam tặng bằng khen, hay đoàn TNCS HCM của nhà trường là đơn vị xuất sắc được Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hải Dương tặng giấy khen nhiều năm liền.

​​đánh giá Trường THPT Thanh Miện III có tốt không
Hình ảnh trường THPT Thanh Miện III.

Các thầy cô giáo trong nhà trường không ngại khó, không ngại mở mang hội tụ thêm các kiến thức mới trong công tác chuyên môn, toàn thể giáo viên tham gia giảng dạy và thi giáo viên giỏi đều đạt chuẩn trở lên. Các thầy cô luôn tích cực và sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy bài dạy môn học của mình. Để xây dựng Trường THPT Thanh Miện III trở thành đầu tàu cho nền giáo dục của khu vực thì ban lãnh đạo nhà trường đã quyết tâm giới thiệu và tập hợp nhiều nguồn lực có kiến ​​thức chuyên môn và trình độ học vấn cao trau dồi kinh nghiệm và tham gia trực tiếp vào công việc giảng dạy của mình.

3. Học phí của trường THPT Thanh Miện III như thế nào?

Trường THPT Thanh Miện III là trường THPT công lập nhưng đã tự chủ tài chính. Tuy mức học phí tại trường sẽ do ban lãnh đạo nhà trường cân nhắc nhưng vẫn theo sự chỉ đạo và quyết định, tuân thủ đúng quy định của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương.

đánh giá Trường THPT Thanh Miện III có tốt không

 Học sinh Trường THPT Thanh Miện III  

Ngày tháng trôi qua, cùng với sự thay đổi, phát triển của đất nước cùng những thay đổi của nền giáo dục thế giới, trường THPT Thanh Miện III cũng không ngừng vươn lên, đổi mới và ngày càng xứng đáng với niềm tin yêu mà nhiều lớp học sinh cùng phụ huynh đã dành cho nhà trường. Thầy và trò trường THPT Thanh Miện III  ngày hôm nay vẫn luôn lưu giữ và tiếp tục tự hào viết tiếp về những vinh quang của ngôi trường mang lại.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta đã có những thông tin hữu ích về trường THPT Thanh Miện III để các bậc phụ huynh và con em yên tâm theo học tại ngôi trường này.