Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thành Nhân - Thành phố Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Thành Nhân có tốt không? Trường có những chỉ tiêu tuyển sinh như nào? Hệ thống cơ sở vật chất và học phí ra sao?

hieu-con-yeu

Để cho con em mình có một nền tảng vững chắc thì trường học cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Khi các em có thể học trong một môi trường giảng dạy tốt, năng động thì sẽ phát huy được tối đa khả năng của các em. Hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Thành Nhân có tốt không? Ngôi trường này có xứng đáng là điểm đến cho con em không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Thành Nhân - Thành phố Hồ Chí Minh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Thành Nhân được thành lập theo Quyết định số 2184 / QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15 tháng 5 năm 2010. Trường THPT Thành Nhân được thành lập bởi tâm huyết của những người làm nghề giáo từ lâu đã đứng trên bục giảng để nuôi dưỡng những con người vì những nghĩa cử cao đẹp. Phương châm giáo dục của trường là “Có danh, có tài, phải thành niên”.

Lịch sử hình thành và phát triển của trường

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Hiện trường chưa đưa ra yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh chi tiết đối với các ngành của trường. Tuy nhiên, thí sinh muốn nhập học phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

  • Điểm xét tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm học 2016 - 2017: 22

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 22

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019: 21,25

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 15

1.3 Cơ sở vật chất

Nhằm mang đến cho học sinh điều kiện học tập tốt nhất, đạt chuẩn kiến ​​thức và có thể phát huy hết khả năng của mình, môi trường học tập của THPT Thành Nhân được tối ưu hóa tối đa cho học sinh, với các yếu tố thoải mái và hài hòa được nhà trường đặc biệt chú trọng ... tạo môi trường tích cực, an toàn, giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tâm hồn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống trường THPT Thành Nhân có 3 cơ sở khang trang, hiện đại tọa lạc tại nhiều quận huyện của TP.HCM.

  • Cơ sở 1: 69 / 10-12 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 2: 34-36-38 Hoa Bằng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 3: 313/10 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng học: Bàn ghế được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm: hệ thống máy tính, wifi, TV màn hình lớn, loa phòng học, điều hòa, ánh sáng và ánh sáng tự nhiên, giúp học viên tự do sáng tạo trong việc trang trí và làm chủ khóa học của mình. phòng học.

Hệ thống phòng chức năng tốt nhất: Một thư viện với hàng nghìn đầu sách, truyện hay và không gian mở sáng tạo. Phòng máy cao cấp nhất: phù hợp với tiêu chuẩn cuộc thi MOS quốc gia.

Phòng Thực hành Khoa học: Được trang bị đầy đủ để hỗ trợ việc thực hành Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Phòng khiêu vũ hiện đại lớn: Được trang bị máy chiếu công suất lớn, dàn âm thanh nổi, đây là phòng liên quan đến những học viên có nhiều kỷ niệm tập nhảy hiện đại, bao gồm thi chung, học khiêu vũ, diễn thuyết, diễn thuyết, kiểm tra ý chí và rèn luyện kỹ năng.

Hệ thống sân thể thao: Sinh viên Renyue có thể lựa chọn các môn bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, thể dục dụng cụ, bơi lội và các môn thể thao khác để rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần. Vì vậy, In Viet School luôn đảm bảo có đủ các sân thể thao để phục vụ cho các hoạt động này của các em học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Thành Nhân - TP.HCM có tốt không?

2.1 Giáo viên

Đánh giá Trường THPT Thành Nhân có tốt không thông qua đội ngũ giáo viên. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cử nhân và đại học, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh, giáo viên chú trọng đưa phương pháp mới vào bộ môn giúp học sinh yêu thích môn ngoại ngữ. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với Công ty TNHH MTV LIÊN Á CHÂU mời giáo viên bản ngữ dạy kỹ năng luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ.

2.2 Tiêu chuẩn giáo dục

Trường THPT Thành Nhân là nơi nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ, ý chí, tài năng và đức độ của tất cả các em học sinh. Đây là cơ sở của phương châm giáo dục của trường.

Trường có thành tích cao trong việc trồng người

Chú trọng trau dồi năng lực bản chất của mỗi học sinh thông qua phương pháp phản xạ trực tiếp, từ đó phân loại và xác định được những kiến ​​thức mà mỗi học sinh cần bổ sung và nâng cao.

Đối với học sinh khối 12, nhà trường luôn coi trọng khâu tuyển sinh, hướng dẫn việc làm, giúp các em chọn trường thi phù hợp với năng lực, sở thích bằng cách tổ chức tuyển sinh, hướng dẫn việc làm chi tiết, cụ thể.

2.3 Hoạt động của trường

Trường tổ chức nhiều câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ văn học và các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao hứng thú học tập của học sinh. Ngoài ra, trường còn chú trọng đến các buổi dã ngoại cộng đồng, cũng như các hội thảo kỹ năng sống, nơi sử dụng các kỹ năng thực tế để dạy trẻ cách đối phó với các tình huống.

Đặc biệt trong năm học 2011-2012, trường còn mở các lớp năng khiếu thể dục thể thao, võ thuật, âm nhạc ... giúp các em sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh lúc rảnh rỗi.

3. Học phí Trường THPT Thành Nhân - Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiện tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Trên đây là những đánh giá trường THPT Thành Nhân có tốt không của chúng tôi. Trường có một bề dày lịch sử cũng như thành tích tốt trong nhiều năm giảng dạy. Đây sẽ là ngôi trường ươm mầm ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ sau này.